Header Ads Widget

Responsive Advertisement

CÔNG AN HÀNH HUNG ĐÁNH NGƯỜI?

 Mây Mây
          Tận 5 đồng chí công an đánh Nguyễn Hoàng Vi?
         Theo như tôi được biết thì Nguyễn Hoàng Vi được khen nhiều và được biết đến như là “gái ngoan”, vậy thật không hiểu cô ta làm gì, đi đâu mà đêm khuya vẫn cùng bạn trai lang thang ngoài đường, hay là cô ta sống theo cách sống của người phương tây nên phóng khoáng, thoải mái đi đêm cùng trai mà không sao? Hay cô ta lang thang ngoài đường đêm khuya để tìm “tư liệu” viết blog? Một người con gái ngoan, tiêu biểu thì giờ khuya như thế có cùng con trai đi ngoài đường không? Và bằng chứng nào chứng tỏ những người đánh Hoàng Vi là công an, họ mặc quân phục sao, hay họ nói “chúng tôi là công an đây!”, không có bằng chứng nào chứng minh những người này là công an, mà chỉ là phỏng đoán theo ý nghĩ và mong muốn chủ quan của người viết bài đưa tin thôi.
          Mặt khác, có ai dám chắc Nguyễn Hoàng Vi và bạn trai cô ta không có thù oán hay gây xích mích gì với ai không, tại sao không nghĩ tới trường hợp do xích mích của thanh niên mà họ bị đánh mà lại cho là do cô ta tham gia cái gì dân chủ nên bị công an đánh, chả nhẽ bây giờ ra đường cứ bị ai đánh thì nói là mình bị công an đánh cũng được sao? Có thật là Nguyễn Hoàng Vi bị đánh không hay đây cũng chỉ là cái bẫy giăng ra để bôi nhọ và nói xấu lực lượng công an như việc xảy ra ở Thái Nguyên, chỉ là những hình ảnh, những vụ việc được dàn dựng tinh vi và xảo quyệt  với mục đích bôi nhọ danh dự và hình ảnh của lực lượng Công an nhân dân mà thôi.
         Một cô gái và một chàng trai đi ngoài đường trong đêm khuya, chúng ta cũng không ai biết họ có hành động gì, ví dụ như ôm nhau khi xe chạy chẳng hạn, đó có thể gây “ngứa mắt” cho bọn côn đồ, có thể làm chúng đánh họ một cách vô cớ là chuyện bình thường, thay vì nghĩ rằng họ bị công an đánh thì hãy nghĩ xem làm thế nào bắt được bọn côn đồ này và trừng trị chúng để xã hội ngày càng tốt đẹp hơn có phải tốt hơn không.
        Còn về việc Nguyễn Hoàng vi bị tai nạn trong đêm (sao cô ta thích ra ngoài ban đêm thế không biết), đi xe không cẩn thận bị tai nạn lại đổ cho là bị dàn dựng, thế bây giờ đi ra ngoài đường cứ bị tai nạn là nói bị dàn dựng à, người ta nói “có tật thì giật mình”, phải chăng Nguyễn Hoàng Vi đã làm những việc gì sai trái sợ bị bắt, bị trừng trị theo pháp luật nên có chuyện gì xảy ra với mình cũng đổ là do công an gây ra nhằm trốn tránh trách nhiệm của mình, có khi sau này ngủ nằm mơ mình bị đi tù lại đổ cho là công an tìm cách gây tổn hại tinh thần cũng nên ấy nhỉ? Nghĩ mà thấy thật nực cười.
Đồng chí Nguyễn Thanh Tâm hi sinh khi làm nhiệm vụ
         Và cũng thật buồn là vì sao khi lực lượng Công an làm những việc tốt, thậm chí hi sinh cả bản thân mình để cứu người thì chả thấy mấy người này viết bài đưa tin để biểu dương  mà lại cứ viết những điều đâu đâu, không đúng sự thật thậm chí là cố tình dàn dựng theo hướng xấu để bôi nhọ lực lượng Công an là sao, chả nhẽ những người này có thù oán gì với công an à, mà có thù oán với công an thì chỉ có người phạm tội thôi, chứng tỏ những người viết bài này cũng là dạng phạm tội, mà đã phạm tội thì không có tư cách để dạy đời, dạy người. Thế nên tốt nhất là ngậm mồm mà sống cho đỡ thấy tủi nhục và xấu hổ với đời thì hơn.

Đăng nhận xét

17 Nhận xét

 1. những hi sinh vất vã của lực lượng công an không phải mấy ai cũng biết hết được, nhưng họ lại luôn bị nhiều người ghét có lẽ do đặc thù công việc mà thôi, không những vậy họ còn bị nhiều kẻ xấu bôi nhọ, nói xấu, để hạ uy tín trong công việc cũng như công tác tiếp xúc quần chúng nhân dân!

  Trả lờiXóa
 2. Không đời nào một lực lượng anh hùng như vậy lại đi đánh một cô gái trẻ vào ban đêm cả và phải chăng trong tâm trí của cô luôn sợ rằng một ngày nào đó bị công an bắt cho nên ra đường gặp lưu manh đầu đường xó trợ mới tưởng tượng rằng mình bị công an đánh

  Trả lờiXóa
 3. Một cô gái và một chàng trai đi ngoài đường trong đêm khuya, chúng ta cũng không ai biết họ có hành động gì, ví dụ như ôm nhau khi xe chạy chẳng hạn, đó có thể gây “ngứa mắt” cho bọn côn đồ, có thể làm chúng đánh họ một cách vô cớ là chuyện bình thường, thay vì nghĩ rằng họ bị công an đánh thì hãy nghĩ xem làm thế nào bắt được bọn côn đồ này và trừng trị chúng để xã hội ngày càng tốt đẹp hơn có phải tốt hơn không

  Xã hội này loạn hả, cái đoạn này Mây Mây viết ngu quá dcm.

  Trả lờiXóa
 4. Cần quái gì phải đánh một đứa con gái như thế. Lại còn đánh vào ban đêm nữa chứ. Nguyễn Hoàng Vi, cái tên bị công an sờ gáy đã lâu. Chắc cô ta căm ghét công an rồi khịa chuyện ra như thế. Bây giờ thấy nhiều việc đóng giả công an làm chuyện côn đồ rồi đổ lỗi cho họ. Mà một đứa con gái lại "cần" tới 5 công an đánh. Có đánh thì chỉ cần một người là quá đủ. Bịa chuyện thì cũng có mức độ thôi chứ

  Trả lờiXóa
 5. Nói thật với cái loại gái đĩ già mồm như thế này thì đánh chết mẹ nó đi chứ lại, Nhưng nghe câu chuyện một đống công an đi đánh một con đàn bà tay không tất sắt thì cũng vô lý quá, nói thật mấy thằng côn đồ nó cũng chả rảnh hơi nó làm như thế. Tát cho một cái là đầu bay như đĩa hát chứ lại cần gì phải đến 5 thằng xông vào đánh làm chi cho mệt xác nhỉ....

  Trả lờiXóa
 6. Công an thì cũng nhiều thằng đểu lắm chứ. Con người chả đâu là hoàn thiện cả. Nhưng cái chuyện vu khống mấy thằng công an đánh người thì cũng không họp lý lắm. Làm gì có chuyện 5 thằng công an lưc lưỡng mà phải đụng tay đụng chân với một bông hoa huệ này chứ. Nói phét thì cũng phải cho hợp tình hợp lý chút, kệ con bà nhà mày, ngã xe là chuyện của nhà mày, bị côn đồ đánh là chuyện nhà mày. có điều đừng có lợi dụng mà bịa đặt vu khống nguwoif khác.

  Trả lờiXóa
 7. Công an, lực lượng nòng cốt trong bảo vệ trật tự an toàn xã hội, đảm bảo cho cuộc sống bình yên của nhân dân. Đã có biết bao nhiêu tấm gương những chiến sĩ hi sinh, không tiếc tính mạng mày đương đầu với bọn tội phạm, vì cuộc sống bình yên của chúng ta. Tại sao những tấm gương đó lại không được chúng ta ca tụng.Những tấm gương anh dũng, không tiếc thân mình. Cần được sự nhìn nhận đúng của cộng đồng.

  Trả lờiXóa
 8. khổ thân mấy cha công an, hơi tí là nó chửi, thậm chí những việc không làm cũng bị đổ thừa cho a.là làm, mẹ một toán năm thằng công an mà nó thèm đi đánh một đứa con gái thì quá lạ đấy nha, Một là chị này là loại giang hồ đẫm máu, là loại đàn chị chuyên gây tội ác, Hai là chi này vu không mấy cha công an để nổi danh đay.

  Trả lờiXóa
 9. lực lượng công an, lực lượng an ninh là cái đích mà bọn chúng, những kẻ phản động nhằm tới. với những luận điệu sai trái, xuyên tạc của chúng, với mục đích không gì khác ngoài việc bôi nhọ lực lượng công an, và sau nữa là bôi nhọ chính quyền, tạo nên những hình ảnh không tốt về nhà nước để tuyên truyền ra nước ngoài. Với những thủ đoạn bẩn thỉu như vậy thì chúng ta không nên tin, để mắc vào cái bẫy của những rận chủ. những hi sinh, mất mát của lực lượng công an thì chả mấy khi được nhắc tới. thật là bất công cho những con người bảo vệ nhà nước, bảo vệ nhân dân.

  Trả lờiXóa
 10. Tại sao những người chiến đấu anh dũng bảo vệ bình yên cho nhân dân thì lại không thấy đám rận nhắc đến nhỉ, chỉ thấy chúng toàn xuyên tạc nói láo thôi vậy? Nếu thực sự chúng mày không hiểu được nhiệm vụ và chức trách của những chiến sĩ công an thì cứ thử để côn đồ hành hung một lần đi để xem cuộc sống nó như thế nào

  Trả lờiXóa
 11. Suốt ngày thấy đám rận rêu rao công an đáng người, công an dùng đàn áp người. Có một cái ảnh đăng lên ở một góc chụp khá nhạy cảm trong sự việc công an giải quyết vụ đánh nhau giữa 2 bên ấy thế mà chẳng biết mô tê gì các bé rân chủ đã đăng ngay tin công an đánh người rồi. Thật đúng là nực cười cho các bé rận nhà ta

  Trả lờiXóa
 12. Một thực trạng đáng buồn hiện nay là hiện tượng vơ đũa cả nắm của rất nhiều người dân Việt Nam. Công an có rất nhiều ngành từ giao thông cho đến cảnh sát điều tra, hình sự. Chỉ vì có hiềm khích với mấy bác giao thông do bị bắt xe nên các bạn ấy quay ra ghét toàn ngành công an luôn. Chớ trêu thay lúc mà gặp nguy nan lại là lúc các bạn ý lại ngoạc mồm cơ quan công an. Đúng là sự đời khó lường quá

  Trả lờiXóa
 13. Các anh đổi mồ hôi sức lực có khi bằng máu và sinh mạng của bản thân thế mà đổi lại được gì? Đám rận chỉ biết bày kế để nói xấu các anh. Thử hỏi không có các chiến sĩ công an ngày đêm canh gác trấn áp tội phạm thì xã hội nó sẽ như thế nào CỨ thử tưởng tượng một ngày không có công an xem nó sẽ như thế nào?

  Trả lờiXóa
 14. Sự việc hành hung hay không thì chẳng rõ toàn thấy mấy đứa hay ăn vạ kêu ca suốt thôi. Nhưng những sự việc hi sinh bản thân cứu giúp người bị nạn thì chẳng thể nào là giả dối được. Chẳng phải nhờ có lòng can đảm bảo vệ nhân dân thì các anh mới có thể hoàn thành nhiệm vụ được sao?

  Trả lờiXóa
 15. Chiến công âm thầm nào ai có thấy. Còn sự việc chưa rõ hư thực chỉ cần đám rận đăng một cái là ầm ầm thấy các bạn trẻ vào chửi ngay. Thử suy nghĩ kỹ mà xem, các bạn tại sao lại có ác cảm với công an như vậy, nếu không có các anh thì cuộc sống sẽ như thế nào? Tội phạm đầy rẫy, ai mạnh thì sống còn yếu thì chết. Công lý liệu có được thực thi hay không?

  Trả lờiXóa
 16. Thấy con Phương Vi kêu trời kêu đất trên mạng kia kìa, cô ta cứ bù lu bù loa khoe hết vết thương này đến vết thương nọ mà cư dân mạng đang nghi ngờ cô ta sử dụng vết thương giả. Quái gì mà ăn vạ trên mạng như vậy? Đã thế còn vu oan cho rằng công an đánh cô ta. Tôi nghĩ cái loại gái như cô ta chắc bị thằng nào thù oán nên mới ra tay. Còn 5 công an mà đánh cô ta nghe khó tin quá. 5 người đánh mà cô ta chỉ bị thương nhẹ thế ư? Vả lại đánh một đứa con gái cần gì 5 người chứ. Cô ta khai man quá đi

  Trả lờiXóa
 17. Ông cha ta vẫn thường có câu: tiếng lành đồn gần tiếng dữ đồn xa. Quả không sai, công lao của các chiến sỹ không hề ít, các chiến công cũng rất nhiều nhưng lại ít khi được nhắc đến, ấy vậy mà cứ có ai mắc lỗi là lại nhắc đi nhắc lại hết lần này đến lần khác.

  Trả lờiXóa