Header Ads Widget

Responsive Advertisement

DÂN CHỦ, NHÂN QUYỀN HAY… TIỀN LÀ TRÊN HẾT

Mây Mây
        Dân chủ, nhân quyền luôn luôn là cái cớ để các thế lực thù địch và bọn phản động chống đối lại Đảng và Nhà nước ta. Nhưng thực tế cho thấy bọn chúng luôn mồm nói về dân chủ, nhân quyền nhưng chúng có hiểu thế nào là dân chủ, là nhân quyền không, chúng có hiểu rằng dân chủ, nhân quyền của người dân mỗi nước là khác nhau không, chúng có hiểu rằng mỗi nước có những chính sách đối với dân chúng là khác nhau không, vì mỗi nước sẽ có cách quản lý đất nước khác nhau do chế độ của mỗi nước là khác nhau, văn hóa khác nhau, phong tục tập quán khác nhau,…. Điều quan trọng là người dân ở nước đó họ thấy thế nào, họ có cảm thấy bị áp bức, bị mất tự do, có bị đối xử không công bằng, có bị mất dân chủ và nhân quyền có bị xâm phạm hay không? Về điều này tôi có thể khẳng định 100% rằng ở Việt Nam không hề có điều đó, bằng chứng chính là cuộc sống hàng ngày của người dân, đây chính là bằng chứng thiết thực nhất. Thử hỏi có nước nào người dân có quyền tự ứng cử mình vào quốc hội hay không, tôi thấy ở một số nước là do các Đảng đề cử lên và sau đó người dân bầu cử, hoặc do người trong đảng phái của họ đề cử, còn ở nước ta, nhân dân có thể tự ứng của mình vào hội đồng nhân dân, ứng cư mình là đại biểu quốc hội, sau đó mọi người sẽ bình đẳng bỏ phiếu, rất công bằng và không hề có sự thiên vị. Mặt khác ở một số nước tư bản thì những người tranh cử sẽ đi vận động người dân bỏ phiếu cho mình, ở nước ta cũng có tiếp xúc cử chi, mỗi nước có một đặc thù riêng, chúng ta không thể áp dụng hoàn toàn và cứng nhắc các nước bắt buộc phải giống nhau được bởi mỗi nước có một chế độ riêng, một phương thức quản lý xã hội riêng.
        Bọn phản động luôn nói nước ta vi phạm dân chủ nhân quyền, vi phạm tự do tôn giáo thế nhưng xin thưa, thứ nhất, về dân chủ, nước ta không hề vi phạm, mọi người ai cũng có quyền phát ngôn, ai cũng có quyền làm những việc mà mình thích nhưng tất nhiên những việc làm ấy không được vi phạm pháp luật, nước nào cũng có luật pháp để quản lý đất nước thế nên điều đó là đương nhiên, người dân Mỹ, Trung Quốc, Anh, Phap,… cũng đâu được vi phạm pháp luật của họ, thế nên ở Việt Nam cũng sẽ không ngoại lệ, ở nước ta người dân cũng có quyền chất vấn các vị lãnh đạo về những điều mà họ còn thắc mắc, băn khoăn, những điều cần các vị lãnh đạo giải trình; thứ hai, về nhân quyền, nước ta có cho cảnh sát thoải mái đánh đập nhân dân như một số nước phương Tây không, và hãy nhìn vào hệ thống nhà tù ở nước ta, so sánh nó với hệ thống tù của các nước tư bản, cụ thể là Mỹ đi, bạn sẽ tự trả lời được, nước nào nhân quyền hơn. Còn tự do tôn giáo, cũng xin hỏi có nước nào nhiều tôn giáo như nước ta không, một nước hơn 80 triệu dân mà có tới 12 tôn giáo được công nhân hợp pháp, người dân có quyền theo bất cứ tôn giáo nào trong 12 tôn giáo đó, và có thể không theo tôn giáo nào, không ai bị ép, các tôn giáo được tự do hoạt động, xây trụ sở, và truyền bá những giáo lý, giáo luật của mình, thế nhưng các hoạt động đó phải không vi phạm chính sách, đường lối của Đảng và Nhà nước, không vi phạm pháp luật, điều này thì bất cứ nước nào cũng quy định, đâu riêng gì Việt Nam, các tôn giáo cứ hoạt động không theo quy định, khi bị nhắc nhở, xử phạt thì lại kêu không tôn trọng tôn giáo, không có tự do tôn giáo, có phải là vừa ăn cắp vừa la làng không?
        Một mặt khác, nước ta cấm buôn bán vũ khí mà đặc biệt là súng đạn nhưng hãy nhìn xem, Mỹ, một cường quốc trên thế giới thì buôn bán vũ khí lại là ngành mang lại nhiều lợi nhuân nhất, súng đạn được bán tự do, hãy thử nghĩ xem, khi súng đạn được mua dễ dàng như thế thì mạng sống của người dân có được đảm bảo không, xem những bộ phim hành động Mỹ cũng thấy rợn tóc gáy rồi, xã hội đen bắn nhau ầm ầm ngoài đường, người dân, cảnh sát chết nhan nhản mà chả thấy nhà chức trách biểu hiện gì, đó là dân chủ, nhân quyền hay sao? Tuy là trong phim nhưng phim ảnh là sự phản ánh hiện thực mà, không có lửa làm sao có khói?
Súng đạn được bán tràn lan                    
      Câu hỏi đặt ra là, tại sao sự thật nước ta không cần đấu tranh về dân chủ, nhân quyền nhưng một số người lại cứ mở mồm ra là đấu tranh vì dân chủ, nhân quyền của nhân dân. Vâng, câu trả lời đơn giản là “Tiền”, các thế lực thù địch là người chi tiền và những phần tử phản động là kẻ thực hiên, dù không có thì chúng sẽ làm cho có, cố tình dựng lên chó có, bịa đặt từ không thành có, đơn giản chỉ cần một hoạt động nhỏ, gây chút dư luận là có tiền, họ lúc nào cũng nói vì dân chủ, nhân quyền nhưng họ đâu biết rằng chính họ đang là những kẻ xâm phạm tới dân chủ, nhân quyền của người dân Việt Nam. Chúng ta đang ngày đêm bị làm phiền, bị lợi dụng để bọn chúng kiếm những đồng tiền bẩn thỉu, chúng bán nước nhưng lại còn được ca ngợi là anh hùng, có mà anh hùng rơm, cho một mồi diêm là cháy thành tro hết. lúc nào cũng nói là vì dân chủ, nhân quyền của nhân dân nhưng thực tế lại là vì kiếm tiền cho chính bản thân mình, thật đáng kinh tởm. Với bọn chúng thì tiền là trên hết chứ dân chủ, nhân quyền cái gì, chúng đâu có xứng đáng để nói hai từ dân chủ, nhân quyền. Chúng còn không xứng sủa gâu gâu nữa là, bởi loài chó còn biết bảo vệ đồng loại của mình còn bọn chúng thì lại lợi dụng người dân của nước mình để kiếm tiền, để nuôi sống cái mồm của mình, thật đáng phỉ nhổ.

Đăng nhận xét

89 Nhận xét

 1. Không có dân chủ hay nhân quyền gì ở đây cả. Chúng chỉ lợi dụng vấn đề nhạy cảm này để chia ré nhân dân, làm rối loạn tư tưởng. Lên án chế độ, bêu xấu cán bộ. Tất cả những mục đích của chúng đều nằm trong một âm mưu lớn đó là diễn biến hòa bình, lật đổ chính quyền, xây dựng chính quyền mới thân Mỹ và Phương tây. Tiền chỉ là một phàn trong kế hoạch của chúng.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Dân chỉ nhân quyền đó chỉ là hai từ mà người ta xây dựng nên thôi chứ còn không có một khuôn mẫu nhất định cho nó dược, mỗi chế độ, mỗi đất nước đều có sự khác nhau do còn pải phụ thuộc vào nền văn hóa của đât nước dân tộc đó, dân chủ nhân quyên tốt miễn làm sao nhân dân của đất nước đó cảm thấy tốt là được

   Xóa
 2. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 3. "Dân chủ, nhân quyền kiểu Mỹ" mà bọn phản động ra sức bợ đỡ chỉ là thứ dân chủ, nhân quyền giả tạo mà thôi. Báo chí đã phanh phui sự thật về cái gọi là "dân chủ, nhân quyền kiểu Mỹ" đó mà nổi cộm gần đây là vụ chính phủ Mỹ lợi dụng danh nghĩa chống khủng bố nghe lén điện thoại và ăn cắp thông tin của người dân trên Internet. Ở Mỹ dân chủ, nhân quyền chỉ dành cho tư sản, những người lãnh đạo, những kẻ có tiền mà thôi, và phục vụ cho lợi nhuận của tư sản, bất chấp thủ đoạn. Ở Việt Nam mình nhân dân luôn được Đảng và Nhà nước đảm bảo, chăm lo, quan tâm tạo điều kiện thực hiện các quyền được pháp luật quy định, nhân dân vì thế mà một lòng tin theo Đảng. Thế mà Mỹ vu cáo, bịa đặt rằng Việt Nam vi phạm nhân quyền. Trong nội bộ nước Mỹ mà dân chủ, nhân quyền bị vi phạm như vậy mà Mỹ còn đi vu cáo nước khác, bịa đặt sai thực tế. Hành động của Mỹ thật lố bịch.

  Trả lờiXóa
 4. Bọn phản động luôn nói nước ta vi phạm dân chủ nhân quyền, vi phạm tự do tôn giáo thế nhưng xin thưa về dân chủ, nước ta không hề vi phạm, mọi người ai cũng có quyền phát ngôn, ai cũng có quyền làm những việc mà mình thích nhưng tất nhiên những việc làm ấy không được vi phạm pháp luật, nước nào cũng có luật pháp để quản lý đất nước thế nên điều đó là đương nhiên, người dân Mỹ, Trung Quốc, Anh, Phap. Nói cái gì cũng cần phải có chứng cứ xuất phát từ thực tế chứ làm sao có thể nói một cách cảm tính như vậy được. Như vậy chẳng khác nào đang vu khống chế độ chúng ta. Nếu các vị mà thích dân chủ nhân quyền thì nên sang bên phương Tây mà sống theo kiểu của chúng nó chứ sống ở Việt Nam làm gì. Sang cái nơi mà chúng mày được người Mỹ hứa hẹn đi. Đã cùng là con dân Việt Nam nhưng lại thích đi theo bọn nước ngoài. Đúng là một lũ bán nước.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. bọn phản động từ xưa tới nay luôn dung chiêu bài dân chủ để thực hiện hoạt động xuyên tạc đường lối chính sách của đảng và nhà nước ta đồng thời tuyên truyền nhũng luận điệu phản động của bọn chúng do vậy chúng ta cần phải có những hành động phản bác lại luận điệu của bọn chúng để cho bọn chúng không có thể hoạt động được nữa

   Xóa
 5. “Tiền”, các thế lực thù địch là người chi tiền và những phần tử phản động là kẻ thực hiên, dù không có thì chúng sẽ làm cho có, cố tình dựng lên chó có, bịa đặt từ không thành có. Đơn giản chỉ cần một hoạt động nhỏ, gây chút dư luận là có tiền, họ lúc nào cũng nói vì dân chủ, nhân quyền nhưng họ đâu biết rằng chính họ đang là những kẻ xâm phạm tới dân chủ, nhân quyền của người dân Việt Nam. Ở Việt Nam không cần mấy cái thứ dân chủ và nhân quyền đểu giả ấy. Nó chỉ là những thứ giả tạo để bọn phản động trục lợi mà thôi. Không hơn không kém là như vậy. Tuy nhiên cần nhìn nhận nó sâu hơn rằng đây là mục đích của các thế lực thù địch lợi dụng để lật đổ chính quyền nhân dân.

  Trả lờiXóa
 6. bọn rận này chỉ vì tiền mà sẵn sàng bán đứng cả dân tộc,thật đáng khinh!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thì bọn bất nhân nó có chừa thứ gì để mà đạt được đồng tiền đâu, cứ có tiền là chúng làm thuê hết, chửi bố mẹ tổ tiên chúng cũng chửi, bán đứng dân tộc cũng làm... Không chỉ là đáng khinh mà lũ này phải đáng phanh thây chúng ra ấy chứ

   Xóa
 7. Với các nhà rân chủ thì dân chủ nhân quyền mang ý nghĩa đích thực có thực sự quan trọng với họ. Có thể trong số những người đó, họ bất mã với xã hội và họ đấu tranh với "mong muốn" là xã hội "nhân quyền, dân chủ hơn". Còn phần đông khác lại vì tiền mà làm "dân chủ". Họ đều đòi dân chủ kiểu Mỹ là vì sao. Có lẽ rằng kẻ cung cấp tiền cho họ chính là đó

  Trả lờiXóa
 8. Một số kẻ phản động luôn đề cao cái thứ dân chủ kiểu mỹ, tìm mọi cách hạ bệ, bôi nhọ chủ nghĩa xã hội ở việt nam. Nhưng thử hỏi cái dân chủ kiểu mỹ là cái gì, đem quân sang nước khác, đàn áp dân chúng, đem súng ống sát hại người dân nước khác vì lý do nọ, lý do kia đấy gọi là dân chủ sao, cái thứ mà chúng ngày đêm tôn vinh sao. thật ngu ngốc.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Xã hội bên đó là như vậy bạn ah, đó là kiểu dân chủ Mỹ mà bạn còn mình là ở việt nam cơ mà, có điều dân chủ như thế nào kiểu nào thì chăng cần quan tâm miễn làm sao là chúng ta có thể tự do làm những làm điều mình muốn mà nằm trong khuôn khổ của pháp luật như vậy là sướng rồi làm sao cứ phải đi học theo nước này nước nọ cho mệt cả người

   Xóa
 9. Lúc nào cũng thấy một số kẻ phản động chuyên lấy cái từ " dân chủ, nhân quyền" ra để nói, nhưng chỉ là cái thứ dân chủ nhân quyền do chúng bịa đặt ra mà thôi, cái gì cũng tôn vinh nước ngoài còn với dân tộc mình thì luôn phá hoại, đúng là loại người ăn cơm người mà như ăn cơm của xúc vật vậy.

  Trả lờiXóa
 10. những kẻ như thế thật đáng khinh bỉ, vì đồng tiền mà bán rẻ lương tâm, bán rẻ đất nước, suốt ngày vạch lông tìm chấy, không có chấy nó lại tung hô cho có chấy có rận trong xã hội để bôi xấu xã hội theo như "hợp đồng" chúng nhận với "những kẻ giấu mặt"

  Trả lờiXóa
 11. Nhiều người cho rằng bầu cử mỹ là dân chủ, theo tôi không phải thế, bởi như ở mỹ có hai đảng tự do và dân chủ thay nhau cầm quyền mà chung quy cũng chỉ là một mà thôi, bởi dù đảng nào lên cầm quyền đều phục vụ lợi ích cho một số ít các tập đoàn, các công ti chóp bu mà thôi, chứ không phải phục vụ cho lợi ích của toàn bộ người dân mỹ.

  Trả lờiXóa
 12. có chăng chúng chỉ nghe người dạy chúng nói, mà không tận mắt chứng kiến xem ở các nước đó liệu có dân chủ, có công bằng như ở nước ta hay không? có những cuộc sống bình yên, hạnh phúc như ở nước ta hay không? xin thưa là không, việc phân biệt giàu nghèo ở nước họ là quá lớn, quá khắc nghiệt. chúng đẩy những người khốn khổ vào cảnh bần cùng, chứ không phải cứu trợ, hay giúp đỡ như ở nước ta.

  Trả lờiXóa
 13. Thấy lơi là sáng mắt mà thôi, nhưng kiếm lợi bằng viêc bán rẻ quê hương, tổ quốc của mình là hành động đáng bị phỉ nhổ, ngàn đời sau vẫn để tiếng xấu. Mỗi nước có một lưa chọn riêng biệt, tôi không có quyền chê dân chủ kiểu mỹ là tốt đẹp hay xấu xa. Nhưng kiểu dân chủ của mỹ áp dụng vào việt nam là hoàn toàn không phù hợp

  Trả lờiXóa
 14. Chiêu bài dân chủ nhân quyền luôn được các thế lực thù địch sử dụng để chống phá Đảng và Nhà nước ta. Bọn chúng cho rằng Đảng và Nhà nước ta vi phạm các quyền về dân chu nhân quyền nhưng trên thực tế thf không phải như vậy, làm cái gì thì làm nói về pháp luật thì chúng ta cần phải căn cứ trên tình hình thực tế rồi nói

  Trả lờiXóa
 15. Súng đạn ở nước ngoài là một nguồn lợi nhuận rất lớn không thể thiếu đối với các nhà sản xuất. Do vậy việc cấm súng đạn là một điều không thể đối với những nước đang cho lưu hành. VẬy quyền dân chủ nhân quyền của con người là dây sao khi cho lưu hành súng đạn tư do thì việc sử dụng súng đạn tràn lan và gây ra những vụ sả súng tàn nhẫn như vậy

  Trả lờiXóa
 16. Dân chủ của các nước tư bản chủ nghĩa là đây. Họ chỉ cần quan tâm đến lợi ích giai cấp và Đảng của giai cấp họ, lợi ích của họ là trên hết. Một khi những vấn đề cấp thiết chung nhất của xã hội, của mọi tầng lớp nhân dân không được giải quyết và được giúp đỡ thì không thể có được dân chủ, không có quyền con người và đều bị áp bức của giai cấp thống trị.

  Trả lờiXóa
 17. Dân chủ nhân quyền cái mà đám người kia luôn đòi nhà nước ta thi hành đây mà chúng cho rằng cần phải học tập theo những nước tư bản. Nhưng mọi người hãy nhìn vào thực té xem thế nào là gi mà dân chủ ở nước ngoài người có cầm quyền cầm súng bắn người khác, rồi nhà tù thì tù nhân bị đối xử tàn bạo không còn đối sử như con người nữa

  Trả lờiXóa
 18. Dân chủ gì chứ, lợi ích cá nhân luôn đặt lên hàng đầu. Các nước tư bản chủ nghĩa với nền kinh tế tự do ai mạnh người ấy thằng, kẻ giàu thêm giàu mà người nghèo lại càng nghèo, xã hội như thế là công bằng sao ấy thế mà chúng luôn mạnh mồm các bác ạ!

  Trả lờiXóa
 19. Tiền, uy lực của nó ngày càng được phát huy trong cái thời đại ngày nay, tiền không phải là tất cả đâu các bạn trẻ ạ, đưng có mà đâm đầu rồi về già lại hối hận đấy! chúc các bạn có những quyết định sáng suốt đối với cuộc đời của chính mình nhé!

  Trả lờiXóa
 20. Chúng ta có đang được sống trong một đất nước dân chủ hay không, tất cả chúng ta đều biết điều đó, tôi biết, bạn biết, chúng nó cũng biết. Nhưng không hiểu sao chúng nó vẫn gào thét lên rằng là không có dân chủ nhân quyền, cuối cùng tôi hiểu ra một điều, đồng tiền đứng đằng sau tất cả những hành động bỉ ổi ấy.

  Trả lờiXóa
 21. Những kẻ đừng nên buộc tội Đảng và Nhà nước ta vi phạm nhân quyền thực chất chúng hô hào như thế chỉ là vì tiền mà thôi chứ chúng cũng chằng cần có bằng chứng hay bất cứ thứ gì để làm căn cứ cả, có hô thì có ăn. Lũ bẩn thỉu ấy cần phải tiêu diệt sạch

  Trả lờiXóa
 22. Cuộc sống bon chen như ngày nay không có tiền bạn làm được gì chứ! Vậy nên cái gì đẻ ra tiền, thật nhiều tiền thì hãy làm, kể cả nhẫm tâm tàn ác ,,, đúng không ạ! thật ngu suẩn khi suy nghĩ như thế, tiền ai chẳng thích nhưng những đồng tiền chân chính mới quý giá làm sao!

  Trả lờiXóa
 23. Các thế lực thù địch đang lợi dụng vấn đề dân chủ, nhân quyền để chống phá chúng ta. Chúng đang xem đây là một lý do để đấu tranh. Thực tế là ở Việt Nam chúng ta mọi thứ vấn đang được đảm bảo và diễn ra một cách ổn định. Nhưng đây chỉ là cái cớ, chúng đấu tranh vì tiền, những đồng tiền giơ bẩn mà chúng kiếm được từ các thế lực thù địch.

  Trả lờiXóa
 24. Việt Nam ta mà tự do buôn bán súng đạn thì sẽ ra sao nhỉ, ai cũng dùng súng thì sẽ loạn mất thôi, chết chóc, bọn khủng bố ,,, người dân sẽ sống trong sự sợ hãi, ý hệt cuộc sống của các nước mà cho sử dụng súng đạn rộng rãi. Họ muốn đc cuộc sống như VN ta nhưng chính phủ họ là bọn Tu Bản mà.

  Trả lờiXóa
 25. Thực sự thì tôi cũng không biết đất nước nào có dân chủ nhân quyền hoàn hảo cả. Ở Việt Nam cũng không phải là đã hoàn toàn dân chủ. Có những việc dân chủ còn mang tính hình thức lắm. Điển hình là bầu cử, là một sinh viên tôi thấy rõ điều đó. Thực tế là tôi chỉ đánh giá khách quan mà thôi. Thế nhưng nếu đúng như tác giả Mây Mây nói thì những kẻ vì tiền chứ không phải vì dân chủ đúng là một lũ đáng khinh

  Trả lờiXóa
 26. Dân chủ nhân quyền vì tiền là trên hết, nếu mà đảng nhà nước bỏ nhiều tiền hơn cho chúng thì chắc chắn chúng sẽ lại quay đít vào bọn Tư Bản ngay thôi nhưng khổ lỗi CNXH là thế mà bản chất là nghèo mà!

  Trả lờiXóa
 27. Mình dám khẳng định 100% chúng làm như thế là vì tiền, ai mà chẳng biết điều đó chứ, sao phải giải thích làm gì cho mệt ra! đúng không các bác rận chủ đáng chém kia ơi! các bác nên soi gương xem lại cái mặt mình đi nhé!

  Trả lờiXóa
 28. Dao, kiếm, má tâu, côn, ống túy,... đã khiến các vùng quê hoặc người dân xanh mặt rồi huống chi là súng đạn nữa thì có mà chết chắc, dân ta yêu hòa bình, thân thiện không hề thích hợp với mấy thứ đó!

  Trả lờiXóa
 29. nhiều nước ước mơ được sống như ở Việt Nam đấy thế nên phải xem lại đi nhé các nhà rận chủ ơi! cuộc sống của các nước tư bản có gì là thú vị đâu chứ, hay là các vị làm vì tiền, bọn chúng trả các vị bao nhiêu một tuần?

  Trả lờiXóa
 30. Dân chủ nhân quyền là cái vấn đề còn bàn cãi lâu dài nữa. Bọn tư bản thì chúng suốt ngày sủ rằng chúng nó có đầy đủ các quyền tự do dân chủ này nọ. Chúng nó nói thì hay đấy nhưng là thì dở. Chỉ được cái mị dân là giỏi mà thôi. Nói đi thì phải nói lại, tất cả đám này đều là đểu giả mà thôi. Tất các tổ chức đấu tranh vì nhân quyền nhận tiền của Mỹ cũng vậy. Bọn chúng chỉ phục vụ những lợi ích mà người Mỹ đưa ra mà thôi. Nếu mà bọn này làm được gì tốt đẹp cho xã hội thì đã đành nhưng đường này chỉ ăn rồi đi nói lung tung mà thôi. Chủ nghĩa tư bản thì có dân chủ lắm đấy. Dân chủ mà ai cũng biết chỉ là trò mèo của các nhà tài phiệt mà thôi. Nếu dân nghèo ở nước Mỹ cũng có tiếng nói như những nhà tài phiệt thì lúc đấy tôi mới tin.

  Trả lờiXóa
 31. Đối với những nước tư bản thì tiền là điều quan trọng nhất vì bản chất của chế độ tư bản là bóc lột người dân lao động mà, do vậy những cái mà họ gọi là dân chủ nhân quyền chỉ là cái để xoa dịu đi bản chất của chế độ tư bản chủ nghĩa mà thôi. Nhìn vào thực tế thì chúng ta sẽ biết ngay kết quả mà thôi

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Để đánh giá cái mà gọi là dân chủ nhân quyền của một đất nước thì chúng ta cần phải nhìn vào bản chất của giai cấp cầm queyefn ở xã hội đó. Với chế độ tư bản chủ nghĩa thì bản chất của giai cấp này là bóc lột người lao động còn chế độ chủ nghĩa xã hội ở nước ta là giai cấp công nhân nông dân trí thức là nhà nước của dân do dân và vì dân

   Xóa
 32. mãi mãi vẫn vậy, những con rận bọ vẫn ca mãi cái bài ca nhân chủ nhân quyền, nhưng chúng có hiểu gì đâu chứ, chúng chỉ như những con rối nước làm theo sự điều khiển của người khác mà thôi! chúng đúng là những tên bệnh hoạn, vô năng, hãy để cho cuộc sống bình yên, xã hội đã tốt đẹp rồi đừng làm thêm những gì có lỗi với nhân dân, đất nước không sau này phải chết nơi đất khách quê người, chết không chỗ chôn như tên Lê Chiêu Thống một thời!

  Trả lờiXóa
 33. Kiểu dân chủ như trên thì chúng ta chẳng cần học hỏi làm gì làm gì mà có cái kiểu dân chủ sử dụng súng tràn lan rồi dùng súng bắt giết nhau có nhũng vụ sả súng kinh hoàng cướp đi mạng sống của bao nhiều là người, rồi nhưng nhà tù đối xử với tù nhân không bằng con người đó là nhân quyền hay sao

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đúng rồi bạn ah, dân chủ kiểu của mỹ thì tốt nhất không nên học làm gì nơi mà vẫn có nhũng vụ sả súng kinh hoàng nơi mà tù nhân bị đối xử không bằng con nguwofi, nơi mà tội phạm khủng bố vẫn hoành hành mặc cho các nhà chức trách có ngăn chặn như thế nào đi nữa mơi mà sự phân biệt giàu nghèo quá rõ rằng nơi mà biểu tình liên miên...

   Xóa
 34. Các thế lực thù địch luôn cho rằng ở Việt Nam chúng ta không tự do, không có nhân quyền. tự do nhân quyền đang là cái mà chúng lợi dụng để chống lại Nhà nước ta trong giai đoạn hiện nay. Những nhà tự cho là những nhà dân chủ của nước ta, đang đi theo các thế lực thù địch vì lợi ích cá nhân để chống phá chúng ta.

  Trả lờiXóa
 35. Sự thật các rận chủ là tay sai cho bọn phản động trong và ngoài nước mà thôi đặc biệt chúng cũng có liên quan tới kẻ thù của chúng ta là đế quốc tư bản Mỹ bởi Mỹ chính là kẻ bơm tiền và điều khiển trực tiếp mọi chương trình. Vậy nên nói vì nhân quyền và dân chủ là hoàn toàn sai lầm!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. sai lầm bắt nguồn từ chính nước Mỹ. ở bên kia bán cầu mà cứ đánh giá tình hình của Việt Nam như đúng rồi. Nhìn bản danh sách các nước vi phạm nhân quyền thì biết rõ, toàn là những nước mà Mỹ cảm thấy ngứa mắt, đều dính vào danh sách đó hết.

   Xóa
 36. Ở các nước tư bản đứng đằng sau giới cầm quyền là tổ chức tài phiệt tư bản họ có quyền lợi rất lớn chi phối cả giới cần quyền. Chế độ tư bản chủ nghĩa bản chất là bóc lôt người la động do vậy dân chủ nahan quyền của chế độ tư bản chủ nghĩ cũng là như vậy có gì mà phải bàn cãi nhiều nước ta là chủ nghĩa xã hội cơ mà xã hội của dân

  Trả lờiXóa
 37. Xì. Đúng là chỉ có bọn phản động mới hay lợi dụng vấn đề này, vấn đề kia đặc biệt là liên quan đến dân chủ, nhân quyền để xuyên tạc nhằm phá hoại nhà nước Việt Nam. Ở Việt Nam, nhân dân được dân chủ, quyền của họ được nhà nước tôn trọng, vậy thì đấu tranh kiểu bọn rận chủ để đòi cái gì đây? lúc nào cũng to mồm yêu nước, đòi dân chủ, nhân quyền nhưng thực chất là ăn tiền của ngoại bang để làm loạn xã hội, đất nước Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 38. Dân chủ kiểu như thế này thì có lẽ đi ra ngoài đường chết lúc nào chẳng biết đâu đấy. Tốt nhất ở việt nam chúng ta cứ như vậy mà sống lá sướng lắm rồi làm gì mà như mấy người kia nói càn phải tự do dân chủ theo kiểu mỹ, theo kiểu phương tây tôi đảm bảo chẳng ai đồng ý đâu mà do máy ông bf ý ngĩ ra mà thôi đúng là ảo tưởng

  Trả lờiXóa
 39. một quốc gia dân chủ nhân quyền thực sự thì tôi chưa thấy bao giờ cả bời vì Tư Bản Chủ Nghĩa thì quá nhiều rồi và họ đã tự chứng mình mình không thể rồi còn CNXH thì có thể nhưng chưa một quốc gia nào bước toi ranh giới chủ nghĩa xã hội nên đó là cái đich mà ta hương tới!

  Trả lờiXóa
 40. Cuộc biểu tình Chiếm lấy phố Wall một thời gian làm chấn động nước Mỹ là do những người nghèo tổ chức, để chống lại những người giàu chỉ chiếm 1% dân số nước Mỹ mà chiếm đến 99% của cải xã hội. Ở Mỹ dân chủ chỉ có cho tư sản, cho những ông chủ giàu có mà thôi. Không những thế, Mỹ rêu rao cần phải chống khủng bố, lấy đó làm cớ để can thiệp vào công việc nội bộ của các quốc gia khác. Thế nhưng Bin Laden chẳng phải do chính Mỹ đào tạo đấy ư? Mỹ sẵn sàng liệt các tổ chức hay quốc gia bất kì vào danh sách khủng bố hay dung dưỡng khủng bố. Nhuwnng tổ chức như Việt Tân, Chính phủ Việt Nam tự do... thì chẳng có trong danh sách đó. "Dân chủ kiểu Mỹ" là như vậy đấy.

  Trả lờiXóa
 41. Cái kiểu dân chủ ở Mỹ thế này chúng ta chẳng phải học tập làm gì cả ở Việt Nam nwh hiện nay là quá tốt rồi chẳng cần quan tâm đó là kiểu dân chủ gì mà chúng tôi chỉ quan tâm tới thực tế mà thôi cuộc sống như hiện nay là đã quá tố rồi chẳng phải cứ kêu gọi tự do dân chủ nhân quyền như mấy con người kia nói cả

  Trả lờiXóa
 42. Ở nước ngoài nhất là các nước tư bản thì vấn đề họ quan tâm nhất đó là lợi nhuận đạt được còn vấn đề nhân quyền dân chủ chỉ là cách họ che đậy xoa dịu người dân về cách mà họ bóc lột người dân lao động, mọi người đừng có tưởng là sống ở nước ngoài là sướng nếu bạn àm không có khả năng không có trình độ thì soongs ở việt nam thì sướng hơn nhiều

  Trả lờiXóa
 43. có lẽ là cả hai bạn à, nhưng mà cái khoản dân chủ nhân quyền thì chiếm rất ít trong đó, thực sụ thì vẫn có những người mong muốn cho xã hội thêm dân chủ hơn, theo góc nhìn và quan điểm của họ ,tuy nhiên vấn đề là họ chưa nhận thức rõ được vấn đề mà thôi

  Trả lờiXóa
 44. bây giờ về cơ bản là mỗi người mỗi việc, ai có thân thì người đó lo, công việc của người khác thì rất khó mà biết được, tuy nhiên làm cái gì thì làm, làm nghề gì thì làm cũng phải có trách nhiệm với xã hôi, không thể chỉ vì lợi ích của bản thân mà lại có những hành động gây tác động tiêu cực cho xã hội được

  Trả lờiXóa
 45. nói hơi phũ phàng thì mấy cái thằng này nó sống chỉ là vì tiền thôi, nó chẳng quan tâm tới việc khác đâu, chính nghĩa ,danh dự nhân phẩm gì gì đó với chúng nó chẳng có tác dụng gì cả đâu, ném cho chúng nó cục tiền chúng nó gặm là bảo làm gì chúng nó cũng làm cả đấy

  Trả lờiXóa
 46. quả thực là còn có vấn đề nọ vấn đề kia cần phải hoàn thiện, điều đó là đương nhiên, xã hội vẫn còn cần phải cách rất nhiều nữa góp ý là chuyên không thể thiếu ,nhưng phải thiện chí và xây dựng ,chứ như mấy ông này toàn là thứ vớ vẩn

  Trả lờiXóa
 47. hiện nay có một bộ phận người luôn có những hành đông xâm phạm nghiêm trọng đến lợi ích của đất nước nhưng miệng luôn nói là đấu tranh cho dân chủ, cho nhân quyền, không hiểu họ nói cho ai nghe không biết, khi mà những hành động của họ không hề thể hiện cho điều họ nói cả

  Trả lờiXóa
 48. cái này cũng khó nói lắm, mỗi người có một quan điểm riêng, dựa vào cách mà người ta nhìn nhận vào sự việc cũng như những thông tin mà người ta có, nhưng quan điểm của cá nhân tôi thì tôi nghĩ không nên làm như vậy, mình là người việt nam thì mình phải làm gì có lợi cho đất nước việt nam chứ

  Trả lờiXóa
 49. dân chủ nhân quyền cái gì ,cũng vì tiền cả thôi, không có gì phải chối cãi cả ,thừa nhận đi, xã hội, mà nói thẳng ra ở đây là nhân dân, có phải người ta không biết đâu, ai làm gì là người ta biết cả đấy ,gian dối thì không lừa được ai đâu

  Trả lờiXóa
 50. Dân chủ nhân quyền của bọn rận cái trung quy lại cũng chỉ vì đồng tiền thối nát do bọn nước ngoài cung cấp cho mà thôi, dân chủ như thế chỉ tốt cho nước ngoài chứ đối với nước ta cái dân chủ như thế thì không cần, đừng có lừa dân ta không lại tự lừa mình đấy rận cái a.

  Trả lờiXóa
 51. Vấn đề nhân quyền dân chủ chỉ là cách họ che đậy xoa dịu người dân về cách mà họ bóc lột người dân lao động nước ta mà thôi chứ thực sự mà nói những thứ dân chủ nhân quyền mà bọn phản động nói chỉ kaf cái thùng rỗng kêu to mà thôi.

  Trả lờiXóa
 52. Những vấn đề dân chủ nhân quyền trên đều được các thế lực nêu ra một cách để làm xoa dịu nguwoif dân mà thôi chứ bản chất của chế độ tư bản vẫn là bóc lột mà thôi, họ cần phải làm như thế nào để có thể kiếm được nhiều tiền nhất làm như thế nào mà kiếm được nhiều tiền nhưng sự phản đối của người dân là nhỏ nhất

  Trả lờiXóa
 53. đã nói tới phản động thì chúng hoạt động với mục đích chống lại chinh quyền chống lại nhà nước. vì thế mọi âm mưu thủ đoạn của chúng là phục vụ mục đích này. đối với những kẻ coi phản động là nghề sinh nhai thì mục đích của chúng là kiểm thật nhiều tiền, để kiếm được tiền thì chúng dêu giao dân chủ, hoạt động như các tên phản động.
  chung quy lại chính là đồng tiền khiến chúng làm vậy. nhìn thực tế nước ta hòa bình, ổn định. các quyền con người được đảm bảo thực hiện. nhưng với chúng thì chỉ có hình mẫu là Mỹ vì vậy chúng phải dêu dao để nói xấu nhà nước, chính quyền. tiền với chúng là tất cả không có nhân cách, không còn suy nghĩ chỉ có tiền mới làm lên tiếng nói của chúng

  Trả lờiXóa
 54. Dân chủ nhân quyền đó là những phạm trù quá triết học đối với người dân làm sao họ có thể hiểu được hai từ đó. Quan trọng nhất là giá trị thực tế của nó tác động tới người dân như thế nào mà thôi, ở việt nam dân chủ nahan quyền luôn được tôn trọng được quy định trong luật pháp đảm bảo được thực hiện trong đời sống của nhân dân

  Trả lờiXóa
 55. Lợi nhuận hay giá trị thặng dư là điều quan trọng nhất đối với chủ nghĩa tư bản do vậy họ làm sao bóc lột người lao động để có thể đáp ứng được điều đó. Do vậy những cái mà họ gọi là dân chủ nhân quyền chỉ là cách mà họ che đậy đi sự bóc lôt mà thôi chẳng có gì là tốt đẹp cả mà mấy người dân chủ cứ bảo phải học theo cái này học theo cái nọ

  Trả lờiXóa
 56. Tiền là điều tối quan trọng đối với chúng ta không có tiền thì chẳng thể làm được gì và coi như chúng ta không tồn tại trong xã hội này, chúng ta lao động thì mục tiêu cũng là để kiếm tiền. Nhưng đó chỉ là mục tiêu mà thôi chứ không phải mục đích do vậy tiền không phải là quan trọng nhất đối với mỗi con người

  Trả lờiXóa
 57. Mỗi người chúng ta đều cần phải có tiền thì mới tồn tại được, tiền giúp chúng ta giải quyết nhu cầu vè vật chất giúp chúng ta tồn tại được trong cuộc sống. Nhưng tiền chưa chắc đã quyết định được tới số phận của mỗi người đó là điều hiển nhiên. Còn dân chủ và nhân quyền ư đó là những vấn đề quá xa vời không quan tâm mấy chỉ làm sao sống tự do thoải mái là được rồi

  Trả lờiXóa
 58. Dân chủ nhân quyền với mỗi quốc gia, mỗi dất nước không có một tiêu chuẩn chung, quan trọng là giá trị thực tế của nó vào cuộc sống. ở việt nam tôi thấy tự do dân chủ như vậy la quá tốt rồi người dân được làm những điều mình mong muốn trong quy định của páp luật , thích theo tôn giáo nào thì theo không có sự bắt buộc gò ép nào cả

  Trả lờiXóa
 59. dân chủ nhân quyền hay cái gọi là yêu nước tất cả chỉ là vỏ bọc trong cái âm mưu bẩn thỉu của bọn chúng thôi.tất cả trong đầu chúng chỉ là tiền,vi tiền mà quên đi tổ quốc bán rẻ nhà nước dẫm đạp lên quyền nhân dân.lợi dụng sự thiếu hiểu biết của người dân mà kiếm chác không là sống trên mồ hôi của họ à

  Trả lờiXóa
 60. nói đến yêu nước với bọn dân chủ nó có thể lôi cả rỗ hay vạch ngực ra yêu nước chưa này.yêu nước là lăn ra đường đi biểu tình là lồng lộn lên khi bị ngăn cản,yêu nước thật đấy.tao ghét cái bọn bán nước như thế lắm,chúng còn đơm đặt đủ thứ chuyện nào là bác hồ hay các nhà chính lỗi lạc dâng nước cho tàu khựa ghét kinh.rồi bội nhọ công an chính quyền nữa chứ,thật là bỉ ổi

  Trả lờiXóa
 61. toàn thằng bám váy của Mỹ, chờ những đồng đô la để sống thì lấy tư cách gì để chê nước mình. Thấy chính quyền Mỹ cho VN vào danh sách vi phạm nhân quyền thì thi nhau hô hào, sủa lên cho có khí thế chứ thực chất có biết rõ thực hư ntn đâu.

  Trả lờiXóa
 62. Thử hỏi có ông nào làm không vì mục đích gì không? Hay là các ông là thánh sống nên sẵn sàng hi sinh cho người khác? Xin lỗi đi chỉ có mấy kẻ giàu quá mới thích làm từ thiện thế thôi chứ các ông chẳng vì tiền quá đi chứ. Sống mà không vì tiền thì chắc đâm đầu xuống đất mất

  Trả lờiXóa
 63. Phải nói thẳng là các bác dân chủ nhà mình toàn là dân chủ tiền thôi. Chẳng có cha nào làm không công đâu. Không có tiền thì đừng mong các bác ý làm cho nhé. Con người chứ có phải con vật đâu, có khi giờ quẳng cho các bác ý cái xương chắc các bác ý sẽ chiến đấu hết mình vì họ mất

  Trả lờiXóa
 64. Dân chủ nhân quyền cái này thực chất quá là khó để có thể định nghĩa và ít người có thể hiểu được nghĩa của hai từ này. Theo tôi thì chẳng cần hiểu làm gì cả cho mệt cả đầu cái quan trọng là giá trị thực tế của hia từ đó ở xã hội như thế nào mà thôi còn cứ nói dân chủ nhân quyền theo kiểu mỹ theo kiểu tây tôi không quan tâm tới điều đó

  Trả lờiXóa
 65. ở nước ngoài với chủ nghĩa tư bản thì tiền đối với họ là điều tối quan trọng do vậy tiền đúng là sự duy trì chế độ duy trì chính cho đồng tiền của họ. Còn nói tới dân chủ nhân quyền chẳng qua đs chỉ là cái mà họ che mắt người lao động về sự bóc lột của mình mà thôi, còn bản chất của họ vẫn là sự bóc lột

  Trả lờiXóa
 66. Tiền cũng quan trọng đấy nhưng nếu vì tiền mà bán rẻ đi lương tâm của mình thì đúng là chỉ có đám rận mà thôi. Kiếm tiền chẳng chân chính thì sớm muộn gì cũng bị pháp luật sờ gáy và cho vào nhà đá ngồi hết với nhau thôi. Giờ chỉ còn mỗi một cách tốt nhất cho chúng là hãy quay đầu lại với bờ đi sẽ có thể cứu rỗi được chúng đấy

  Trả lờiXóa
 67. Kể ra sống bằng tiền đô của Mỹ cũng thích thật đấy, làm công việc nhẹ nhàng là đi chửi bới lung tung thôi cũng kiếm được ối tiền. Vậy bảo sao mà lại không làm chứ. Nhưng nói thật có kiếm được những đồng tiền đó mà bị cả thiên hạ chửi vào mặt chắc cũng chẳng có mặt mũi nào mà đi ra đường nữa đâu

  Trả lờiXóa
 68. Có nhiều cách kiếm tiền để phục vụ việc sinh hoạt của cuộc sống. Tuy nhiên những con rận lại chọn cách phản động, phản bội lại tổ quốc để kiếm những đồng tiền giơ bẩn cho cuộc sống của họ. Nhưng điều đáng nói là chúng lại liên tục đưa ra lý do là dân chủ, nhân quyền... để chống phá, thật là nực cười. Vì đất nước Việt Nam mọi người dân luôn được đảm bảo đầy đủ các quyền lợi của mình, được tạo điều kiện phát triển đầy đủ.

  Trả lờiXóa
 69. Cái bọn bán nước khốn nạn này, chúng nó chỉ có vì tiền thôi, những đồng tiền giơ bẩn mà chúng đang muốn kiếm được từ chính cái việc làm thất đức của chúng. Dân chủ nhân quyền chỉ là cái cớ để chúng có thể can thiệp và có những hoạt động chống phá chúng ta mà thôi.

  Trả lờiXóa
 70. Dạo gần đây dân chủ, nhân quyền đã trở thành cái vỏ bọc của không ít thế lưc, chúng dựa vào cái bình phong này để xuyên tạc và vu khống cho chính quyền và nhân dân Việt Nam, đó không chỉ là một các nhân, đó còn có thể là cả một tổ chức làm việc có hệ thống.
  Cho nên nếu bạn đọc được những thông tin về vấn đề nhân quyền và dân quyền ở Việt Nam trên những báo không chính thống thì cũng phải đặt câu hỏi liệu có tin được lời họ nói không?

  Trả lờiXóa
 71. Nói đến dân chủ nhân quyền ở Việt Nam thì nói đến làm cái gì, vì ở Việt Nam vấn đề dân chủ nhân quyền là quá tuyệt vời rồi, người dân đều được hưởng sự công bằng, tự do ngôn luận,.... đâu có như nước Mỹ, chúng luôn áp đặt vấn đề này vào Việt Nam để vu khống cho chúng ta vi phạm về vấn đề dân chủ nhân quyền để chen chân vào Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 72. Vấn đề dân chủ nhân quyền trên đất Mỹ quả thực là rất đáng báo động, bên đó người dân không được hưởng sự công bằng, luôn bị áp bức, bóc lột. Dân của họ làm sao mà được tự do công bằng như ở Việt Nam được chứ. Thế nhưng, chúng lại vu khống áp đặt cho Việt Nam vi phạm dân chủ nhân quyền để có thể can thiệp vào Việt Nam, đó quả là một điều nguy hiểm.

  Trả lờiXóa
 73. có thể mọi người không có bằng chứng cụ thể để có thẻ kết luận, bởi những thông tin mọi người được biết hoàn toàn là những thông tin gián tiếp, tuy nhiên bằng cảm nhận thì không khó đê bất kỳ người dân việt nam nhận ra được rằng, bản chất thực sự của những người này không phải là hoạt động vì dân chủ gì cả mà thực chất là vì tiền mà thôi

  Trả lờiXóa
 74. tiền , đúng là tiên rồi, dân chủ nhân quyền gì mấy cái ông bà này, có ai mà không nhận ra là việt nam thực hiện dân chủ và nhân quyền rất tốt chứ , vậy mà mấy ông bà này vẫn có thẻ tuyên truyền xuyên tạc một cách hết sức trắng trợn được, thế không phải họ làm vì tiền thì còn vì cái gì nữa đây

  Trả lờiXóa
 75. dân chủ ,nhân quyền đang là chủ để được nhiều người sư dụng để chống phá đảng và nhà nước ta nhiều nhất hiện nay, không phải ngẫu nhiên mà họ lại có những hành động như vậy, một nguyên nhân vô cùng quan trọng là những người này được sự tài trợ của nước ngoài để tiến hành những hoạt động chống phá nước ta

  Trả lờiXóa
 76. đúng là ngày nay càng ngày có nhiều người thực dụng, vì tiền mà có thể làm tất cả, nếu không phải như vậy thì tại sao lại có những con người việt nam sẵn sàng vì những đồng tiên của nước ngoài mà cam tâm quay lưng lại với quốc gia, dân tộc mình, có những hành động sai trái không thể chấp nhận được

  Trả lờiXóa
 77. nếu mà họ thực sự hoạt động vì dân chủ và nhân quyền thì chẳng tốt quá, nhưng thực sự thì đâu có phải vậy, mục đích của họ đâu phải là hoạt động vì dân chủ và nhân quyền gì đâu, hoàn toàn là những hành vi chống lại đất nước, chống lại nhân dân để kiếm những đồng tiền dơ bẩn mà thôi

  Trả lờiXóa
 78. thật đáng buồn là trong xã hội ta hiện nay thực sụ vẫn có những người như vậy, có thẻ nói rằng ho là những người rất đáng thương, bởi với những hành động như vậy thì cả xã hội và đất nước sẽ quay lưng lại với họ,còn gì có thể tồi tệ hơn thế nữa chứ

  Trả lờiXóa
 79. có lẽ là tiền rồi, với những người nay thì như thế thật chứ không phải đùa đâu, đúng là những loại cặn bã của xã hội, đáng buồn là đây lại là những người có học thức, thế mới sợ chứ, đây đúng là những người làm xấu đi hình ảnh của những trí thức việt nam chân chính

  Trả lờiXóa
 80. một điều rất dễ nhận ra được đó là có nhiều người hiện nay nói một đằng làm một nẻo, tiêu biểu nhất là những người luôn miệng nói là đấu tranh cho dân chủ nhân quyền nhưng thực ra là luôn tiến hành nhũng hoạt động chống lại đất nước để kiếm những đồng tiền dơ bẩn

  Trả lờiXóa
 81. nhân quyền hay dân chủ, nếu công bằng và khách quan mà nói thì những điều đó đã và đang được thực hiện rất tốt ở việt nam, và trên thực tế thì đảng và nhà nước ta cũng rất chú trọng tới công tác này, vì vậy không có lý do gì mà họ phải đấu tranh cho nó cả

  Trả lờiXóa
 82. nếu những người này thực sự đâu tranh cho dân chủ và nhân quyền để làm xã hội và đất nước ta trở nên tốt đẹp hơn thì không ai nói làm gì cả, vấn đề là họ không có mục đích cao cả như vậy, họ chỉ muốn lợi dụng những điều đó để tiến hành những hoạt động phá hoại để kiếm tiền của nước ngoài mà thôi

  Trả lờiXóa