Header Ads Widget

Responsive Advertisement

ĐỪNG CÓ NÓI BỪA!

Anh Còi

        Lâu rồi Anh Còi đã không nhắc đến nhưng đừng có hỏi tại sao hôm nay lại có hứng nói đến chuyện Đảng ta. Anh nói luôn là bởi vì đột nhiên anh thấy xuất hiện bài viết  "Đảng Cộng Sản Việt Nam - không đáng tồn tại" của tác giả Hùng Le được đề cập đến là một bạn đọc . Nói thật anh chẳng quan tâm là bạn đọc hay không? Nhưng ăn nói vớ vẩn, vô căn cứ khó nuốt như thế là anh đã ghét lắm rùi.
        "... Nếu coi Nhà nước của nhân dân, do nhân dân và vì nhân dân" thì hãy để nhân dân lãnh đạo, Đảng Cộng Sản Việt Nam không được phép can dự vào, không được phép giành quyền lãnh đạo khi nhân dân chưa cho phép, nếu không thì đây là một sự chồng chéo, lạm dụng quyền binh của Đảng Cộng Sản, cho nên ta gọi chúng là Đảng cướp, là một băng đảng cướp bóc thì không được phép đứng ra lãnh đạo nhân dân. Một ngôi thì không thể có 2 vua, chính quyền của nhân dân thì phải trả lại cho nhân dân. Nhân Dân Việt Nam sẽ lựa chọn chính thể thích hợp để lèo lái guồng máy Quốc Gia. Nhân Dân Việt Nam có đủ nhân lực, tài lực, trí lực để lãnh đạo, Nhân Dân có quyền định đoạt vân mệnh quốc gia. Đó là quyền dân, là Dân Chủ, là quyền làm chủ của nhân dân không thể bị tước đoạt bởi Đảng Cộng Sản Việt Nam....."
        Anh đọc mà thấy chướng mắt quá đấy! Xin nói với các chú thế này. Trước hết, dẫu là các chú có quyền tự do ngôn luận, nhất là với cương vị một bạn đọc "Dân Làm Báo" thì càng dễ trình bày quan điểm của chú. Nhưng xin lỗi các chú đi ăn nói cho cẩn thận! Nói thì phải có lí luận, chứng cứ rõ ràng, chính xác. Đảng nào là "Đảng cướp" ? Chú dựa vào đâu mà nói vậy? Chú ở trên trời rơi xuống à? Chú có phải là người Việt Nam không vậy? Đảng không lãnh đạo đất nước thì tổ chức nào lãnh đạo nữa? "hãy để nhân dân lãnh đạo", nhân dân lãnh đạo tức là nhân dân quản lí Nhà nước mà Đảng chính là tổ chức đứng ra thay mặt nhân dân thực hiện quyền làm chủ đó. Điều này thể hiện rất rõ trong hiến pháp chú có  hiểu không? Chú nói như thế tức là chẳng có đất nước nào cần tổ chức đứng ra lãnh đạo đất nước nhỉ. Cứ để vậy ai thích cứ lên mà lãnh đạo, hay để những người như chú lên quản lí? Thật nực cười cho nhà chú.

        "Nhân Dân Việt Nam sẽ lựa chọn chính thể thích hợp để lèo lái guồng máy Quốc Gia.Nhân Dân Việt Nam có đủ nhân lực, tài lực, trí lực để lãnh đạo, Nhân Dân có quyền định đoạt vân mệnh quốc gia. Đó là quyền dân, là Dân Chủ, là quyền làm chủ của nhân dân" nhận thức được như chú đến đây là tốt đấy nhưng chú là người Việt Nam thì chú phải hiểu từ xưa tới nay nhân dân vẫn lựa chọn và tin tưởng Đảng Cộng Sản Việt Nam, chẳng có sự tước đoạt nào ở đây cả đâu chú. Chú có nghĩ rằng Đảng Cộng Sản Việt Nam không đáng tồn tại không? Chú nhìn lại lịch sử một chút xem trước đây cũng có mấy Đảng cùng lãnh đạo đất nước rồi có Đảng nào được như Đảng Cộng Sản Việt Nam không? Liệu có đánh đuổi được cả hai đế quốc Pháp và Mỹ không? Liệu giai đoạn hệ thống các nước xã hội chủ nghĩa sụp đổ có vượt qua được một cách tài tình vậy không? Rồi khủng hoảng tài chính tiền tệ có đưa đất nước vượt qua không hay lại lâm vào khủng hoảng nghiêm trọng...? Chú đừng chóng mặt vì những câu hỏi như vậy nhưng đó là sự thật, là hiển nhiên như Đảng Cộng Sản là tổ chức duy nhất lãnh đạo đất nước. Thực tế cho thấy Đảng vẫn đang mang lại hiệu quả chứ không như chú nói mà không một chút căn cứ nào vậy đâu!
        Từ đầu đến giờ mải bàn chuyện không biết xưng hô với chú như vậy có phải không, nhưng Anh Còi nghĩ với suy nghĩ hiện tại của chú chắc cũng đang trẻ tuổi, ít nhất cũng phải trẻ hơn Anh Còi. Là người Việt Nam hi vọng rằng chú biết suy nghĩ một chút, đừng ăn nói một cách vô căn cứ vậy, nhiều khi ngại lắm trẻ con nó cười cho. Điều cuối cùng muốn nói với chú rằng: "Đảng Cộng Sản Việt Nam luôn là tổ chức duy nhất lãnh đạo đất nước, những điều mà Đảng đã làm được cho đất nước cho đến giờ thì nếu là một người Việt Nam thì chúng ta phải biết tự hào ngẩng cao đầu và hãnh diện chứ đừng có suy diễn kiểu vô căn cứ như vậy mà có tội với những người đi trước".
Trích: http://molang0205.blogspot.com/

Đăng nhận xét

46 Nhận xét

 1. Phí lời thôi bác Coi ạ! Với bọn rận mất dạy kia làm cho chúng hiểu ra lý lẽ còn khó hơn dạy cho trâu bò biết nói tiếng người. Mẹ kiếp, giá gặp ngoài đường mình sẽ vã cho thằng Hung Le kia vở mõm!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đảng Cộng Sản Việt Nam - Không đáng tồn tại

   “Tiếp tục khẳng định Nhà nước [ta] là Nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa của nhân dân, do nhân dân và vì nhân dân, do đảng Cộng sản Việt Nam lãnh đạo”. Tôi đọc câu này nhiều lần để thấy cái tâm địa xấu xa và cái bản chất xảo trá, bịp bợm, láo khoét của tên nguyễn phú trọng và cái gọi là đảng cướp trá hình cộng sản Việt Nam như sau:

   “Nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa của nhân dân, do nhân dân...” Của nhân dân nào? Do nhân dân nào đã lập ra cái nhà nước xã hội chủ nghĩa (xhcn) này hồi nào? Ở đâu? Và nhân dân nào đã chọn cái nhà nước xhcn mà không chọn một Nhà nước nào khác?

   Đã đến lúc nguyễn Phú Trọng và đảng cướp cộng sản Việt Nam phải học cách ăn nói cho hợp lý, phải loại bỏ nhóm từ “do đảng cộng sản Việt Nam lãnh đạo” vì cách vận hành của câu văn thật lủng củng và không mang một ý nghĩ cụ thể nào hết. Đã “do nhân dân” thì không thể “do đảng Cộng Sản” cùng lúc được. Nghe rất chướng tai.

   “Do đảng cộng sản Việt Nam (đcsVN) lãnh đạo”? Không được xảo ngôn như thế bởi vì đó là một sự tiếm quyền, lạm quyền. Nếu nói là “Nhà nước của nhân dân, do nhân dân và vì nhân dân” thì hãy để nhân dân lãnh đạo, đcsVN không được can dự vào, không được phép giành quyền lãnh đạo khi nhân dân chưa cho phép, nếu không thì đây là một sự chồng chéo, lạm dụng quyền bính của đcsVN, cho nên chúng ta gọi chúng là đảng cướp, là một băng đảng cướp bóc thì không được phép đứng ra lãnh đạo Nhân Dân. Một ngôi thì không thể có 2 vua, chính quyền của Nhân Dân thì phải trả lại cho Nhân Dân. Nhân Dân Việt Nam sẽ lựa chọn chính thể thích hợp để lèo lái gụồng máy Quốc Gia. Nhân Dân Việt Nam có đủ nhân lực, tài lực, trí lực để lãnh đạo, Nhân Dân có quyền định đoạt vận mệnh Quốc Gia, đó là quyền dân, là Dân Chủ, là quyền làm chủ của Nhân Dân không thể bị tước đoạt bởi đcsVN.

   68 năm thực hiện ở Miền Bắc, 38 năm ở Miền Nam, xã hội chủ nghĩa là một thực thể ma quỷ, đã không mang lại Tự Do, Hạnh Phúc, Độc Lập cho Dân Tộc VN thì cũng đủ để chứng minh nó là một thứ tà quyền đáng bị vứt bỏ. Nó chỉ hội tụ bằng những kẻ tham lam quyền năng, chức vị, lợi lộc cá nhân, những lợi ích nhóm thao túng quyền lực, tham nhũng, bán đứng Chủ quyền Quốc Gia, tài nguyên đất nước, làm tay sai ngoại bang tàu cộng, phản bội Nhân Dân thì nó không thể được chấp nhận trong xã hội VN, trong mọi cơ cấu tổ chức của Nhà Nước.

   Nếu đcsVN không tự động rút lui và trả lại đất nước VN cho Dân Tộc VN thì Dân Tộc VN sẽ xóa tên đảng cướp cộng sản Việt Nam bằng bạo lực Nhân Dân, tiến đến xây dưng một thể chế thật sự Dân Chủ, Tự Do và Nhân Quyền.

   Tà quyền, đcsVN, hãy thức tỉnh trước khi quá muộn. Nhân Dân Việt Nam không thể kiên nhẫn thêm được nữa. Tự Do hay là chết!

   Đã không mang lại hiệu quả thì không đáng được tồn tại.

   Hùng Lê
   2013

   Xóa
  2. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

   Xóa
  3. Như mọi người vừa thấy, chúa Đảng CSVN tiếp tục tự thủ dâm và tiếp tục cưỡng dâm dân tộc VN qua câu phát biểu của hắn “Tiếp tục khẳng định Nhà nước [ta] là Nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa của nhân dân, do nhân dân và vì nhân dân, do đảng Cộng sản Việt Nam lãnh đạo” Nó (Trọng lú) tự thủ dâm thì mặc xắn nó, nhưng 90 triệu người dân VN ơi, xin đừng tiếp tục để nó (Trọng lú) và tập đoàn CS cưỡng dâm (chính trị) mình nữa.

   chúa Đảng

   Xóa
  4. Đã là cộng sản thì không còn con người. chỉ là máy móc, vô tri tuân theo lệnh để làm tất cả những gì bọn bạo chúa mơ mộng, chúng chỉ có đói khát, hăm dọa, giết bỏ, và cướp tất cả những gì chúng thấy, chúng cần, bọn bạo chúa này xuất thân tướng cướp, chúng biết dùng người và hại người, Việt Nam bị rơi vào oan nghiệt này, dân một dạ hai lòng, làng xóm đêm Việt cộng ngày Quốc Gia, chúng núp sau chiêu bài dân tộc, VNCH có thể thắng trận nếu bắc tiến ngang qua cầu bến hải, nhưng không trừ được hậu họan, và quAN TRỌNG LÀ LÒNG DÂN VẪN BAO CHE NUÔI DƯỠNG, chúng sẻ rút vào rừng sâu hay trốn trong hang trong hầm bí mật, chúng núp trong dân, VNCH cũng không thể giãng giải cho dân theo và từ bỏ cộng sản, chiến tranh rất khó chấm dứt, khi dân không biết gì về tội ác cộng sãn, lại bị tuyên truyền dối trá nhưng mọi người muốn nghe, và mong đợi. VNCH thắng sẻ phải gánh vác thời hậu chiến, khi miền bắc tan hoang không ai giàu có, và co tài nghệ, nên chi thua là thượng sách, người Mỷ họ rất dể đánh con cờ này, nhưng miền nam VN là con cờ thí thì đau như họan.
   nay thì bộ mặt gian manh điếm đàng, dâm ác, trụy lạc, đã nằm trên mặt bọn việt cộng. chúng bị rơi mặt nạ gian manh xão quyệt, những thuyền nhân VN làm thế giới giật mình, hoảng sợ, cộng sản, bọn phản chiến trốn biệt tăm, trên thế giới người Việt cũng có vào khoãng bốn triệu người, đây là thành phần quan trọng góp cho bước chân nhảy vọt của gióng giòng Lạc Việt. vậy VNCH phải thua để giải quyết chiến tranh VN, và giải thể đãng cộng sản trên tòan thế giới.

   cưa

   Xóa
  5. Toàn thế giới đang nhìn nước Việt Nam như là một nước bán khai, mọi rợ, chỉ biết xử dụng súng ống và bạo lực để giải quyết tất cã mọi vấn đế, ấy thế mà việt công vẫn trơ cái mặt dày ra lừa đảo, dụ dỗ nhửng kẻ nhẹ dạ, kéo bè kéo đảng để ăn cướp mà không biết nhục là gì.

   Quỷ Đỏ Bán Nước

   Xóa
  6. Bọn phản động chúng mày tiếp xúc được với bao nhiêu người dân trên thế giới mà giám khẳng định toàn thế giới nhìn nước Việt Nam thế này thế kia. Mọi vấn đề trong cả nước Việt Nam dù là đối nội hay đối ngoại đất nước Việt Nam cũng chỉ muốn giải quyết trong hòa bình. Không phải như những điều chúng mày nói đâu

   Xóa
 2. Vai trò lãnh đạo của Đảng đã được nhân dân và lịch sử thừa nhận. Một đất nước , một chế độ cần phải có một cơ quan, tổ chức đứng ra lãnh đạo. Đất nước ta đi theo con đường XHCN, Đảng là đại diện cho mọi tầng lớp nhân dân, lãnh đạo quần chúng vừa xây dựng đất nước vừa chống lại những thế lực thù địch

  Trả lờiXóa
 3. Đảng Cộng Sản Việt Nam là đội tiên phong của Giai cấp công nhân Việt Nam nói riêng và toàn thể nhân dân lao động Việt Nam nói chung. Vai trò to lớn của Đảng từ khi ra đời tới nay là không thể phủ nhận đc. Đảng được quần chúng nhân dân tin tưởng và giao phó sự nghiệp lãnh đạo đất nước tiến lên Chủ nghĩa Xã hội. Không thể không có Đảng Cộng Sản ở Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 4. mình nghĩ là không phải bạn đọc bình luận đâu Anh Còi đâu ạ. biết đâu lại chúng bọn chúng mị người đọc, chúng tự viết tự comment cũng nên đấy. chứ là một người dân, tôi thấy có những lúc Đảng mắc phải sai lầm, nhưng Đảng đã biết sửa chữa lỗi lầm đó, không để làm hại cho chúng ta mà.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. ừ Anh còi cũng nghĩ như bạn đó. Mặc kệ nó là bạn đọc hay không nhưng nhận thức như vậy thì không đáng tính tiền trong cái xã hội này bạn thân mến à!

   Xóa
 5. "Đảng Cộng Sản Việt Nam - không đáng tồn tại", buồn cười thật. Chắc chỉ có những kẻ không biết suy nghĩ mới có thể nghĩ và phát biểu như thế. Thủ hỏi nếu không có sự lãnh đạo của Đảng và Bác Hồ thì Việt Nam đến bây giờ vẫn chỉ là đất nước nô lệ, chìm trong tủy nhục và đau khổ sống dưới ách thống trị của đế quốc. Kẻ phát ngôn ra câu này cần xem lại xem mình là con dân nước nào? sống ở đâu và sống có xứng đáng không?

  Trả lờiXóa
 6. là nhà nước của dân, do dân và vì dân. vậy không phải hiện tại những người làm cho đảng, làm trong chính quyền hiện tại đều do ta đề cử, đề đạt lên ư? không phải cái gì cũng có trưng cầu ý dân, nếu không do ta tiếp tục bầu cử, thì là do những người đại diện của ta đưa lên, mà người dại diện đó, chính là do ta bầu, chứ ai bầu ra đâu?

  Trả lờiXóa
 7. thử hỏi xem nếu như bây giờ để chúng nó lên làm lãnh đạo thì chúng sẽ làm được những gì tốt, có ích cho dân chúng tôi? hay chúng nó sẽ sớm bán chúng tôi vào vòng tội ác, vào ngục tù để chúng được sung sướng?

  Trả lờiXóa
 8. Đảng cộng sản đâu có cướp đi quyền của công dân đâu nhỉ? nếu cứ để nhân dân lãnh đạo mà chẳng có ai định hướng thì đất nước sẽ như thế nào nhỉ? Mỗi ông một ý chẳng mấy mà đất nước sẽ loạn hết cả lên ấy chứ! Thế nên ông đừng có lập luận ngu xuẩn như vậy nữa

  Trả lờiXóa
 9. nếu như vậy thì sẽ là chín người mười ý, ai cũng muốn mình làm vua, làm người lãnh đạo thì ai sẽ nghe ai đây? như vậy chắc chắn sẽ có cuộc chiến tranh giành xảy ra, và cuối cùng chỉ làm cho nước ta thêm lầm than mà thôi.

  Trả lờiXóa
 10. Nước ta vẫn là một đất nước được biết đến với vẻ đẹp thanh bình, nhân dân sống ấm no, đất nước không có nội chiến hay khủng bố. Đó là những điều mà nhân dân cần nhất chứ không phải kiểu nhân quyền như Mỹ với phân biệt giàu nghèo, với vấn nạn khủng bố đe dọa cuộc sống của nhân dân

  Trả lờiXóa
 11. Nhà nước là của dân, do dân và vì dân. Tại Việt Nam công dân luôn được đảm bảo các quyền cơ bản của con người. Một xã hội thì cần có một chế độ chính trị và một tổ chức lãnh đạo nhất quán, và Đảng Cộng Sản đã làm tốt vai trò lãnh đạo của mình

  Trả lờiXóa
 12. nếu không có đảng thì liệu giờ ta sẽ đi đâu? về đâu? hay ta cũng đã sơm được các anh em Mỹ tiễn về nơi an nghĩ từ sớm, và giờ chỉ là cát bụi mà thôi? nếu không có đảng và bác Hồ dìu dắt thì liệu chúng ta có được ngày được yên? có được cuộc sống tự do của chính mình không?

  Trả lờiXóa
 13. Đúng là cái thằng ngu học. Thử hỏi có nước nào mà đất nước không có Đảng lãnh đạo không chứ? Mỗi người một phách thì làm sao mà có thể có ý kiến chung được rồi thì sớm muộn cũng sẽ xảy ra nội chiến đánh nhau sứt đầu mẻ chán cho mà xem

  Trả lờiXóa
 14. Dám nói "Đảng Cộng sản Việt Nam không đáng tồn tại". Nếu Đảng không có thì có một đất nước hòa bình như hiện nay. Liệu những kẻ phát ngôn ra câu này có được sống tự do. Nói mà không biết nghĩ, ông cha ta cũng dạy rồi chó khôn không cắn chủ. Cái loại chó ngu này sống không biết thân phận, lại tự đi vả vào miệng mình.

  Trả lờiXóa
 15. Haiza mình thấy Đảng hiện này cũng có nhiều sai sót lắm, nhiều vụ việc rồi thế nhưng không thể phủ nhận những gì mà Đảng đã làm được cho đất nước. Và mình ghét nhất là cái loại người ăn cháo đá bát, thằng chó nào phát ngôn bậy bạ thì tự vả vào mồm đi. Thằng này nói mà không biết rằng nó đang sống trong đất nước Việt Nam hòa bình, và chính Đảng đã mang về điều đó.

  Trả lờiXóa
 16. xuất hiện ở đâu ra cái bài viết không có đạo đức ấy! người viết ra bài viết ấy chắc cũng là dạng ngu dốt, không hiểu biết gì cả. đứa này cứ cái kiểu ăn nói hàm hồ như thế này chẳng mấy lại gia nhập vào đội ngũ các con rận ấy chứ. Thôi kệ nó thôi chúng ta không nên tức mấy thằng này mà ảnh hưởng tới bản thân.

  Trả lờiXóa
 17. Nếu là bài viết của Dân Làm Báo thì cũng không có gì lạ đâu bác Còi ơi. Từ trước đến nay bọn DLB đều thế cả, tui nghĩ bài viết không phải là bạn đọc nào cả mà là chính chúng tự viết và tự tâng bốc nhau.

  Trả lờiXóa
 18. Thực tiễn lịch sử đã chứng minh rằng Đảng Cộng Sản Việt Nam từ khi ra đời đến nay là nhân tố quyết định tới tất cả thắng lợi của Cách mạng Việt Nam. Đó là sự thật không thể phủ nhận được. Bất kì hành vi nào bôi nhọ Đảng đều đi ngược lại lịch sử.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thế hồ chí minh giết cả trăm trăm nghìn nghìn nhân dân vô tội miền Bắc trong CCRĐ có tha6.t không? Nếu có thật!!!! thì tên hồ có phải là thằng sát nhân không? Sao không thấy thằng VC nào cho vào lịch sử của bác và đảng hết vậy? Hì hì hì, đụng đến thì cứ như cái loa rè, bao nhiêu ấy từ cứ rập khuôn!!! Đúng là người khôn sống với người ngu bực mình, cs chỉ có cái hay là làm thằng nào cũng ngu xuẩn như nhau!

   Xóa
 19. đệch, để cho quân đội rời khỏi sự quản lí của đảng rồi nỏ lại lật đổ chính quyền như ở Thái Lan năm 2003 hả?? để rồi đất nước lại lâm vào khủng hoảng chính trị liên miên trong 1 thập kỉ liên tiếp hả?? đầu óc của mấy thằng này có phải là của nhân sĩ không vậy?

  Trả lờiXóa
 20. những kẻ to mồm đòi dân chủ cho nhân dân nhưng thực chất chúng đã làm được gì cho nhân dân ta chưa hay thêm vào đó là chúng chỉ gây thêm hận thù và làm mất đi an ninh đoàn kết của mỗi người dân thôi. chúng mới là những kẻ tán tận lương tâm khi mất hết trí người và chia rẽ đất nước ta, những con người như "dân làm báo" thì sẽ phải trả giá cho những hành động mà chúng gây nên.

  Trả lờiXóa
 21. những kẻ bán nước hại dân mà cũng to mồm kêu này kêu nọ sao? chúng mang lại cho đất nước ta và nhân dân ta những gì mà chúng dám to mồm phê phán này phê phán nọ, chúng ăn ở và làm việc cho lũ tư bản nên mới dám mở miệng như thế để kiếm bát cơm nhét vào miệng mà thôi. những âm mưu tuyên truyền xuyên tạc của bọn chúng ngày càng nguy hiểm và diễn ra nhiều hơn. chính vì thế mà nhân dân khi đọc tin tức phải kiểm tra thực hư như thế nào rồi hãy nhận xét chứ không để bọn hại nước lợi dụng lòng tin được.

  Trả lờiXóa
 22. vai trò lãnh đạo của Đảng ta rất là quan trọng và đã thể hiện trong thời gian qua, khi đã đất nước ta vượt lên đói nghèo và từng bước đưa đất nước phát triển đi lên ngày càng giàu đẹp và to lớn hơn, nhưng những kẻ bán nước hại dân kia đã không bao giờ chịu chấp nhận và chúng luôn tìm mọi cách để gây mất trật tự về chính trị gây ra những bất ổn về an ninh để làm rối loạn đất nước ta, những chiêu bài của bọn bán nước này thật là đê tiện và hèn hạ, chúng chỉ biết liếm gót những thằng tây béo mập mà sống thôi.

  Trả lờiXóa
 23. Sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam trong bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa và giữ vững an ninh quốc gia được thể hiện nổi bật ở chỗ: Đảng đề ra đường lối chiến lược, sách lược bảo vệ Tổ quốc, đường lối thực hiện nhiệm vụ quốc phòng và an ninh, đường lối xây dựng nền quốc phòng toàn dân và an ninh nhân dân; Đảng là người lãnh đạo trực tiếp, tuyệt đối về mọi mặt đối với Quân đội nhân dân và Công an nhân dân - những lực lượng làm nòng cốt trong bảo vệ Tổ quốc, giữ vững an ninh quốc gia; Đảng còn là người chăm lo giáo dục, bồi dưỡng, đào tạo cán bộ, đảng viên và nhân dân, giúp họ có phẩm chất, năng lực, trí tuệ, bản lĩnh để có đủ điều kiện bảo vệ vững chắc Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa; Đảng còn là người tổ chức, xây dựng và phát huy sức mạnh đại đoàn kết dân tộc để bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa và giữ vững an ninh quốc gia

  Trả lờiXóa
 24. Đảng Cộng Sản Việt Nam - Không đáng tồn tại

  “Tiếp tục khẳng định Nhà nước [ta] là Nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa của nhân dân, do nhân dân và vì nhân dân, do đảng Cộng sản Việt Nam lãnh đạo”. Tôi đọc câu này nhiều lần để thấy cái tâm địa xấu xa và cái bản chất xảo trá, bịp bợm, láo khoét của tên nguyễn phú trọng và cái gọi là đảng cướp trá hình cộng sản Việt Nam như sau:

  “Nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa của nhân dân, do nhân dân...” Của nhân dân nào? Do nhân dân nào đã lập ra cái nhà nước xã hội chủ nghĩa (xhcn) này hồi nào? Ở đâu? Và nhân dân nào đã chọn cái nhà nước xhcn mà không chọn một Nhà nước nào khác?

  Đã đến lúc nguyễn Phú Trọng và đảng cướp cộng sản Việt Nam phải học cách ăn nói cho hợp lý, phải loại bỏ nhóm từ “do đảng cộng sản Việt Nam lãnh đạo” vì cách vận hành của câu văn thật lủng củng và không mang một ý nghĩ cụ thể nào hết. Đã “do nhân dân” thì không thể “do đảng Cộng Sản” cùng lúc được. Nghe rất chướng tai.

  “Do đảng cộng sản Việt Nam (đcsVN) lãnh đạo”? Không được xảo ngôn như thế bởi vì đó là một sự tiếm quyền, lạm quyền. Nếu nói là “Nhà nước của nhân dân, do nhân dân và vì nhân dân” thì hãy để nhân dân lãnh đạo, đcsVN không được can dự vào, không được phép giành quyền lãnh đạo khi nhân dân chưa cho phép, nếu không thì đây là một sự chồng chéo, lạm dụng quyền bính của đcsVN, cho nên chúng ta gọi chúng là đảng cướp, là một băng đảng cướp bóc thì không được phép đứng ra lãnh đạo Nhân Dân. Một ngôi thì không thể có 2 vua, chính quyền của Nhân Dân thì phải trả lại cho Nhân Dân. Nhân Dân Việt Nam sẽ lựa chọn chính thể thích hợp để lèo lái gụồng máy Quốc Gia. Nhân Dân Việt Nam có đủ nhân lực, tài lực, trí lực để lãnh đạo, Nhân Dân có quyền định đoạt vận mệnh Quốc Gia, đó là quyền dân, là Dân Chủ, là quyền làm chủ của Nhân Dân không thể bị tước đoạt bởi đcsVN.

  68 năm thực hiện ở Miền Bắc, 38 năm ở Miền Nam, xã hội chủ nghĩa là một thực thể ma quỷ, đã không mang lại Tự Do, Hạnh Phúc, Độc Lập cho Dân Tộc VN thì cũng đủ để chứng minh nó là một thứ tà quyền đáng bị vứt bỏ. Nó chỉ hội tụ bằng những kẻ tham lam quyền năng, chức vị, lợi lộc cá nhân, những lợi ích nhóm thao túng quyền lực, tham nhũng, bán đứng Chủ quyền Quốc Gia, tài nguyên đất nước, làm tay sai ngoại bang tàu cộng, phản bội Nhân Dân thì nó không thể được chấp nhận trong xã hội VN, trong mọi cơ cấu tổ chức của Nhà Nước.

  Nếu đcsVN không tự động rút lui và trả lại đất nước VN cho Dân Tộc VN thì Dân Tộc VN sẽ xóa tên đảng cướp cộng sản Việt Nam bằng bạo lực Nhân Dân, tiến đến xây dưng một thể chế thật sự Dân Chủ, Tự Do và Nhân Quyền.

  Tà quyền, đcsVN, hãy thức tỉnh trước khi quá muộn. Nhân Dân Việt Nam không thể kiên nhẫn thêm được nữa. Tự Do hay là chết!

  Đã không mang lại hiệu quả thì không đáng được tồn tại.

  Hùng Lê
  2013

  Trả lờiXóa
 25. Như mọi người vừa thấy, chúa Đảng CSVN tiếp tục tự thủ dâm và tiếp tục cưỡng dâm dân tộc VN qua câu phát biểu của hắn “Tiếp tục khẳng định Nhà nước [ta] là Nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa của nhân dân, do nhân dân và vì nhân dân, do đảng Cộng sản Việt Nam lãnh đạo” Nó (Trọng lú) tự thủ dâm thì mặc xắn nó, nhưng 90 triệu người dân VN ơi, xin đừng tiếp tục để nó (Trọng lú) và tập đoàn CS cưỡng dâm (chính trị) mình nữa.

  chúa Đảng

  Trả lờiXóa
 26. Đã là cộng sản thì không còn con người. chỉ là máy móc, vô tri tuân theo lệnh để làm tất cả những gì bọn bạo chúa mơ mộng, chúng chỉ có đói khát, hăm dọa, giết bỏ, và cướp tất cả những gì chúng thấy, chúng cần, bọn bạo chúa này xuất thân tướng cướp, chúng biết dùng người và hại người, Việt Nam bị rơi vào oan nghiệt này, dân một dạ hai lòng, làng xóm đêm Việt cộng ngày Quốc Gia, chúng núp sau chiêu bài dân tộc, VNCH có thể thắng trận nếu bắc tiến ngang qua cầu bến hải, nhưng không trừ được hậu họan, và quAN TRỌNG LÀ LÒNG DÂN VẪN BAO CHE NUÔI DƯỠNG, chúng sẻ rút vào rừng sâu hay trốn trong hang trong hầm bí mật, chúng núp trong dân, VNCH cũng không thể giãng giải cho dân theo và từ bỏ cộng sản, chiến tranh rất khó chấm dứt, khi dân không biết gì về tội ác cộng sãn, lại bị tuyên truyền dối trá nhưng mọi người muốn nghe, và mong đợi. VNCH thắng sẻ phải gánh vác thời hậu chiến, khi miền bắc tan hoang không ai giàu có, và co tài nghệ, nên chi thua là thượng sách, người Mỷ họ rất dể đánh con cờ này, nhưng miền nam VN là con cờ thí thì đau như họan.
  nay thì bộ mặt gian manh điếm đàng, dâm ác, trụy lạc, đã nằm trên mặt bọn việt cộng. chúng bị rơi mặt nạ gian manh xão quyệt, những thuyền nhân VN làm thế giới giật mình, hoảng sợ, cộng sản, bọn phản chiến trốn biệt tăm, trên thế giới người Việt cũng có vào khoãng bốn triệu người, đây là thành phần quan trọng góp cho bước chân nhảy vọt của gióng giòng Lạc Việt. vậy VNCH phải thua để giải quyết chiến tranh VN, và giải thể đãng cộng sản trên tòan thế giới.

  cưa

  Trả lờiXóa
 27. Toàn thế giới đang nhìn nước Việt Nam như là một nước bán khai, mọi rợ, chỉ biết xử dụng súng ống và bạo lực để giải quyết tất cã mọi vấn đế, ấy thế mà việt công vẫn trơ cái mặt dày ra lừa đảo, dụ dỗ nhửng kẻ nhẹ dạ, kéo bè kéo đảng để ăn cướp mà không biết nhục là gì.

  Quỷ Đỏ Bán Nước

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chưa có 1 vụ việc nào ở nước ta mà sử dụng súng ống vào giải quyết công việc bao giờ đất nước ta cung giải quyết trên cơ sở hòa bình là việc đầu tiên. Từ những tên tội phạm nguy hiểm khi lực lượng công an truy bắt cũng không bao giờ lôi súng ra bắn luôn mà cũng phải kuyên giải các tên tội phạm ra đầu hàng là việc làm đầu tiên.

   Xóa
 28. Nếu không có Đảng Cộng Sản Việt Nam lãnh đạo thì nhân dân Việt Nam làm sao có cuộc sống nhưhôm nay. Có khi đất nước ta vẫn chưa giành được quyền độc lập dân tộc. Chỉ có những thằng ngu si đầu sinh ra chỉ để mọc tóc thì mới nói "Đảng Cộng Sản Việt Nam không đáng tồn tại"

  Trả lờiXóa
 29. Sự lãnh đạo của đảng ta được chứng minh qua bao thời kì với những thăng trầm của đất nước. Đã khẳng định sự lãnh đạo của đảng ta là đúng đắn được nhân dân cả nước tin tưởng. Thế mà lại có những người nói xấu về đảng ta thế này thế nọ. Nhưng sự thật về vai trò lãnh đạo của đảng ta sẽ không bao giờ thay đổi được.

  Trả lờiXóa
 30. Các thế lực thù địch và bọn phản động chống lại nhà nước ta vì chúng thấy nhân dân ta sống đoàn kết, thương yêu giúp đỡ lẫn nhau lên chúng muốn chia rẽ tình đoàn kết của toàn dân tộc. Lên chúng suốt ngày ăn nói linh tinh về nhà nước ta. Thật sự thì bọn phản động cũng chỉ như chó cuồng cắn dại mà thôi

  Trả lờiXóa
 31. "Đảng Cộng Sản Việt Nam không được phép can dự vào, không được phép giành quyền lãnh đạo khi nhân dân chưa cho phép, nếu không thì đây là một sự chồng chéo, lạm dụng quyền binh của Đảng Cộng Sản, cho nên ta gọi chúng là Đảng cướp, là một băng đảng cướp bóc thì không được phép đứng ra lãnh đạo nhân dân". Thế lấy ai ra lãnh đạo , điều hành,xây dựng , hay chỉ là để các ngươi 1 mình, 1 lũ ô hợp ,không tác dụng, bị lợ dụng rồi theo nước ngoài, bán nước 1 cách gián tiếp sao?

  Trả lờiXóa
 32. Đảng ta đã lãnh đạo nhân dân ta đấu tranh lại ách áp bức đô hộ của bọn địa chủ phong kiến và những nước đế quốc hùng mạnh để giành lại sự tự do cho dân tộc ta. Để nhân dân ta có một cuộc sống ấm no hạnh phúc. Sự tồn tại của Đảng ta là đúng đắn nó đã được minh chứng qua các thời kì. Những kẻ rận chủ đang nói xấu đảng ta là những kẻ ngu si.

  Trả lờiXóa
 33. Đảng Cộng sản Việt Nam ra đời là sản phẩm của sự kết hợp giữa chủ nghĩa Mác - Lênin với phong trào công nhân và phong trào yêu nước ở Việt Nam. Đó cũng là kết quả của sự phát triển cao và thống nhất của phong trào công nhân và phong trào yêu nước. Chủ nghĩa Mác - Lênin không chỉ là hệ tư tưởng lý luận của giai cấp công nhân, phong trào công nhân mà còn là vũ khí giải phóng giai cấp công nhân, giải phóng dân tộc, giải phóng toàn xã hội. Chủ tịch Hồ Chí Minh viết: “Việc thành lập Đảng là một bước ngoặt vô cùng quan trọng trong lịch sử cách mạng Việt Nam ta. Nó chứng tỏ rằng giai cấp vô sản ta đã trưởng thành và đủ sức lãnh đạo cách mạng”. Đường lối cách mạng của Đảng thể hiện trong Cương lĩnh là mục tiêu, lý tưởng của Đảng, phù hợp và đáp ứng đúng nguyện vọng của giai cấp công nhân, các tầng lớp nhân dân lao động và của toàn dân tộc

  Trả lờiXóa
 34. Đảng Cộng sản Việt Nam ra đời khẳng định giai cấp công nhân và đảng tiên phong của nó đứng ở vị trí trung tâm và giữ vai trò lãnh đạo cách mạng. Điều đó quyết định nội dung, xu hướng phát triển của xã hội Việt Nam giành độc lập dân tộc đi tới chủ nghĩa xã hội. Sự lựa chọn con đường cách mạng đó phù hợp với nội dung và xu thế cách mạng của thời đại mới được mở ra từ Cách mạng tháng Mười Nga vĩ đại (1917) và chỉ có đường lối độc lập dân tộc gắn liền với chủ nghĩa xã hội mới bảo đảm độc lập tự do thật sự cho dân tộc, “đối với nước ta, không còn con đường nào khác để có độc lập dân tộc thật sự và tự do, hạnh phúc cho nhân dân. Cần nhấn mạnh rằng, đây là sự lựa chọn của lịch sử, sự lựa chọn đã dứt khoát từ năm 1930 với sự ra đời của Đảng ta”. Từ đó, Đảng Cộng sản Việt Nam đã lãnh đạo cách mạng Việt Nam đi từ thắng lợi này đến thắng lợi khác.

  Trả lờiXóa
 35. Tại sao lại nói Đảng Cộng sản Việt Nam không đáng tồn tại? Thật lố bịch. Đảng Cộng sản Việt Nam ra đời là sản phẩm của sự kết hợp giữa chủ nghĩa Mác - Lênin với phong trào công nhân và phong trào yêu nước ở Việt Nam. Đó cũng là kết quả của sự phát triển cao và thống nhất của phong trào công nhân và phong trào yêu nước. Chủ nghĩa Mác - Lênin không chỉ là hệ tư tưởng lý luận của giai cấp công nhân, phong trào công nhân mà còn là vũ khí giải phóng giai cấp công nhân, giải phóng dân tộc, giải phóng toàn xã hội. Việt Nam sẽ không có ngày hôm nay nếu không có Đảng Cộng sản.

  Trả lờiXóa
 36. Theo quan điểm của tôi, Đảng Cộng sản Việt Nam không những có đầy đủ lý do để tồn tại mà còn đầy đủ lý do để lãnh đạo nhân dân Việt Nam đi hết thắng lợi này đến thắng lợi khác. Việc thành lập Đảng là một bước ngoặt vô cùng quan trọng trong lịch sử cách mạng Việt Nam ta. Nó chứng tỏ rằng giai cấp vô sản ta đã trưởng thành và đủ sức lãnh đạo cách mạng”. Đường lối cách mạng của Đảng thể hiện trong Cương lĩnh là mục tiêu, lý tưởng của Đảng, phù hợp và đáp ứng đúng nguyện vọng của giai cấp công nhân, các tầng lớp nhân dân lao động và của toàn dân tộc.

  Trả lờiXóa
 37. Không thể nói Đảng Cộng sản không xứng đáng để tồn tại được. Đảng Cộng sản Việt Nam ra đời khẳng định giai cấp công nhân và đảng tiên phong của nó đứng ở vị trí trung tâm và giữ vai trò lãnh đạo cách mạng. Điều đó quyết định nội dung, xu hướng phát triển của xã hội Việt Nam giành độc lập dân tộc đi tới chủ nghĩa xã hội. Sự lựa chọn con đường cách mạng đó phù hợp với nội dung và xu thế cách mạng của thời đại mới được mở ra từ Cách mạng tháng Mười Nga vĩ đại và chỉ có đường lối độc lập dân tộc gắn liền với chủ nghĩa xã hội mới bảo đảm độc lập tự do thật sự cho dân tộc.

  Trả lờiXóa