Header Ads Widget

Responsive Advertisement

D…M CỨ MỞ MỒM RA LÀ XÓA BỎ ĐIỀU 4 HIẾN PHÁP


Mây Mây
         Thời gian gần đây, khi Đảng và Nhà nước ta công bố Bản sửa đổi Hiến pháp năm 1992, thì ngay lập tức cái bọn ăn không ngồi rồi, rảnh rỗi sinh nông nỗi bắt đầu “khai bút” viết về những cái gọi là “tham luận” đăng trên các blog của bọn chúng với cái chính kiến không bao gì có thể làm lung lay đó là “tham mưu” cho Đảng và Nhà nước ta xóa bỏ Điều 4 Hiến pháp, tức là xóa bỏ sự lãnh đạo của Đảng Cộng Sản Việt Nam, chấp nhận đa nguyên chính trị, đa đảng đối lập ở nước ta. Đọc xong mấy cái bài viết đó mà thấy ngứa hết cả mông. Ừ thì lý luận cũng hay đấy, vì toàn những ngưới có trình độ, có học thức cả mà, nhưng xét cho cùng, có học thức, có trình độ nhưng nhận thức thì không bằng cái con mà người ta hay gọi là cờ hó ý. Ngờ… u không thể chịu được. Nói là ngờ u vì sao ư, vì là một con người có trình độ nhất định như thế thậm chí là trình độ cao, nhưng lại để người khác dắt mũi, vì mấy cái tờ giấy bạc chúng nó “bố thí cho”, à không bây giờ phải là giấy polime chứ, mà chúng bảo gì cũng nghe, chúng sai làm gì cũng làm, mặc dù biết cái việc làm đó là không đúng, là vi phạm pháp luật, là chống lại Nhà nước, giẫm đạp lên quê hương, lên chính ông bà tổ tiên của mình, tới cái con cờ hó nó còn biết trân trọng quê hương, trân trọng chó bố, chó mẹ, đằng này…đúng là không bằng loài vật mà, chó nó ăn c…nhưng đằng này không bằng chó thì c…cũng không xứng đáng để đổ vào mồm.
      
                               Chó còn thông minh hơn
Tại sao tôi lại phỉ báng họ như thế? Đơn giản, tính về tuổi đời tôi không bằng các tác gia này, trình độ tôi cũng không dám so bì với các vị ấy, nhưng nhận thức về tầm quan trọng của Điều 4 Hiến pháp trong thời buổi hiện nay, cái thời buổi mà chỉ cần hở ra là “bị cắn trộm” này thì tôi dám chắc chắn 100% là tôi hơn hẳn họ. Vì sao ư, nước ta là một trong 5 nước theo chế độ chủ nghĩa xã hội trên Thế giới, Đảng Cộng sản là giai cấp lãnh đạo, vì thế các thế lực thù địch, mà cụ thể ở đây là chế độ tư bản chủ nghĩa luôn rình rập, tìm thời cơ phá hoại, với mục đích làm sụp đổ chế độ chủ nghĩa, để nó được là chế độ duy nhất trên Thế giới. Việt Nam là nước mà các thế lực thù địch nhắm vào nhiều nhất, chúng luôn tìm cách, tìm mọi cơ hội để thực hiện mục đích, ý đồ của chúng. Điều đó ảnh hưởng rất lớn đến sự phát triển của nước ta trên mọi lĩnh vực, tuy bên ngoài chúng thân mật, tài trợ, giúp đỡ cho ta nhưng mặt khác chúng cũng luôn âm thầm “cắn” chúng ta. Vâng, tôi cũng không có ý nói tư bản chủ nghĩa là không tốt, thực tế thì các nước theo chủ nghĩa tư bản trên Thế giới, mà tiêu biểu là Mỹ có nền kinh tế rất phát triển, mức sống của người dân những nước này hơn hẳn nước ta, nhưng nếu đúng là họ có ý định biến nước ta thành một nước tư bản cũng như thế, để giúp nước ta phát triển hơn, mức sống của người dân cao hơn thì chẳng nói làm gì, thậm chí thế cũng tốt, nhưng không hề, cái ý đồ của bọn chúng là biến nước ta thành thời sơ khai của cái chế độ ấy. Cứ nhìn vào Liên Xô thì rõ, năm 1990, khi Nhà nước này chấp nhận xóa bỏ Điều 6 Hiến pháp của họ, chấp nhận đa nguyên đa đảng, ngay lập tức có 152 đảng phái khác nhau được hình thành bên cạnh Đảng Cộng sản Liên Xô, và cảnh tranh giành quyền lực diễn ra một cách gay gắt, Liên Xô tan rã, nước Nga lâm vào cảnh khủng hoảng nặng nề về mọi mặt. Nếu như nước ta cũng chấp nhận Điều 4 Hiến pháp thì ngay sau khi có quyết định chắc chắn hàng loạt các thế lực, các tổ chức chống đối ở bên ngoài sẽ ồ ạt vào Việt Nam để thành lập các đảng phái đối lập. Biết đâu đấy sẽ có đảng Tình dục ra đời, với các điều khoản chấp nhận các hoạt động mại dâm là hợp pháp, mọi người được mua bán dâm một cách công khai, khi đó chồng (vợ) của các vị có khi lại thỏa thích ra ngoài ăn “phở” cho sung sướng cái cuộc đời ý chứ, lúc đó thì ngồi nhà mà chờ, mà đợi, mà kêu khóc này kia nhá, đừng lý luận lại là “ông ăn chả thì bà ăn nem” vì khi đó sẽ không còn cái gọi là gia đình nữa, các con của các vị có khi lại gia nhập vào đảng Lắc Nhiệt Tình hay đảng Cướp Thoải Mái ấy chứ, mà nếu như có cái đảng Cướp Thoải Mái ấy thì gia sản của các vị sẽ “bay vèo vèo” ngoài đường ý nhỉ, lúc đó chắc chắn xã hội ta sẽ “loạn”.
                   
 
Chó còn biết tham gia bảo vệ xã hội
Đấy, mới nói có một tý thế thôi mà đã thấy các vị nhận thức đúng là ngờ…u mà lại, tự dưng không đâu lại muốn gia đình mình tan nát, của cải mình vất vả làm ra cho đứa khác nó dùng, tự dưng lại muốn sống trong cái xã hội loạn lạc như cái thời Loạn 12 sứ quân trong lịch sử. Hay các vị nghĩ khi đó sẽ sang Mỹ hay sang một nước tư bản chủ nghĩa nào đó sinh sống, xin thưa là các vị nên bỏ cái ý nghĩ đó đi, khi chúng đã đạt được mục đích rồi, khi các vị không còn giá trị lợi dụng gì nữa thì các vị sẽ bị coi chẳng bằng một con cờ hó mà chúng nuôi làm cảnh trong nhà ý, lúc đó các vị chỉ là “cu ly” của chúng thôi, khi đó mới biết thế nào là nhục, sống không bằng chết, có ân hận cũng chả kịp, mà có khi chúng lại “thủ tiêu bịt đầu mối” như trong phim ấy chứ, thôi thực sự là không dám nghĩ nữa.
Thế nên là với cái trình độ và học thức như thế thì mang ra mà phục vụ cho đất nước, cho chính tương lai của gia đình và con cái của các vị, chứ đùng dùng cái đầu đó để làm những điều trái với lẽ sống, trái với đạo đức sống của một con người, đừng để người khác xem các vị không đáng một xu lẻ nào.

Đăng nhận xét

0 Nhận xét