Header Ads Widget

Responsive Advertisement

XUYÊN TẠC LỊCH SỬ, NÓI XẤU LÃNH TỤ CHÚNG MÀY SẼ PHẢI TRÁ ĐẮT

Anh còi
Đặng Chí Hùng một thằng nấp sau bài viết: “những sự thật cần phải biết (phần 6) – Lê Duẩn: Kẻ đồng mưu với Hồ Chí Minh tàn sát nhân dân Mậu Thân 1968”. Anh còi chẳng biết nó là thằng nào nhưng thằng này chuyên ăn tục, nói phét quen mặt rồi. Tuy nhiên, nói láo gì cũng được anh kệ cha nhà nó nhưng dám  xuyên tạc cả lịch sử hào hùng của chính dân tộc mình, rồi còn đặt điều đi nói xấu, hạ bệ lãnh tụ thì anh cực kỳ chúa ghét.


Nói xấu người lãnh tụ của đất nước Chủ tịch Hồ Chí Minh không được, giờ chuyển sang Tổng bí thư Lê Duận à? Anh còi nhớ chính xác, thằng Đặng Chí Hùng này cũng viết bài nói xấu, hạ bệ Bác Hồ của chúng ta. Nhưng tại sao hắn không nghĩ rằng một tượng đài sáng ngời như vậy, được cả thế giới ghi nhận và cả dân tộc biết ơn, gìn giữ thì hắn lại đi ngược lại với cả dân tộc, cả thế giới. Thất bại trong việc hạ bể Bác hắn lại quay sang tấn công, nói xấu đồng chí Lê Duận.

Bài viết hắn đưa ra đâu 5 hay 6 dẫn chứng gì đó nhưng chẳng có dẫn chứng nào chính xác cả, cũng chẳng có cái cơ sỡ nào để mà chứng minh những cái dẫn chứng đó cả:

- Sử gia Villard viết về sự kiện Mậu Thân viết khẳng định đồng chí Lê Duận là đồng tác giả. Đúng, tổng bí thư Lê Duận là người chỉ huy, với cương vị là một Tổng Bí thư của Đảng, của nhân dân đương nhiên đồng chí Lê Duận phải là một trong những tác giả, chỉ huy trận đánh rồi. Điều này hoàn toàn là hợp lí chẳng có gì phải bàn cãi cả.

- Cuốn sách có tên “Đối nghịch” của tác giả J.Leroy trong trang 243 viết: “những cái chết của khoảng 5000 người ở Huế ngoài ông Hồ Chí Minh có vai trò như một người chỉ đạo về ý tưởng thì ông Lê Duẩn lúc đó cũng có trách nhiệm như một tổng công trình sư…”

 + Trước hết, xin lỗi ông đi, cuốn sách này chắc tác giả này chỉ viết cho những người như ông đọc thôi, vì nếu một cuốn sách sử học viết về Việt Nam hay như vậy chắc phải được công nhận từ lâu rồi chứ không phải viết ra từ năm 2000 đến giờ mới đợi ông chia sẽ. Dẫn chứng ông đưa ra chỉ lừa dối được mấy đứa trẻ trâu thôi ông Đặng Chí Hùng à!

+ Thứ hai, xin nói về cuốn sách này, nếu tác giả của cuốn sách là một nhà sử học thì Anh Còi nghĩ ông nghỉ luôn việc làm nhà sử học luôn đi. Cuộc chiến nào chẳng phải hi sinh chứ? Ông nghĩ ông được như ngày hôm nay, cha ông của ông không phải hi sinh à? Còn chiến thắng Mậu Thân 1968 là một chiến thắng mưu trí, biết chớp thời của quân dân Việt Nam. Cuộc chiến thật sự là có ý nghĩa trong việc tạo đà cho cho các chiến dịch sau này. Tính đúng đắn của cuộc chiến Mậu Thân 1968 này được minh chứng cho việc mở đường các chiến dịch tiếp sau đó. Vậy mà ông dám viết như thế? Thật nực cười cho một nhà sử học!

- Tài liệu do Đảng Cộng Sản ấn hành, Việt Minh đã để lại Miền Nam 60.000 Đảng viên(trích trong Tổng Kết Cuộc Kháng Chiến Chống Thực Dân Pháp, Thắng Lợi và Bài học, hà Nội, 1996): “Cán bộ và Đảng viên được đặt dưới quyền lãnh đạo của đồng chí Lê Duận, Bí thư Xứ Ủy Nam Bộ. Vào ngày cuối cùng của thời hạn tập kết ở Cà Mau, sau khi chúng ta đánh lừa địch bằng cách giả bộ lên tàu tập kết, đồng chí Lê Duẩn đã tìm cách rời khỏi tàu vào lúc nửa đêm để ở lại”. Từ sự kiện này mà hắn dám khẳng định đồng chí Lê Duẩn và chủ tịch Hồ Chí Minh ở lại để tiến hành “cuộc thảm sát đẫm máu”. Thật nực cười một thằng đã chẳng hiểu gì về lịch sử, chẳng hiểu gì về chiến lược quân sự cũng đòi lên mặt như ai!

- “Một người chứng kiến sự kiện Mậu Thân như ông Liên Thành với tác phẩm “Biển Động Miền Trung” cũng đã nhắc đến vai trò của Lê Duẩn như một kẻ chỉ huy khát máu”. Anh Còi không hề biết ông Liên Thành là tác giả nào vây? Là bạn hắn à? Tác phẩm “Biển Động Miền Trung” do Nhà xuất bản nào xuất bản vậy? Hay là tác phẩm kiểu như hắn viết đây không biết nữa?

Là một cậu học sinh tầm cỡ cấp 2 chắc cũng biết là một bài biết mà các dẫn chứng đưa ra đều không có tính chính xác, không có cơ sỡ thì rõ ràng chẳng thuyết phục được ai cả, gặp phải giáo viên khó tính là ăn điêm 0 ngay. Cũng như bài viết của thằng Nguyễn Chí Hùng, viết ra những điều bịa đặt xuyên tạc lịch sử như vậy thì sao mà “ngửi” được chứ!

Chiến thắng tết Mậu Thân 1968 là một chiến thắng vẻ vang, hào hùng của dân tộc ta. Chiến thắng này thể hiện sự mưu trí, biết chớp thời cơ và sự tài tình trong công tác lãnh đạo của Đảng Cộng Sản. Trong đó phải kể đến công lao to lớn của Hồ Chí Minh người lãnh tụ vĩ đại của dân tộc và Người tổng Bí thư mẫu mực của Đảng Cộng Sản Việt Nam.

Đăng nhận xét

32 Nhận xét

 1. Mình ghét nhất cái bọn xuyên tạc lịch sử, bôi nhọ những anh hùng đã có công xây dựng và bảo vệ tổ quốc. Các ngươi làm sao có thể so bằng 1 phần của họ mà có thể nói ra những lời lẽ bẩn thỉu vậy hả. Đúng là sinh ra làm người nhưng lại không có óc. thật là đáng xấu hổ

  Trả lờiXóa
 2. Những gì là sự thật lịch sử thì không thể thay đổi được. Vậy mà lại có những đứa ăn tục nói phét bôi nhọ lịch sử một cách trắng trợn như vậy. Thật đê hèn những kẻ can tâm làm chó săn rồi phản bội Tổ quốc, quê hương mình. Cuộc tổng tiến công và nổi dậy Tết Mậu thân 1968 đã làm rung chuyển chế độ Mỹ diệm ở miền Nam, buộc Mỹ phải thay đổi chiến lược quân sự ở miền Nam và phải ngồi vào bàn đàm phán với ta. Đó là nhờ công lao to lớn của Bác Hồ và Tổng bí thư Lê Duẩn, đó là sự thật không gì có thể phủ nhận.

  Trả lờiXóa
 3. những thằng phản động thì luôn tìm cách nói xấu và bêu rếu những gì mà bọn chúng cho là đi ngược lại với lịch sử. bọn chúng thật là những thằng đê hèn, chỉ vì những lợi ích trước mắt mà chúng đã quên đi lịch sử của dân tộc ta và mù quáng nghe theo những gì mà những tên phản động bán nước loan truyền, chiến thắng vĩ đại đó là nhờ công lao to lớn của Bác và tổng bí thư Lê Duẩn.

  Trả lờiXóa
 4. những con người vĩ đại của đất nước ta đã lãnh đạo và đưa đất nước Việt Nam đi lên theo con đường chủ nghĩa xã hội đó là ước muốn và niềm tin của nhân dân ta, và khát khao giành được thống nhất đất nước cũng không phải là ngoại lệ của mỗi người dân Việt ta, nhưng có những tên bán nước đã ném những hòn đá vào lịch sử của nước nhà chúng phủ nhận hết mọi công lao của những người có công với đất nước ta như Hồ Chí Minh và tổng bí thư Lê Duẩn...những kẻ đó là những người tán tận lương tâm sẽ bị lịch sử trừng trị.

  Trả lờiXóa
 5. đất nước Việt Nam thật là vinh dự và tự hào khi đã sinh ra những con người vĩ đại này, chính họ đã giúp đất nước ta phát triển đi lên ngày hôm nay, người dân ai cũng có cơm ăn áo mặc và được học hành đầy đủ, được những điều đó là nhờ công lao to lớn của Bác Hồ vĩ đại và tổng bí thư Lê Duẩn đã làm, cống hiến mọi sức lực cho đất nước, cho nhân dân ta.

  Trả lờiXóa
 6. Cái ngu nhất của bọn rận là báng bổ, xuyên tạc Hồ Chí Minh. Đây là lý do chính yếu mà dân ta chán ghét tận cổ bọn này!

  Trả lờiXóa
 7. Mình căm ghét mấy thằng láo toét dám nói xấu những vị lãnh tụ. Những con người vĩ đại của đất nước mà chúng cũng dám đặt điều xuyên tạc. Thằng chó Đặng Chí Hùng đấy, anh em ném đá cho nó chết luôn. Mày nói xấu cả Bác Hồ rồi đến cả bác Lê Duẩn nữa. Thằng ngu này có biết cái gì về lịch sử đâu mà bịa đặt. Mày có muốn sống trong xã hội Việt Nam nữa không đấy

  Trả lờiXóa
 8. Những con người lỗi lạc của dân tộc mà chúng nó cũng có thể xuyên tạc lịch sử để nói xấu được thì đúng là chịu với chúng nó. Đúng là mấy thằng thiểu năng chỉ biết ăn tiền để nói xấu, cái bọn này bắt được thì cứ phải cho ở tù cả đời để hiểu mất tự do là thế nào

  Trả lờiXóa
 9. Không thể tin được rằng đến Bác Hồ Chí Minh thân yêu của chúng ta mà bọn chúng cũng có thể bịa đặt để nói xấu được. Người mà cả đất nước đều yêu thương quý mến vì đã dẫn dắt nhân dân giành lại được độc lập tư do cho đất nước lại thành cái mục tiêu cho mấy kẻ não phẳng chỉ trích. Đáng buồn quá

  Trả lờiXóa
 10. Đặng Chí Hùng là tên nào mà dám nói xấu những nhà lãnh đạo vĩ đại của dân tộc. Dù là ai đi nữa thì nó cũng không có đủ tư cách, không có đủ kiến thức để nhận xét chứ chưa nói gì đến nói xấu những nhà lãnh đạo của đất nước. Trải qua những thăng trầm của lịch sử, những nhà lãnh đạo đã cho thấy vai trò của mình, đóng góp vào sự thành công của đất nước.

  Trả lờiXóa
 11. những lãnh tụ của Việt Nam đã được cả thế giới công nhận từ mấy chục năm nay. Thế mà mọc đâu ra mấy thằng trẻ trâu viết mấy cuốn sách ngu đếch chịu được. Không biết bọn này được Mỹ cung cấp thông tin và tiền để viết sách cho chúng luôn không nữa.

  Trả lờiXóa
 12. Những kẻ chỉ biết nói xấu lãnh tự, xuyên tạc về Đảng không những sẽ bị pháp luật trừng trị mà còn bị tất cả mọi người dân Viêt Nam khinh bỉ. Những lãnh tụ của nước ta từ trước đến nay là bất tử trong mỗi con người Việt mà chúng lại đi xuyên tạc nói xấu, thật ô nhục cho những kẻ bán nước cầu vinh như thế

  Trả lờiXóa
 13. Những kẻ bất lương vô ơn này không hiểu tại sao vẫn có thể tồn tại trên cõi đời này được nhỉ? Nếu không có bác Hồ thì liệu rằng bao giờ chúng ta mới có được độc lập tự do như bây giờ hay vẫn chìm trong bóng tối của nô lệ. đúng là cái bọn ăn cháo đá bát, giết mãi không thể hết được

  Trả lờiXóa
 14. Lịch sử dân tộc ta từng ghi nhận nhiều chiến công hiển hách, đã từng đánh bại nhiều đội quân xâm lược hùng mạnh bậc nhất thế giới, nhưng chưa bao giờ dân tộc ta lại phải đương đầu với một lực lượng xâm lược ở một trình độ phát triển cao hơn mình về nhiều phương diện đến thế. Thắng lợi của cuộc kháng chiến chống đế quốc Mỹ đương nhiên không phải là một thắng lợi dễ dàng mà đây còn là cuộc đối đầu về ý chí, bản lĩnh và trí tuệ của hai bộ máy lãnh đạo chiến tranh. Để đi đến thắng lợi 30-4-1975, quân dân ta đã đánh bại 3 chiến lược chiến tranh của Mỹ và với 5 đời tổng thống Mỹ

  Trả lờiXóa
 15. Sao lại có những kẻ xuyên tạc lịch sử một cách trắng trợn như thế nhỉ? Không những có những lời lẽ nói xấu những người đã có công lao lớn trong công cuộc đấu tranh giành độc lập, xây dựng và bảo vệ Việt Nam như Bác Hồ, cụ Lê Duẩn mà còn phủ nhận hoàn toàn đường lối, chính sách đã đưa Việt Nam trở lại tự do của Đảng. Đặng Chí Hùng chắc là kẻ bới móc rác thì phải, bới móc lại lịch sử rồi xuyên tạc như thế thì ai mà nghe được cơ chứ.

  Trả lờiXóa
 16. Láo toét một cách kinh khủng! Chẳng hiểu Đặng Chí Hùng có phải là người Việt Nam không mà thôi có những lời lẽ không tính con người như vậy, dám nói xấu cả những công thần xây dựng Việt Nam, mà chắc hẳn nó không biết suy nghĩ, hay không có niềm tự hào dân tộc, hay nói đúng hơn đây là một phần tử phản động không hơn không kém. Xuyên tạc lịch sử, nói xấu lãnh tụ thì tội to lắm chứ không phải đùa.

  Trả lờiXóa
 17. Lịch sử của dân tộc gắn liền với những vị lãnh tụ vĩ đại. Những người đã có công dẫn dắt lãnh đạo cả dân tộc giành chiến thắng, giành độc lập tự do. Những con người đó đã được cả dân tộc tin yêu, kính trọng. Những con người đó mãi đi cùng lịch sử không bao giờ quên. Vậy mà không hiểu chúng đào đâu ra những thông tin vớ vẩn để nói xấu các vị lãnh tụ đó. Chúng viết những bài như vậy không sợ bị cả xã hội lên án hay sao?

  Trả lờiXóa
 18. Bọn mặt dày này thì có biết nhục nhã là gì đâu chứ. Chúng làm tất cả vì tiền vì vậy nên bất kể nó có xấu xa như thế nào thì chúng vẫn có thể làm được. Đến những lãnh tụ như bác Hồ được cả thế giới yêu mến mà chúng cũng có thể xuyên tạc bôi nhọ thì chẳng còn gì để nói với chúng cả

  Trả lờiXóa
 19. Mấy bài viết xuyên tạc của những tên phản động đọc làm gì cho tốn thời gian, từ miệng chúng có nói được lời nào tử tế đâu. Ai đã hi sinh để chúng có cuộc sống như ngày hôm nay, chúng quay lưng với lịch sử, phản bội lại sự nghiệp cách mạng của nhân dân, một lũ rẻ tiền.

  Trả lờiXóa
 20. Hay cho câu "bắn vào lịch sử bằng khẩu súng lục thì tương lai sẽ bắn lại bằng quả đại bác", những kẻ xuyên tạc lịch sử chắc chắn sẽ phải gánh chịu hậu quả nặng nề nhất mà nhân loại dành cho chúng, vì xuyên tạc lịch sử là phủ nhận giá trị con người.

  Trả lờiXóa
 21. Lịch sử của dân tộc gắn liền với những vị lãnh tụ vĩ đại. Những người đã có công dẫn dắt lãnh đạo cả dân tộc giành chiến thắng, giành độc lập tự do. Những con người đó đã được cả dân tộc tin yêu, kính trọng thế giới kính trọng . thì một kẻ không biêt giá trị của độc lập chắc chắn cung không thể hiểu gì về lịch sử . không biết gì thi tốt nhất im miệng chứ đừng sủa bậy kẻo bị đánh gẫy hết mấy cái răng chó

  Trả lờiXóa
 22. luận điệu nói xấu chủ tịch Hồ Chí Minh thế hiện rõ nhất vẫn là trong đoạn vi deo 10 sự thật về tội ác Hồ Chí Minh. thật đáng tiếc là những kẻ vô công rồi nghề có thể tạo dựng cắt ghép nên một đoạn vi deo hoàn hảo khiến cho nhiều kẻ tư tưởng không vững vàng phải ngả nghiêng . suy cho cùng là vì đâu, chính là lợi ích mà bọn chúng nhận từ thế lực thù địch

  Trả lờiXóa
 23. đến cả một con người vĩ đại như Hồ Chí Minh mà bọn chúng còn rắp tâm tìm kiếm hay viện những chứng cứ vô lí để nói xấu Chủ tịch Hồ Chí Minh, nói cho mà biết rằng, không chỉ riêng dân tộc Việt Nam mà còn dân tộc trên thế giới đều công nhận Hồ Chí Minh là người lãnh tụ vĩ đại

  Trả lờiXóa
 24. chúng ta không bao giờ quên được hình ảnh đó, mặc dù không thể chúng ta không phải là người chứng kiến cảnh dân tộc trong chiến tranh hay cảnh Bác Hồ chỉ đạo cuộc chiến thắng dành cho dân tộc , nhưng tự dưng bản năng của chúng ta thấm nhuần một tư tưởng tự hào về Người

  Trả lờiXóa
 25. những luận điệu này là một trong những luận điệu của bọn phản động thế mới nói xã hội này đang trở nên phức tạp và những đối tượng đang lợi dụng nhận thức tư tưởng yếu kém trình độ giác ngộ trong lòng quần chúng nhân để tuyên truyền những tư tưởng xuyên tạc

  Trả lờiXóa
 26. trình độ xuyên tạc cứ gọi là đỉnh điểm chúng lợi dụng mọi yếu tố xa lạ và bất thường để xuyên tạc nhưng không hề biết rằng, hình ảnh của người chủ tịch nước, của vĩ lãnh đạo vĩ đại đó đã khắc sâu trong lòng dân tộc, đã ngấm vào dòng máu của từng người dân Việt

  Trả lờiXóa
 27. tôi không mong muốn các bạn trẻ học thật tốt như các nhà giáo sư khoa học chỉ mong các bạn trẻ hiểu tình hình chính trị chút xíu để có thể cảnh giác cho chính bản thân mình không đi lạc vào con đường sai trái

  Trả lờiXóa
 28. theo nghị định 97 đã có quy định rõ ràng về luật xử những đối tượng lăng mạ chủ tịch Hồ Chí mình, những đối tượng chống đối Đảng cộng sản , nên có thể chúng ta dựa vào những điều này để có thể phản kháng lại những đối tượng có ý đồ xấu

  Trả lờiXóa
 29. hãy tỉnh ngộ để thấy lịch sử Việt Nam, vấn đề học sinh, sinh viên không nắm được lịch sử đó là một phần trách nhiệm của nhà trường, chúng ta nên để môn lịch sự vào môn thi tốt nghiệp và môn bắt buộc khi vào đại học, đặc biệt khi vào đại hcoj chúng ta cũng phải học, như thế chúng không có đường nào xuyên tạc

  Trả lờiXóa
 30. sự thật là bọn chúng chỉ dùng 1 phần trăm sự thật của lịch sử để hòng đánh lừa tâm lý của người đọc, chỉ cần một thông tin chính xác họ có thể khai thành nhiều câu chuyện giả dối đến điên người

  Trả lờiXóa
 31. Nhấp thử chuột vào thấy toàn một lũ bị nhồi đầy sọ những thứ vớ vẩn chán éo thèm đọc nữa

  Trả lờiXóa
 32. Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

  Trả lờiXóa