Header Ads Widget

Responsive Advertisement

HỘI NGHỊ TRUNG ƯƠNG 7 – MIẾNG THỊT NGON CHO NHỮNG CON CHÓ SĂN!


--- NAM PHƯƠNG ---

          Một trong những cái cảm giác đáng sợ nhất của con người đấy là bị bỏ đói, dói cho lả người ra, đói cho mờ con mắt, đói cho bủn rủn tay chân… khi đó quả thực ai mà cho được bát cơm, miếng thịt chắc họ sẽ trở thành ông vua, bà chúa trong mắt người đói.

          Con người thì cái thú tính bên trong còn ít, có lúc đói nhưng vẫn còn giữ được sự tự chủ nhất định của bản thân. Nhưng con CHÓ thì lại khác, nhất là loài CHÓ SĂN, loài chó cực kỳ hung hăng, độc ác và háu đói. Một khi đã đói thì chúng cứ gọi là thú vật đúng chất, có một miếng thịt là cả bầy chó săn sẽ lao tới, tranh giành nhau mà đớp lấy đớp để. Thật đúng là bầy chó, bình thường chúng có biết đến cái gì là tự trọng và liêm sỉ đâu, cho nên khi đói thì điều đó càng không có ý nghĩa gì.Thôi lan man chuyện mấy con chó săn nãy giờ vì mình mới xem chương trình Thế giới động vật, trong đó có mấy con chó săn trông kinh hoàng quá nên đang còn bị ám ảnh.Giờ thì chuyển kênh xem thời sự, mấy hôm rồi đang có thông tin về Hội nghị Trung ương 7, khóa XI của Đảng, trong đó có những vấn đề mà mình đang chú ý theo dõi, ví như vấn đề nhân sự của một số ban ngành. Nhưng nói đến đây lại thấy cái máu nóng trong mình nó lại nổi lên sùng sục, bởi xung quanh vấn đề này có bao nhiêu vụ lùm xùm, mình nghe mà chỉ muốn chửi đứa nào đấy cho bõ tức. Ức chế là ở chỗ mấy đứa mà mình muốn chửi chúng lại toàn là “bọn Ảo” – tức là mấy thằng cù bất cù bơ viết văn điếu trên mạng, internet và mình mới nghĩ ra cái tên mới cho bọn chúng là những CON CHÓ SĂN.

          Bọn chó săn này dạo này chúng đang bị bỏ đói, làm không chịu làm, chỉ ngồi há mõm trực chờ người khác ném cho miếng xương, mẩu thịt. Ngày nọ, Hội nghị Trung ương 7 của Đảng Cộng sản mở ra với ý nghĩa thiết thực của nó, thế là bọn chó săn này được dịp lao tới miếng thịt béo bở ấy… Ôi!… trong cái cơn đói, cơn khát chúng nhìn thấy miếng thịt mà nhỏ nước dãi tòng tòng, thế là chúng mom mem lại gần bắt đầu đánh hơi, ngoác miệng…

Thế rồi để được miếng ngon đó, DÂN LÀM BÁO, VUA LÀM BÁO, CẦU NHẬT TÂN,… và gần đây nhất là TƯ SANG NHAM HIỂM chúng nó bắt đầu trợn mắt nhe nanh rú ầm ĩ, điếc cả lỗ tai. Chó mẹ rú chó con cũng rú theo, mỗi con rú mỗi kiểu, kiểu của CẦU NHẬT TÂN, kiểu của PHẠM VIẾT ĐÀO, lại có giọng rú đã quá quen vớ cái lỗ tai như NGUYỄN XUÂN DIỆN, … nói chung đây là một đại nhạc hội của bầy chó săn, rất đông đủ, phong phú và đa dạng âm thanh, thanh to thanh nhỏ,thanh trầm thanh vang…

          Từ cái ngày sinh ra cho đến giờ, bản năng của chúng là rú ầm ĩ. Từ những chuyện đời thường của các lãnh đạo, các chủ trương, đường lối của Đảng, pháp luật của Nhà nước chúng cứ nhìn thấy là rú, đúng đắn cũng rú, mà sai sót cũng rú… Cũng vì là thú vật nên chúng không cái gọi là sự hiểu biết, thành thử ra có bao nhiêu những lần chúng rú loạn xạ mà người nghe không thể hiểu được.

          Minh chứng rõ nhất là tại Hội nghị Trung ương 7 vừa qua, trong khi báo chính thống – nguồn báo được đánh giá là có uy tín và đáng tin cậy nhất trong xã hội còn đang chọn lọc, kiểm tra để đưa ra những thông tin chính xác, chất lượng nhất cho bạn đọc, thì mấy con chó săn chúng đã tự chế, đạo diễn ra hàng loạt tin HOT, với tiêu đề giật gân, khiến bạn đọc vô cùng tò mò, hồi hộp. 

          Đối với các lãnh đạo, chúng lần lượt thực hiện chiến thuật “đánh bóng” tên tuổi cho các bác, nhưng có điều chúng dùng than, dùng bùn để đánh bóng!, rồi thì chuyện nhà, chuyện cửa, chuyện vợ chồng chăn gối, chuyện sinh hoạt hằng ngày, chuyện ăn ngủ, nói chuyện (có lẽ chỉ thiếu mỗi chuyện đi vệ sinh) … là được soi hết, viết hết thành kịch bản. Nào là ông Nghị thế này,ông Việt thế kia, rồi còn ông Dũng, ông Trọng, ông Sang,… nói chung không thiếu một ai. 

          Đối với Hội nghị Trung ương 7, chúng viết một kịch bản lại càng hay, tôi không hiểu được tại sao chúng cũng có khiếu viết sách, viết chuyện thế này mà không đi tìm một việc làm, tự thân nuôi mình, đằng này cứ há mõm trực chờ đớp xương thôi! Thì là, với một Hội nghị quan trọng như vậy cần có những thủ tục và quy trình làm việc theo quy định, để bầu ra những cán bộ có tài có đức một cách khách quan, dân chủ nhất. Thế nhưng, theo kịch bản, đó phải là cuộc chiến cam go và quyết liệt đến nghẹt thở, hết trận này đến trậnkhác, trong đó có người sống kẻ chết, máu me bê bết, đầm đìa,… 

          Thì là chúng cho rằng ông Trọng phải diễn vai VUA, nói gì thì thường dân phải nghe đấy, chứ không có cái kiểu bỏ phiếu tín nhiệm này, khách quan nọ,…
Nói chung, theo một khía cạnh khác khi theo dõi Hội nghị Trung ương 7 trên các blog chó săn kể trên thì đây là một bộ phim chiến tranh khốc liệt và đẫm máu, khuyến cáo trẻ em không nên xem, dễ bị kích động.
          Nhưng mà ở đời đâu dễ kiếm được miếng ăn ngon, không tự nhiên có miếng thịt trên trời rơi xuống cho chó nó đớp. Thịt ngon nên người ta cũng biết bảo quản cho tốt lắm, mà thịt ngon là để cho người chứ đâu đến phần chó.

Đăng nhận xét

29 Nhận xét

 1. Viết bài kiểu này cũng là một dạng sủa ông ổng, có gì hay đâu?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tiếng sủa của chó nó khác tiếng chửi của người tan12ckt1980 ạ... tôi đọc bài viết này mà nghe sướng cả cái lỗ tai, sướng vì tác giả nói hay lắm, vạch trần bọn bán nước hại dân ấy rõ lắm, bọn chúng ngoài miệng thì cứ hô hào công lý này, biểu tình nọ, sự thật kia...bla...bla.... nhưng sự thật là gì?
   Sự thật là như tác giả đã phân tích, tất cả chỉ như một miếng thịt ngon mà lũ chó săn thèm khát lao vào tranh giành. Nhân những sự kiện trọng đại của đất nước, chúng tìm cách phá đám, không kế này thì thủ đoạn khác... Đúng thật không có chúng thì chắc chẳng có công an!

   Xóa
 2. Này Nam Phương! Muốn tôn vinh đảng thì cũng viết cho có chút chất xám chứ. Mấy cái trang như http://tusangnhamhiem.blogspot.com/ hay http://quanlambao-vn.com/ đều là của nội bộ lãnh đạo cấp cao đấu đá nhau thôi. Bằng chứng ư: tin tức HNTW7 không hề được công khai, ngay cả các UVTW cũng không được phép dùng điện thoại, vậy hình ảnh từ đâu tuồn ra ngoài ngay hôm bầu BCT, kết quả thì liên tục cập nhật và cập nhật chính xác!? Tại sao ông Bá Thanh lại không được vào mặc dù tổng bí thư dọn đường hết sức!?...Tại sao những tài liệu liên quan đến người thân của CTN hay TT các trang này đều có trong tay mà khi cần thì mới trưng ra?!
  Thời đại này là thời đại thông tin mở, những công dân mạng họ tự biết tin nào xấu, tin nào thật, tin nào bôi nhọ, tin nào là bí mật bị lộ ra...
  Kiểu bài như Nam Phương, nói thật càng làm trò cười cho thiên hạ. Muốn lập luận thì chí ít hãy dùng những lập luận chặt chẽ như chính các trang web mà ông chê ấy!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cái này sao bạn biết được mấy trang TSNH với QLB là của nội bộ lãnh đạo đấu đá nhau? Hay là bạn là một người trong nội bộ biết hết các lĩnh vực bí mật này vậy. Xin lỗi nhé, giờ lập ra 1 trang mạng như thế dễ như trở bàn tay và cũng chỉ có những kẻ muốn chia rẽ nội bọi mới làm cái trò mèo này thôi

   Xóa
  2. Lập 1 trang thì dễ lắm. Nhưng tin tức chính xác thì lấy ở đâu?

   Xóa
  3. Người ta bảo đi với bụt mặc áo cà sa, đi với ma mặc áo giấy... nói chuyện với người có đạo đức, có lý lẽ thì cũng phải biết lịch sự lời ăn tiếng nói, nhưng nói với bọn lừa đảo, vô đạo đức thì cần gì phải phí lời.
   Như DrTusedo nói thì những thông tin trong Hội nghị TƯ 7 không hề được công khai, ngay cả các UVTW cũng không được phép dùng điện thoại... thế mà mấy blog này đã có thông tin rồi đấy ạ, thế mới đáng nói, cho nên có mấy thông tin trên đó là đúng đâu

   Xóa
  4. Ha ha nực cười cho DrTusedo..:D :D... có vẻ nhóc bạn này ngày nhỏ cũng thích xem Thủy thủ mặt trăng nhỉ, không biết nhóc bao nhiêu tuổi rồi, chú bảo nhóc nghe, là con nít thì đừng nên tham gia chuyện chính trị, chuyện người lớn, mà có thích thú muốn tham gia thì phải nắm bắt được tình hình đã nhé, đừng phát ngôn bừa bãi, kẻo người ta đánh cho.
   Cháu còn bé không hiểu sự đời, hoặc không biết chữ mới bảo tusamnhamhiem hay quanlambao là blog của nội bộ lãnh đạo cấp cao... chứ chú lớn rồi, với chú biết đọc nên chú biết đó là những trang blog của bọn xấu xa cháu ạ. Bọn chúng được trả tiền, nhiều tiền để làm những việc thất đức.
   Thế cho nên chú khuyên cháu sau này có lớn trước hết phải học lấy cái chữ, sau nữa hãy biết giữ lòng tự trọng và đạo đức làm người cháu nhé!

   Xóa
 3. Hội nghị Trung Ương 7 phải chăng là cái mục tiêu hay là cái cớ để chúng đưa ra những luận điệu sai trái những vấn đề được quan tâm từ đó đưa ra những quan điểm tụt lùi và chẳng hẳn cũng có một sô người khi nghe, khi nhìn thấy những tiếng rú của bọn DÂN LÀM BÁO, VUA LÀM BÁO, CẦU NHẬT TÂN,… và gần đây nhất là TƯ SANG NHAM HIỂM thì sẽ cái nhìn không hoàn chỉnh về một vấn đề mà Đảng và Nhà nước đưa ra vì thế mỗi người cần phải tìm hiểu vấn đề một cách tổng quan nhất chứ không thể chỉ nhìn vào một nguồn tin mà đáng giá một sự việc

  Trả lờiXóa
 4. Bài viết nói rất đúng. Chỉ cần có một sự kiện nào đó là chúng nhảy bổ vào tìm kiếm, moi móc để rồi sản xuất ra những trang bài bịa đặt, lọc lừa. Nỗi ngày lại thêm vào mấy cái tên tanh tưởi như Tusangnhamhiem...để có thêm nhiều người mà bươi móc. Bọn chúng không trừ bất kỳ loại thức ăn nào miễn là có mùi tanh của tiền thì xơi thôi.

  Trả lờiXóa
 5. với bản chất xuyên tạc của các blog DÂN LÀM BÁO, VUA LÀM BÁO, DÂN OAN, TƯ SANG NHAM HIỂM, .....chúng luôn kiếm cớ để tung tin thất thiệt, kích động nhân dân. đôi khi không cần đế cớ mà chúng tự bịa đặt ra những câu chuyện để làm lên tên tuổi của chúng!
  hội nghị trung ương 7, đây chính là cơ hội, miếng mồi để chúng có những hoạt động theo bản tính của chúng, những hoạt động kích động, chống phá, bôi nhọ, nói xấu. trước sự kiện này chúng ta cần chuẩn bị cho mình những kiến thức nhất định để có được những đánh giá khách quan không để chúng kích động

  Trả lờiXóa
 6. mình để ý thấy không phải chỉ riêng hội nghị Trung ương 7 của nước mình thôi đâu, mà các kì hội nghị trước, cũng như lần đóng góp ý kiến xây dựng bản hiến pháp vừa rồi chúng cũng đua nhau vào ném đá đại hội, phá hoại hết sức. Làm sao để mà loại được mấy con giòi như thế ra được nhỉ??

  Trả lờiXóa
 7. sau hội nghị trung ương 7 có bao nhiêu kịch bản được dựng lên. như thông tin mà chúng đăng tài nội bộ đảng chia giẽ... đến hết bàn với mấy blog. kiếm cớ tài thật, không hiểu ở đâu mà chúng tạo ra những thông tin bẩn nhanh như thế trong khi báo chính thống còn chờ đợi kết quả từ hội nghị.
  có lên dành riêng những mục để nói tới và cảnh báo về sự xuất hiện của loài chó săn nguy hiểm như mấy blog kia tới người dân để mọi người nâng cao cảnh giác hay không?

  Trả lờiXóa
 8. Các trang web đấy đúng là dòi bọ, bẩn thỉu:
  Trang http://tusangnhamhiem.blogspot.com/ chuyên đả kích TBT Nguyễn Phú Trọng, CTN Trương Tấn Sang... và các nhân vật được cho là phe cánh, nhưng lại chuyên nói tốt cho Thủ tướng.
  Trang http://quanlambao-vn.com chuyên đả kích Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng... và các nhân vật được cho là phe cánh, nhưng lại chuyên nói tốt cho CTN.
  Cả 2 trang này đều có những bí mật của nhau mà dân thường không bao giờ biết và cũng không bao giờ có được.
  Các trang này lấy được những thông tin ngay bên trong HNTW7 mặc dù HNTW7 không hề được công khai, ngay cả các UVTW cũng không được phép dùng điện thoại, vậy hình ảnh từ đâu tuồn ra ngoài ngay hôm bầu BCT, kết quả thì liên tục cập nhật và cập nhật chính xác!?...

  Hãy dùng cái đầu của mình để suy nghĩ xem ai đứng sau các trang này nhé!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Còn ai đứng sau nó nữa hả DrTusedo? Chẳng nhẽ lại là nội bộ ta à? Có ngu thì mới làm thế thôi. Còn bạn muốn hiểu thế thì tùy bạn. Lũ dòi bọ nó vẫn là lũ dòi bọ, thủ đoạn nào có thể thì chúng cứ làm thôi việc đếch gì phải quan tâm nó có trong sáng hay không phải không nhỉ?

   Xóa
  2. Thế ông nghĩ tin tức ở đâu lọt ra???

   Xóa
  3. Thế mới nói ngày nay việc nói xấu chính quyền đã đạt mức "nghệ thuật" và người nói xấu đã trở thành "nghệ sĩ", tin tức của chúng xào xáo, hỗn hợp, có chút là đúng, có nhiều là sai, khiến cho người đọc nửa tin, nửa ngờ,...
   Có những thứ thuộc phạm vi bí mật chúng moi được, tung ra làm đòn nhử, có những thứ không có chúng pha chế làm trò câu khách,:) nói chung là bạn đọc ngày nay cũng nên nâng tầm nhận biết lên, đừng để nhiều báo nó lừa...

   Xóa
 9. Cả năm chỉ được một hai lần cơ hội trời cho thế này để bọn rận bắt đầu cắn phá thôi thì tại sao chúng nó không tận dụng cơ chứ. Chắc chắn chúng nó đã chuẩn bị kỹ càng lắm rồi chỉ đợi đúng thời điểm là tung ra thôi có gì lạ đâu chứ. Thôi thì cứ để chúng cắn vài bữa là chúng chán ngay ý mà

  Trả lờiXóa
 10. Những kẻ chuyên viết những bài viết để xuyên tạc thì Hội Nghị TW 7 thật sự là một miếng mồi béo bở để chúng lao vào đó xâu xé. Chúng viết vài xuyên tạc về hội nghị, xuyên tạc các lãnh đạo nhà nước rồi cùng nhau tung hứng để những bài viết ấy tràn lan trên các blog phản động. Nhưng cũng chỉ một thời gian, sự bịa đặt nào cũng sẽ bị nhấn chìm bởi sự thật thôi.

  Trả lờiXóa
 11. nhiều kẻ đã lợi dụng hội nghị trung ương 7 diễn ra, cùng với việc Đảng công khai việc góp ý sửa đổi hướng pháp để tiến hành chống phá Đảng và nhà nước, làm phức tạp tình hình, cũng như bôi nhọ xuyên tạc vấn đề để có được sự can thiệp từ các thế lực bên ngoài, do đó rất cần các cơ quan chức năng cùng quần chúng nhân dân đoàn kết làm thất bại mọi âm mưu của các thế lực thù địch đó!

  Trả lờiXóa
 12. Cứ sự kiện trọng đại nào của đất nước là lại thấy những trang bào như DÂN LÀM BÁO, VUA LÀM BÁO, DÂN OAN ..lại nổi sóng gió với tài năng chém gió xuyên tạc bọn chúng có thể biết tất cả mọi việc như chuyên gia nhưng thực chất lại là những kẻ ngu rốt tự cho là mình hiểu biết

  Trả lờiXóa
 13. Hix, các dư lơn viên chỉ biết cắm đầu viết để lĩnh tiền thuế của dân! Chẳng có tí chất xám nào, vô hồn vô cảm, chẳng giải thích được sự việc tại sao lại thế??!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Dư lơn viên là gì thế tôi chẳng hiểu gì cả nhưng tôi thấy bài viết trên cũng thể hiện quan điểm cá nhân của tác giả nhiều mà. Tôi thường thấy trước những sự kiện quan trọng của dất nước các đối tượng xấu tập trung chống phá rất nhiều và chúng lại nói xấu các lãnh đạo nữa chứ. Đặc biệt là trước trong và sau các hội của bộ chính trị chúng làm rất nhiều. Còn việc ai lấy tiền của ai thì chưa biết được đừng nói như thế mất quan điểm lắm nhé.

   Xóa
  2. Dư lợn viên ah bạn đó có thể là cách mà bọn xấu nói những người có quan điểm đối lập với chúng mà bạn. Thông cảm cho bọn họ bởi vì bọn họ không thể tìm cho chúng ta cái tên khác bởi vì bọn chúng chỉ là những đống rác của xã hội thôi mà. Mỗi người có một quan điểm, có một lập trường khác nhau nhưng từ suy nghĩ tới hành động lại là hai phạm trù khác hẳn nhau mà ý nghĩ thì không ai thể kết tội được cả do vậy chúng ta cũng phải thông cảm với bọn họ

   Xóa
  3. Tôi sẵn sàng đồng ý đóng tiền thuế cho những người mà DrTusedo cho là không có chất xám đó, họ đáng được nhận đồng tiền chân chính này, họ đứng ra vạch trần bọn xấu, lên tiếng phản đối hành động sai trái của bọn tội phạm là rất đáng hoan nghênh.
   Còn đối với những tên bán nước, hại dân như Phạm Viết Đào, Nguyễn Xuân Diện chúng còn được ngập mồm ngập miệng với số tiền bọn xấu nó mua chuộc, tôi là tôi khinh. Ừ thì rồi bọn chúng sẽ sống xa hoa được mấy ngày, nhưng đời con cháu chúng làm sao dám ngẩng mày ngẩng mặt lên nhìn bạn bè khi chính ông cha chúng đang có hành động phản bội tổ quốc...
   Cho nên trước khi nói về giá trị đồng tiền, DrTusedo hãy biết mỗi người đã kiếm tiền thế nào đã nhé, đừng vội giống như bọn chó săn, cứ bù lu bù loa lên, chưa gì đã lấy THUẾ của dân ra làm cái loa phóng thanh, người cũng đón thuế như tôi khinh cho đấy

   Xóa
  4. Ý kiến của DrTusedo vớ vẩn quá!
   Thứ nhất, tiền thuế là của dân không phải của DrTusedo... tôi cũng đóng thuế để Nhà nước quản kí, và ý kiến của tôi là đồng ý trả tiền để những người như Nam Phương lên tiếng phản đối hành động của những tên phản bội Tổ quốc như Phạm Viết Đào, Nguyễn Xuân Diện,... mà nếu có điều kiện thì tống luôn chúng vào tù!
   Thứ hai, DrTusedo nói Nam Phương viết chẳng có tí chất xám nào...tôi thấy rất nực cười, blog là nơi bày tỏ quan điểm cá nhân của người ta, không phải cuộc thi Olympic, có bài họ thích phân tích sâu sắc, có lúc họ ngẫu hứng đưa ra những dòng cảm xúc tức thời,... muốn chất xám với lại "có hồn"... thì mời bạn DrTusedo sang chương trình Chị ong vàng nhé, ở đó có "giải thích" mấy câu hỏi cho các bé đấy...

   Xóa
 14. Bộ Chính trị là cơ quan đầu não của đất nước ta trong việc hoạch định chish sách quyết định tới vận mệnh của đất nước, và những ủy viên bộ chính trị có vai trò rất quan trọng do vậy việc các thể lực thù địch tập trung công phá bộ chính trị cũng là điều dễ hiểu, chúng tập trung đả kích nghị quyết của hội nghị tw7 và bôi xấu các ủy viên bộ chính trị nhằm hạ uy tín của các lãnh đạo trong mắt người dân từ đó chia rẽ sự lãnh đạo của Đảng, nhà nước với nhân dân

  Trả lờiXóa
 15. Mồi ngon thì ai mà trả muốn ăn, muốn có chút bỏ bụng đó cũng là điều thường tình. Hội nghị TW7 đã kết thức với việc bổ súng hai ủy viên bộ chính trị mới và một số ván đề về việc nấng cao sức chiến đâu của đảng của bộ máy chính trị đó là cơ quan đầu não trong việc quyết đinh tới những chính sách quan trọng, chủ trương của các thế lực thù địch là muốn dánh rắn dập đầu đây mà do vậy chúng tập trung phản bác, xuyên tạc hôi nghị trung ương 7

  Trả lờiXóa
 16. HỘI NGHỊ TRUNG ƯƠNG 7 đúng là một miếng mồi thơm ngon với những con chó săn đó.Chúng đang rất đói chúng đang bị chủ bỏ đói vì không chịu làm việc cho chủ nhân sự kiện quan trọng này những con chó săn đang rất đói chúng lao vào.Khi bị người ta bóc mẽ thì một số con đã nó nê rồi nhảy vào trong blog này cắn càn nói tác giả thế này thế nọ là người này người nọ.Chúng làm gì thì bản thân chúng biết rõ và không ít người cũng biết rồi.

  Trả lờiXóa
 17. Bộ Chính trị luôn là cơ quan đầu nào trong việc hoạch định đường lối chính sách của Đảng và Nhà nước do vậy các đối tượng xáu tập trung công kích tấn công vào cơ quan này là điều chúng ta có thể nhận biết được. Đặc biệt là dịp trước trong và sau mỗi hội nghi của bộ chính trị họ đều tìn cách chống phá nhằm đem lại cho người dân có một cái nhìn sai trái về hội nghị trung ương. ĐẶc biệt là trong dịp hội nghị trung ương 7 nhiều vấn đề quan trọng được thảo luận để tìm ra biện pháp giải quyết thì chúng lai tập trung chống phá nhiều hơn

  Trả lờiXóa