Header Ads Widget

Responsive Advertisement

CÙ HUY HÀ VŨ TUYỆT THỰC DO UỐNG NHẦM THUỐC KÍCH DỤC

 Trung Đức

        Vừa rồi đọc trên dâm làm báo, thấy rộ lên phong trào tuyệt thực Ủng hộ Cù Huy Hào Vũ gì đó, tò mò quá chả biết thực hư thế nào. Chuyên là anh Vũ vào tù khi người nhà đem thuốc bổ cho anh lại đưa nhầm thuốc kích dục hay thuốc thần kinh gì đó, trong người nóng sốt không ăn không uống gì được, thấy bảo nhịn đói đến ngày thứ 16 rồi thì phải. Trong tù là thế, ở ngoài tù một số kẻ thừa nước đục thả câu, thấy anh vũ ngộ nhỡ mà chết thì không còn ai để quan hệ nữa cũng dở trò tuyệt thực để ép anh ăn uống tự cứu lấy mạng sống của mình, thấy bảo tuyệt thực chia làm 3 đợt, mỗi đợt một vài ngày gì đó, không ăn cơm chuyển sang ăn phở với gà rán uống bia hơi để tuyệt thực mong anh Vũ hồi tâm chuyển ý cố gắng ăn uống.


          Nói đùa vậy thôi, chứ thực ra là nghe nói đến chuyện cha Vũ bị mấy ông quản giáo hay phạm nhân cùng trại nói đểu, hay khiêu khích tức đến “ói máu” để giữ lại cái liêm sỉ của mình anh quyết định tuyệt thực “không ăn, nhưng vẫn uống thì phải”, .Mà nói thật cái chuyện bị khiêu khích, nói đểu hay bị làm cái gì đó dân đến chuyện Vũ quyêt định tuyệt thực thì tôi cũng không rõ lắm, toàn là tin lá cải cả. Nhưng hay xem phim thấy mấy phạm nhân trong tù nhiều đứa bị gay, để thỏa mãn nhu cầu của mình ép kẻ yếu đuối hơn quan hệ để thỏa mãn, hee... biết đâu ông Vũ này cũng bị ép quan hệ như thế cũng nên, không chịu đựng nổi y quyết định tuyệt thực để cán bộ quản giáo để ý đến chăng.

         Vũ tuyệt thực, không biết là đúng hay sai nữa, nhưng theo tôi đó cũng là một điều đáng mừng, bởi từ trước đến nay tôi vẫn nghĩ Vũ là kẻ không có liêm sỉ, cái loại bán nước, hại dân bị kết án tù nghe nói là 7 năm giam giữ, 3 năm quản thúc vì tôi tuyên truyền chống phá nhà nước, xuyên tạc chủ trương đường lối, chính sách của Đảng. Thậm chí còn liên hệ để trả lời phỏng vấn của mấy báo đài phản động nước ngoài để bôi nhọ lãnh đạo nhà nước, chửi rủa chế độ....Nhưng việc hắn tuyệt thực để phản đối gì đó chứng tỏ hắn vẫn còn liêm sỉ, biết xấu hổ, nhục nhã. Mà nghĩ ra hắn cũng tài ghê, nếu tuyệt thực được mười mấy ngày như thế thật thì cũng phải khâm phục hắn. 


        Vũ thì đang ở trong tù, tuyệt thực hay không thì cũng chưa dám chắc, rồi lý do tuyệt thực thì là do bức xúc với cán bộ trại giam, hay phạm nhân gì đó. Nhưng dựa hơi, thấy xác thối bỗng dưng lũ kền kền liền bâu đến kiếm chác. Một loạt các trang mạng phản động đăng bài với cái tít “tuyệt thực để ủng hộ Cù Huy Hào Vũ”. Một trong những lý do mà chúng đưa ra lại là để “bày tỏ  sự khâm phục và chia sẻ tinh thần đấu tranh của Cù Huy Hào Vũ”. Thậm chí chúng còn lợi dụng đó để nói xấu,chửi rủa chính quyền, nói xấu nhà nước.          Lại nói về trò tuyệt thực của lũ kền kền này thấy một điều nực cười ra nước mắt đó là cách tuyệt thực. Mở đầu là Nguyễn Quốc Quân dở trò tuyệt thực bằng việc ngồi trước nhà trắng chả biết là được bao nhiêu phút nữa, tiếp sau là vị bác sĩ Phạm Hồng Sơn với trò tuyệt thực tại nhà riêng, nghe mà cứ như truyện hài của sác lơ vậy, tuyệt thực tại nhà riêng, đóng cửa mở tủ lạnh uống bia, nhắm cá mực cầm hơi chăng ?.


          Không chịu thua kém mụ Phạm Thanh Nghiên khi đang còn trong thời gian bị quản thúc thì dở trò tuyệt thực lại chia làm 3 đợt mỗi đợt một vài ngày gì đó cũng tại nhà riêng, còn đưa ra cái lý do vì lý do sức khỏe không tốt nên tuyệt thực chỉ được bằng đó ngày thôi... Còn một loạt cái kiểu tuyệt thực như thế của mấy cha mà tôi không muốn kể ra nữa.

          Nói thật chuyên vũ có tuyệt thực hay không, thậm chí là tuyệt thực thật cho đến chết cũng chả nhận được sự quan tâm nào của tôi cả cũng như người dân. Có điều thấy việc ủng hộ Hào Vũ bằng kiểu tuyệt thực khá là nực cười của mấy thằng cha có tiền sử chống phá đất nước thấy vui vui nên muốn chia sẻ với thiên hạ, coi như câu chuyện cười để  xả strees vậy. 

Đăng nhận xét

1 Nhận xét

  1. Nói cái chuyện này thì hơi bậy chứ tên Cù này thì cũng chẳng biết là thuộc cái thể loại gì nữa chứ. Hắn trước đây ở ngoài trại cung hay đi đá phò có tiếng, còn vào trong trại thì chẳng biết cái tên Cù này như thế nào cả. Biết đâu có khi hắn lại chuyên gia đi thông cống cũng nên chứ chẳng chơi. Tên Cù này có lẽ là một tên nghiện sex cũng nên, không trách gì hắn cứ đòi tuyệt thực cho bớt đi cái máu của hắn đi. Hồi xưa hắn đi đá phò suốt thì nay hắn lại yêu sách vợ hắn vào tù thường xuyên nữa mới ghê chứ. Nhưng hắn lại chơi cái trò bịp thiên hạ của hắn đó là giả vờ tuyệt thực nữa chứ, hắn mà tuyệt thực như vậy đã chết từ lâu rồi chứ làm gì còn sống nhăn răng ra như vậy.

    Trả lờiXóa