Header Ads Widget

Responsive Advertisement

CÂY BÚT THÙY LINH THỦ DÂM CHÍNH TRỊ TẠI TRẠI LỘC HÀ

Tử Thy 
    Tựa gửi em TL:
"Cảnh đời cơ cực đang dơ vuốt
Cơm áo không đùa với khách thơ..."
        Anh chỉ viết em là cây bút chứ anh chẳng rõ em là nhà văn hay nhà thơ, hay em cũng chỉ là một kẻ viết lách, chọc ngoáy dăm câu ba điều cho vui như anh. Khách thơ anh tặng nó đâu có kiểu văn dễ dãi, cái ngữ nghệ thuật bị ý đồ chính trị lún sâu lạm dụng hãm hiếp đến thô kệch như em. Trông văn thơ em cứ như con mẹ làm ruộng ra tỉnh tập làm hàng, chân còn bùn nhơ chưa gột sạch, người toàn mùi phân đạm chẳng đọng lại một chút gì cái sắc của nghệ thuật đích thực cả.Vài lời đầu Chém gió vậy thôi nhể!

 Hình ảnh nội tuyến 1
Tích cực quay tay đi các em..
      Gần đây buồn lắm, được tin em - Nhà văn - Thùy L, mà chắc các anh chị em cũng biết L là ai đúng ko? L là cái gì. L là cái mà ai cũng biết. Gần đây thôi. Nghe em giả lời trên blog đít mẹ Quê choa, mẹ tiên sư cái thằng nào lập ra blog này, tha lôi rác ở đâu về ném lên thối nhức nhối cả cư dân mạng. Em bảo rằng em không hề sợ khi phải vào trại phục hồi nhân phẩm Lộc Hà sau cái ngày biểu tình chống Trung Quốc. Anh cũng đéo biết là người như em có phục hồi được nhân phẩm không khi cái bản ngã đòi chống chính quyền, khinh rẻ Đảng, Nhà nước và chế độ này của em nó cao ngật ngưỡng như vậy. Đéo biết tự hào tải giỏi vênh váo với ai ở đâu nhưng trong làng văn nghệ và cả ở trên trường chính trị thì em cũng chả là cái quái gì cả.
       Anh đã bảo mà "Cơm áo không đùa với khách thơ", em lại cứ thích lao vào cuộc chơi, chơi hết mình không mệt mỏi trong cơn lốc chính trị để làm gì. Giờ em bảo em chả sợ cái gì, em lường trước được việc em phải vào trại. Hẳn em đang nghĩ vào thì ắt ra được! Chưa ở đâu có chân dung lạc quan quá đáng như em đâu ấy. Trong đấy gần đây anh lại nghe tin bảo em thủ dâm chính trị. Em kêu ca rằng chính quyền tỏ ra bất lực trước những người như em. Em nhầm rồi, vì trân trọng cái nghĩa khí giữ gìn gìn "trinh tiết" với đất nước như em mà cho em vào phục hồi nhân phẩm để giáo dục, cảm hóa em chứ đéo phải là không có những biện pháp để xử lí đối với em. Đảng và Nhà nước ta luôn khoan hồng, độ lượng đối với những người lầm đường lạc lối có ý thức quay lại đường đời. Em biết rồi đấy, thằng Mĩ nó mang tiếng dân chủ bậc nhất chứ nó có tha cho thằng nào chống đối lại chính phủ nó không, nó có tìm diệt bằng được thằng cha con mẹ nào manh  nhanh đòi khủng bố, đảo chính không. Hẳn em biết thằng Biladen hót boy bao năm rồi đấy, Mĩ nó cay từ ấy đến mãi hồi năm trước đây nó vẫn truy lùng bằng mọi cách để nó giết rồi đấy. Em thử sang Mĩ ủng hộ biểu tình, gây loạn lạc cả triều chính lên xem em có bị nó cho một phát lòi ruột như thằng kia không. Anh đã bảo mà, dù thế nào đi chăng nữa đất nước vẫn bao dung đối với con dân của mình, vẫn giáo dục cảm hóa em để em quay lại.
      Tuy nhiên, sự giáo dục răn đe của chính quyền vẫn chưa làm em thấy thỏa mãn. Tin em thủ dâm chính trị trong trại làm anh nhức nhối, em phản kháng không được giờ em tự xử lý vấy, em vẫn ôm trong mình giấc mơ của bao người rằng "tích cưc quay tay vận may sẽ đến": em tiếp tục lên án chính quyền, ngợi ca những tấm gương "anh hùng" trong cuộc biểu tình làm loạn, ngợi ca  hành động lợi dụng biểu tình chống trung quốc để gây chự chú ý, gây tiếng nổ và những mảnh vỡ chính trị trong bối cảnh nóng hiện nay, bất mãn sâu sắc với chế độ là cái mà em muốn lan tỏa đến cho anh em trong trại...Em còn kể chuyện chị Nga cho con bú, đứa bé mời 5 tháng tuổi trong trại với nỗi lòng chua xót lắm. Anh nói thật " cha ăn mặn con khát nước, mẹ làm đĩ con khó kiếm chồng" thôi em à. Đứa bé là nạn nhân của những hành động ngu dốt của con mẹ nó, mẹ nó nếu thương yêu con thì đã yên ổn làm ăn sinh sống, nuôi con từng ngày chứ đéo xô bồ bày đặt biểu tình biểu tiếc làm gì để đứa con mình phải chung cảnh nóng nực ở trại Lộc Hà như hôm nay..có trách, có chửi thì chửi con mẹ nhà nó chứ chính quyền đâu có can thiệp chuyện mẹ con nhà nó bú mớm thế nào.
     Em chờ đợi vận may sẽ đến với em, khi báo đài, các thế lực ngoại quốc lắm tiền nhiều đô la sẽ chú ý đến một cảm tử quân vì chân lí như em. Còn người dân trong nước và cả những kẻ theo em dẫy lên làn sóng chối đối nữa sẽ ngưỡng mộ vì hành động tích cực nỗ lực  thủ dâm chính trị hôm nay của em ở trong trại. Bao giờ mới đến ngày em được thỏa nỗi lòng, khi có bàn tay của những kẻ kếch xù thiết đãi em. Trả lời bằng một giọng hêt sức tin tưởng vào tương lai biểu tình khiếu kiện của nước nhà, em bày tỏ mối căm hận và quan ngại đối với những biện pháp bảo vệ trật tự an toàn xã hội của chính quyền. Anh thấy, biểu tình đối với những vấn đề chính trị-xã  hội, thể hiện quan điểm chính kiến thì không có gì là phải đáng gay gắt cả nhưng cái cách bọn em thể hiện ra nó lại biến tướng theo một nghĩa khác. Có chăng đã lợi dung người dân, lợi dụng lòng yêu nước, lừa gạt tình cảm của dân để tổ chức kích động biểu tình đòi này nọ lọ chai. Thiết nghĩ nếu ai cũng bừa bãi như em đây vậy thì còn gì là trật tự xã hội nữa, dân chả yên được mà làm ăn, cơm chưa đủ ăn nói quái gì chuyện biểu tình. Chỉ có mấy gái nóng tình như em Linh đây thì mới giãy dụa đòi biểu tình thôi! Mà chắc em phải kiếm chác được cái đéo gì thì em mới vậy.
      Chém tí thôi, chứ em Thùy Linh à, một người nghệ sĩ, một nhà văn chân chính không chỉ là những người sống cùng hơi thở của xã hội, đi sâu vào từng ngõ hẻm để phản ánh cuộc sống xã hội mà còn phải là những người hướng con người đến cái chân thiện mĩ, giáo dục và lay thức ở con người, cả những con người lẫm lỡ khao  khát  lẽ sống đẹp, sống là chính mình là cống hiến xây đắp cho xã hội. Nghệ thuật còn là vị nhân sinh, em thấy em đã vì con người chưa trong khi chính bản thân em đang là tỏ ra là một công dân không tốt, bất mãn sâu sắc với đời, lại còn kích động xúi dục đẩy đồng bảo mình vào con đường lao lí chỉ vì những lí tưởng xa vời không gắn với cuộc đời áo cơm của nhân dân, của chế độ này, em có còn chân chính khi bàn tay, ngòi bút và khối óc em đang nhằm thẳng hướng vào chính quyền đang dày công mang lại cuộc đời bình yên cho dân, khi em trực tiếp tham gia vào trận chiến là náo loạn khuynh đảo cả xã hội. Văn chương không thể thiếu định hướng, em đang lạc lối thì em hãy quay về, dù có tưởng tượng bay bổng đến bao nhiêu thì cũng cần lắm mặt đất để níu giữ nó, chứ em là đang tuột xích rồi đấy!
      Đm, anh cũng chỉ là kẻ qua đường thấy em, chỉ dừng lại tâm sự dăm câu ba điều với Thùy Linh như vậy...Hãy bớt tí thời gian sống chậm lại để ngẫm đi em! Anh không được thằng RFA, BBC... hay nước mẹ gì giả tiền cho anh viết. Anh viết  chỉ để chém..hehe!
Nguồn: vietnamngayve.blogspot.com

Đăng nhận xét

13 Nhận xét

 1. Co này tên thật là Tuệ Linh, từng tốt nghiệp Đại học an ninh, làm phóng viên báo công an, sau đó học viết văn Nguyễn Du, sang Nga học trường Mác Xim Goocki. Tại đây, thị bỏ chồng và lấy một thằng kém 12 tuổi.
  Thời gian ở Nga, bạn bè thường gọi thị là Linh Nhà Thổ. Cái tên phản ánh tính dâm đãng của thị.
  Sau khi về VN, thị sang làm bên Đài THVN.
  Tại ĐTHVN, thị xin vào đảng (mặc dù không thích) để leo lên ghế Phó giám đốc Hãng Phim truyền hình VN, chỗ anh Khải Hưng và vừa về hưu.
  Về hưu, thị le lói viết văn nhưng không thành công và chuyển qua đánh bóng tuổi tên bằng cách tham gia rân trủ.
  Nhưng thị ngu hơn so với quy định. Thị đang tự nhổ nước bọt vào cái mẹt gắn trên cổ của mình.
  Thị rất sợ ngưoif ta gọi là Linh già.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. ra là con cưa sừng này..cơ mà con này sao lại chui lủi lên nhanh vậy nhỉ?

   Xóa
 2. Nếu là một người nhà văn chân chính thì chẳng cần phải xuyên tạc, có những bài viết chống phá như vậy. Nhưng phải từ đó ta mới biết bộ mặt thật của "nhà văn" Thùy L, yêu tiền đến nỗi đi trại cải tạo rồi mà vẫn còn thủ dâm chính trị được. Đồng tiền của bọn ngoại bang cuốn hút thật đấy, một lời khuyên thật lòng cho L là nên quay đầu đi, nếu không đến lúc già nhìn lại bản thân mình hiện tại lại không nhận ra là đứa nào nữa thì "nhục".

  Trả lờiXóa
 3. Bài viết hay quá. Con Thùy Linh này nghe đồn la đã từng làm công ăn lương Nhà nước, ăn cơm nhân dâm nhưng từ khi về hưu đã quay lại chống Đảng, chống Nhà nước. Thật là kẻ khốn. Tư tưởng thủ dâm chính trị của Linh thật đáng ghê tởm trong xã hội này. Hẳn rằng ả đang tự sướng khi cho rằng chính quyền đã bất lực với ả. Ả đâu hiểu rằng chính quyền quá bao dung và dộ lượng với những loại người như ả. Đã mang tiếng là nhà văn thì phải viết lách cho nó có đạo đức chứ không thể viết lách bừa bãi như vậy được. Viết lách vô lối không chỉ làm hại mình mà còn là vô đạo đức.

  Trả lờiXóa
 4. Chuẩn, bài viết quá chuẩn. Theo tôi nghi thì cái loại có mác Linh nhà thổ như con này thì không thể chấp nhặt được nó nữa rồi. Bởi vì ở nó hội tụ biết bao nhiêu tinh hoa bẩn bựa ở đờ. Có chấp nó thì hóa ra mình bằng nó. Phải nói rằng nó quá là ngoan cố và quá mất dạy. Được ăn học đầy đủ nhưng bây giờ quay lại phản nước. Thật là phản phúc. Nhắn nhủ với con Linh này là nên xem lại tư cách đạo đức của ả trước khi đặt ngòi bút xuống viết cái gì. Không có nền văn học nước nào mà thả lỏng không định hướng cả. Như vậy thì chỉ có hỏng ngay. Viết bừa viết bãi vô văn hóa vô đạo đức thì ai chấp nhận cho được. Văn học mà như thế thì có mà thối hơn cả phân.

  Trả lờiXóa
 5. Tôi xin dẫn lại lời nhà văn quá cố Nam Cao rằng. Văn học không cần phải là ánh trăng lừa dối không nên là ánh trăng lừa dối mà phải là tiếng nói toát lên từ những kiếp lầm than. Đúng vậy. Con đàn bà trắc nết Thùy Linh này có chăng chỉ là loại viết vớ viết vẩn tèm nhèm mà thôi chứ nếu mà viết sâu viết rộng ra có khi bị thiên hạ ném đá chết. Thậm chí có khi tác phẩm của ả còn bị ị lên luôn ấy chứ chắc gì đã ai thèm đọc. Nói vậy chứ cái nghề nào cũng có những chuẩn mực đạo đức nghề nghiệp cá. Linh chỉ chuyên làm láo nói bậy thì ắt phải bị trừng trị. Ngay cả vào tù mà Linh cũng chẳng bỏ cái thói trắc nết ấy đi thì xin chịu thua thôi. Cứ ngồi tù đấy mãi mãi nha em.

  Trả lờiXóa
 6. Thùy Linh chính xác là đã từng tốt nghiệp đại học an ninh, được đi du học ở Nga nhưng sau khi về hưu lại xuống cấp về đạo đức nên mới sinh ra chống đối Nhà nước. Linh đã được các nước phương Tây coi như nô lệ vì sự trung thành ngoan ngoãn của ả còn hơn cả con dog. Linh chửi bới Đảng, chửi Nhà nước, bôi nhọ thanh danh các vị lãnh đạo...Tóm lại là cái gì mà rỉa rói được là Linh làm tất không cần biết nó đầu cua tai nheo nó ra làm sao. Linh chuyển sang viết văn thì đấy là một bi kịch đối với xã hội và là một thảm họa đối với nền văn học nước nhà vì văn chẳng phải văn. Chẳng ra cái hệ thống cống rãnh gì cả. Toàn thấy những gì xằng bậy và tục tằn mà thôi. Thế thì gọi là cái đò rác rưởi chứ văn chương cái con khỉ gì.

  Trả lờiXóa
 7. Con mụ Thùy Linh mất hết mẹ các dây thần kinh cảm giác nên mụ ta chẳng thấy xấu hổ những chuyện mà mụ làm nữa đâu. Mụ đã làm những việc sai trái như thế vào trại cải tạo lại còn có thể tung hô này, tung hô nọ, thật đúng là một con điên. Không biết cha mẹ mụ ăn ở thế nào mà có một đứa con đại nghịch bất đạo như mụ, đúng là nỗi sỉ nhục lớn.

  Trả lờiXóa
 8. Cuối cùng là Thùy Linh cũng được toại nguyện với mong ước được vào trại Lộc Hà "thủ dâm" chính trị. Ở trong trại thì chẳng phải lo ăn lo uống chỉ việc nghĩ và viết thôi. Muốn vẽ hươu vẽ vượn gì thì vẽ nhé. Nếu muốn ở trong đó cả đời thì cứ tiếp tục "thủ dâm" thôi

  Trả lờiXóa
 9. Đọc qua cái tiểu sử của con Mụ này mà thấy chán ngán. Một kẻ được học hành tử tế mà lại đi trở thành tay sai đắc lực cho những kẻ "rân trủ". Khổ cái viết lách thì tài năng không có toàn ăn nói hàm hô linh tinh trên mạng nên bị ăn gạch đá nhiều. Giờ thì vào trại rồi xã hội bớt đi một kẻ thiển cận, mọi người bớt phải đọc những bài viết ngu xuẩn.

  Trả lờiXóa
 10. Vậy nhà cuối cùng con thú xổng chuồng bao năm đã bị tóm trở lại rồi. Thật may quá cho cộng đồng blogger trên mạng. Bớt được một con thú hoang chỉ biết ăn nói linh tinh. Giờ vào trong chuồng rồi thì cố gắng mà tu tỉnh đi đợi ngày được thả ra nhé!

  Trả lờiXóa
 11. Thích "thủ dâm" chính trị thì giờ đây Thùy L đã có cơ hội vào trong trại để tự sướng rồi nhá. Một mình một góc tha hồ làm gì thì làm chẳng sợ ai theo dõi cả. Nhưng mà nếu cứ tự sướng như thế thì chỉ có chết gục trong tù thôi. Thay đổi đi nếu còn muốn hoàn lương trở về cuộc sống bình thường

  Trả lờiXóa
 12. Một nhà văn một nghệ sỹ đi làm chính trị thì rất dở đã vậy làm cho những cái sai cái hại dan hại nước thì càng dở hơn và không thể chấp nhận được.Như tác giả đã nói"một người nghệ sĩ, một nhà văn chân chính không chỉ là những người sống cùng hơi thở của xã hội, đi sâu vào từng ngõ hẻm để phản ánh cuộc sống xã hội mà còn phải là những người hướng con người đến cái chân thiện mĩ, giáo dục và lay thức ở con người, cả những con người lẫm lỡ khao khát lẽ sống đẹp, sống là chính mình là cống hiến xây đắp cho xã hội".Có tài mà không có đức thì cũng chỉ là một kẻ phá hoại mà thôi.Làm nghệ thuật nhưng không vì cái chân thiện Mỹ không vì giáo dục không cống hiến cho xã hội thì có còn là nghệ thuật không có còn là một nghệ sỹ không.Với Thùy Linh tài năng thì không thấy đâu nhưng chỉ thấy tật thôi chỉ thấy là một trong những con người đang ngày đêm chống phá quê hương đất nước mà thôi.

  Trả lờiXóa