Header Ads Widget

Responsive Advertisement

4SANG CƯA BOM

-Người Hà Nội-

       Nghe thiên hạ kháo nhau về blog 4sang nham hiểm và diễu cợt với cái tên "Tư Sang" đần độn, thấy hào hứng quá thử ghé vào coi xem sao, đọc qua mấy bài viết mà trong lòng “rừng rực khí thế” muốn viết ngay một bài cho thiên hạ chiêm ngưỡng. Đúng là ghé qua blog đấy trong đầu tôi lại xuất hiện ngay câu chuyện cưa bom mà ngày xưa mấy bác xe ôm gần nhà kể cho nghe.


       
       Chuyên là có một cuộc thi về lòng dũng cảm của con người trong đó có 3 nhân vật sừng sỏ tham gia và đều được vào vòng trung kết, họ đều muốn làm một cái gì đó thật hoành tráng để thể hiện lòng dũng cảm
        Người thứ nhất quyết định bằng việc nhảy dù từ đỉnh núi cao nhất xuống chỗ ban giám khảo. Người thứ hai quyết định trèo xuống một vực sâu ngàn trượng để bắt rắn đãi mọi người. Còn vị thứ ba nghĩ mãi không ra cái gì ấn tượng, rồi anh ta chợt nghĩ ra trong nhà mình có một quả bom đem ra cưa cho ban giám khảo coi. Kết cục thế nào thì mọi người chắc cũng đoán được... Ban giám khảo chạy sạch, phần thắng thuộc về anh chàng cưa bom. 
       Nhưng sao tôi lại ví blog 4sang với chuyện cưa bom. Bởi lẽ ngày xưa còn nhỏ thì nghĩ đây mới là người gan dạ nhất, là người đáng dành phần thắng nhất, nhưng dần dà, suy nghĩ có chín chắn hơn mới nhận ra một sự thật đó là sự ngu ngốc của anh chàng cưa bom chứ không phải hành động dũng cảm gì hết cả, vì cái sự ngu ngốc thiếu hiểu biết của mình mà anh sẵn sàng làm bất kỳ chuyện gì, kể cả chuyện cưa cả một quả bom. 4sang cũng như thế những câu chuyện mà 4sang đưa lên cũng không có gì khác. Vì sự ngu dốt thiếu hiểu biết của mình, trong cái suy nghĩ của hắn, hắn chỉ nghĩ sao làm một cái gì đó thật hoành tráng để thiên hạ phải nể phục, hắn chả cần đến danh dự, chả cần đến tính mạng, chỉ cần độc mà thôi. Chính vì thế trong cái blog của mình hắn nghĩ ra những câu chuyện nghe có vẻ nguy hiểm như “đầy tình chó, đầy tình người” trong đó hắn lập lờ so sánh tình cảm của Nick với tình cảm của con chó. Rồi khi ông Nghị về làng cổ đường lâm thì hắn nghĩ ngay đến một câu chuyện thu hút chú ý của người khác, hắn nghĩ đến việc ông nghị tự đánh bóng tên tuổi của mình. Rồi đến ông Trương Tấn Sang cũng là nạn nhân của kiểu cưa bom này. À mà quên hắn lại còn dựa hơi thúi của basam-Nguyễn Hữu Vinh nữa chứ, ngược lại với xu thế của thời đại hắn làm cái chuyện trái khoáy là tôn vinh một kẻ núp váy thiên hạ. Thực là tự bốc phân lên ngửi.
       
      Nói thật trong cái đầu rỗng tuếch của tusang thì có cái gì đâu ngoài một suy nghĩ làm sao cho mình là đệ nhất thiên hạ, là bố đời thiên hạ, không “nhảy dù”, không “leo núi được” thì quyết định ở nhà làm anh hùng bàn phím điên đảo thiên hạ bằng cách chửi bới người khác, nói xấu người khác, làm cho thiên hạ phải sợ mình. Nhưng cái sợ của thiên hạ ở đây không phải là vì tài năng, là trí tuệ, là lòng dũng cảm của hắn, mà cái sợ của thiên hạ ở đây chính là sợ cái sự ngu dốt của hắn, sợ một khi cái ngu đó mà nó “nổ” thì thiên hạ cũng không sống yên ổn được. Chính vì thế tránh xa hắn, cho hắn là bố đời cho hắn sướng, phong cho hắn một cái tên tusang đần độn là hắn hả hê, sung sướng vô cùng. Nhưng dù gì hắn vẫn là thằng cưa bom mà thôi. Đúng là nên thêm một cái tên nữa –   tusangcuabom.blogspot .

Đăng nhận xét

2 Nhận xét

  1. nhiều kẻ như vậy rồi. cố gắng thể hiện sự ngu ngốc của mình để thiên hạ chú ý. chỉ nhục cho bọn hắn, thiên hạ nhìn hắn như một kẻ óc chó, ngu không biết giấu mà cứ phơi ra. hành động của tusang chẳng khác nào lũ trẻ choai choai cố nặn ra mấy từ bậy bạ để thể hiện đẳng cấp vậy

    Trả lờiXóa
  2. Tư sang là một con người, tiêu biểu cho những kẻ được gọi là rận chủ. Những cái đầu ngu dốt, rỗng tuếch, nhưng luôn cố gắng tỏ ra nguy hiểm, tỏ ra thông minh hơn người. Là đại diện cho lớp người luôn tìm đủ mọi cách, mọi thủ đoạn để chống phá nhà nước, chống phá chính quyền. Với những bài viết sặc mùi phản động, luôn có những tư tưởng tiêu cực, chống đối nhà nước. tuyên truyền, và kích động nhân dân, gây bức xúc trong nhân dân. Nhưng dường như những thủ đoạn, âm mưu của tư sang ngày càng nhàm chán,khi mọi người, ai cũng nhận ra được bộ mặt thật của nó. trong mắt mọi người bây giờ, tư sang là một kẻ luôn phơi bày cái ngu dốt của mình ra để cho mọi người cùng biết. đúng là chỉ có rận chủ mới như vậy.

    Trả lờiXóa