Header Ads Widget

Responsive Advertisement

LỜI TUYÊN BỐ CỦA CÁC CÔNG DÂN… BỊ LÀM PHIỀN


Mrs.Nguyen
Chúng tôi những công dân đang ngày đêm bị làm phiền, nay xin tuyên bố như sau:

1. Cái bọn mà ngày đêm vắt óc, bán chất xám cho bọn phản động, bọn thù địch nước ngoài hãy thôi cái việc làm bẩn thỉu ấy đi, thôi ngay cái việc ngày đêm làm phiền chúng tôi đi, chúng tôi ngày đi làm 8 tiếng đồng hồ chưa kể làm thêm, thế mà còn không được yên ổn, suốt ngày bị làm phiền, bị tuyên truyền những luận điệu, những lời nói “mà nghe như chó cắn”, không thể chấp nhận được, toàn những cái vô lý. Sao các người không dùng cái trí tuệ ấy mà phục vụ cho đất nước có phải tốt hơn không.

2. Xin góp ý và cho lời khuyên là tốt nhất các người thôi ngay cái việc ngày đêm nói xấu chế độ, nói xấu Đảng, Nhà nước Việt Nam và các vị lãnh đạo cấp cao đi, và cũng thôi ngay cái việc dở trò, dựng cảnh để bôi nhọ lực lượng vũ trang mà đặc biệt là lực lượng Công an nhân dân đi, trong khi những con người này ngày đêm chăm lo cho cuộc sống của các người vậy mà các người thì lại tìm cách hãm hại họ, tìm cách “lôi họ xuống mồ”, đúng là loại người không có lương tâm hay lương tâm của các người bị chó nó ăn mất rồi?

3. Tiếp theo cũng mong các người dừng ngay việc kích động nhân dân biểu tình, những người tham gia biểu tình thử hỏi có bao nhiêu phần trăm là có ý đồ xấu hay đa số là những người bị dụ dỗ, bị mua chuộc thậm chí bị khống chế tham gia, những người đó cuộc sống của họ cũng khó khăn lắm rồi sao các người phải lừa đảo họ, lôi kéo họ vào con đường phạm tội, chỉ vì đồng tiền làm mờ mắt mà các người nỡ đi lừa bà con, đồng bào mình sao. Mặt khác, khi các người tổ chức biểu tình sẽ gây ảnh hưởng rất nhiều tới cuộc sống của chúng tôi, gây mất trật tự an toàn xã hội, rồi gây ách tắc giao thông, những ngày các người tổ chức biểu tình, gây rối chúng tôi không thể đi làm vì giao thông ách tắc, thậm chí không dám ra ngoài vì lo bị thương tới tính mạng… Rồi khi cơ quan chức năng làm nhiệm vụ giải tỏa ách tắc giao thông, lập lại an toàn xã hội thì các người hô hoán là đàn áp này kia, đúng là vừa ăn cướp vừa la làng.

4. Nếu các người còn lương tâm thì cũng không nên kích động người nhà của những người là nạn nhân trong một vụ án nào đó khiêng xác họ đi diễu phố để làm loạn nữa, nếu như người đó chết oan thì cơ quan chức năng sẽ điều tra và sẽ làm rõ, các người làm như vậy chỉ làm cho cuộc điều tra thêm khó khăn thôi. Xin các người hãy để cho linh hồn những người đã khuất được yên nghỉ.
Mang quan tài diễu phố làm mất trật tự xã hội

5. Xin góp ý với cơ quan chức năng là mạnh tay trừng trị những kẻ này, dù biết Đảng và Nhà nước ta có chính sách khoan hồng nhưng với những kẻ này, những kẻ mà lương tâm đã bị chó nó ăn, thì không cần thiết, cứ khoan hồng rồi chúng lại chống phá, chúng lại chứng nào tật nấy, bới vì đồng tiền đã che mất đôi mắt của chúng rồi, chúng không còn biết đâu là phải đâu là trái nữa, thế nên cứ thẳng tay trừng trị, chúng tôi xin ủng hộ hết mình.

6. Cuối cùng chúng tôi xin hứa với Đảng, với Nhà nước sẽ cương quyết không nghe theo những lời tuyên truyền, những luận điệu sai trái của bọn phản động và các thế lực thù đich; chúng tôi sẽ báo cho cơ quan chức năng khi phát hiện những đối tượng có hành vi tuyên truyền, phát tán các tài liệu có nội dung này, xin góp phần nhỏ vào công cuộc bảo vệ an ninh Tổ quốc Việt Nam.

Đăng nhận xét

20 Nhận xét

 1. Lời nhận xét trên thật khí phách và đúng đắn. mình chỉ hi vọng đất nước ta yên bình, không có bạo loạn khủng bố để người dân yên tâm mà làm ăn sinh sống trên chính mảnh đất cha ông ta đã mất bao xương máu để giành lấy. đồng thời tiêu diệt hết bọn phản động, chỉ ăn không ngồi rồi xong đó đi nói xấu đảng nói xấu nhà nước thôi

  Trả lờiXóa
 2. Tôi hoàn toàn đồng ý với ý kiến của tác giả, sau cùng những chuyện này, đau lòng nhất, mất mát nhất vẫn là người nhà của nạn nhân, mất đi một người thân trong gia đình còn chưa đủ hay sao mà những kẻ phản động kia còn đẩy họ đến tình cảnh thảm thương này

  Trả lờiXóa
 3. Đúng vậy mạnh tay trừng trị những kẻ này, dù biết Đảng và Nhà nước ta có chính sách khoan hồng nhưng với những kẻ này nhưng mà đối với bọn này thì không cần thiết vì bọn chúng có khoan hồng thì chúng cũng không bao giờ hiểu và không tiến bộ hơn được nữa đâu

  Trả lờiXóa
 4. Bọn phản động, sau tất cả những kích động ẩn dưới danh nghĩa là giúp đỡ đòi lại công lý thì mục đích sau cùng của chúng là chống chính quyền nhân dân, bôi nhọ cán bộ ta, và sau cùng chính những người nhà nạn nhân sẽ bị tổn thương nhất

  Trả lờiXóa
 5. mọi người dân phải cương quyết không nghe theo những lời tuyên truyền, những luận điệu sai trái của bọn phản động và các thế lực thù đich, tránh trường hợp để bị bọn xấu lợi dụng. có như vậy nhà nước ta mới đẩy lùi được những phần tử xấu trong và ngoài nước để phát triển đất nước.

  Trả lờiXóa
 6. Tôi rất tán thành những ý kiến trên. Cuộc sống của người dân đang yên ổn bổng chốc bị người # làm phiền. Như hình ảnh trên nó vừa ồng ào vừa gây mất trật tự an toàn giao thông, ko những thế nó về mặt tâm linh còn ko để người chết đc yên lôi họ đi khắp nơi như vậy liệu làm vậy thì đc lợi j chứ chỉ tổ tạo cớ cho bọn phản động nói xấu đảng nhà nước ta thôi

  Trả lờiXóa
 7. Thật sự phiền phức khi có ai đó cứ suốt ngầy quanh đi quẩn lại ngay bên cạnh hò zo, gây náo loạn, mất trật tự an toàn xã hội. Chưa nói đến là họ đã bất kính với người chết đưa họ đi khắp nơi những hành động ko mang tính xây dựng đất nước tý nào cả chỉ có gây cản trở mục đích chống phá nhà nước ta. Những hành động như vậy cần phải đc giải quyết ổn thỏa ko nên để tình trạng trên kéo daì

  Trả lờiXóa
 8. Tất cả người dân nên luôn luôn cảnh giác trước những lời dụ dỗ, lừa gạt của bọn phản động. Bọn chúng chỉ là những kẻ chạy theo đồng tiền, dùng chất xán vào những việc tuyên truyền, bôi nhọ chính quyền. Những hành động của chúng thể hiện sự rẻ mạt, đáng khinh bỉ. Những kẻ mà lương tâm đã bị chó nó ăn thì không cần thiết phải khoan hồng, làm vậy bọn chúng lại tái phạm thôi. Tốt nhất là tống cổ tất cả vào tù cho bọn chúng vào đó mà tuyên truyền với nhau.

  Trả lờiXóa
 9. 6 lời tuyên bố rất hợp lòng tôi. Một công dân của nước Cộng Hòa Xã Hội CHủ Nghĩa Việt Nam. Công việc của tôi là quản lý quán internet, hàng này tôi thường vào đọc các tin tức và có nhiều thời gian trên mạng. Tôi đã được đọc và biết rất nhiều trang blog của những kẻ bán rẻ tổ quốc, những kẻ óc ngắn. Những kẻ sống không lương thiện, đi chửi chế độ, nói xấu Đảng, tuyên truyền những tư tưởng xấu trên internet. Những kẻ này đáng phải trừng trị nghiêm minh.

  Trả lờiXóa
 10. đúng là vô cùng phiền phức khi có bọn sống trên đất nước, quê hương của chính bản thân mình mà lại tìm đủ mọi cách để nói xấu, để chống phá lại nhà nước ấy!chỉ vì những đồng tiền bẩn thỉu mà rất nhiều kẻ đã chịu làm trâu chó cho bọn phản động, suốt ngày chỉ có ăn vạ, dân oan, rồi viết mấy bài viết sai sự thật để chống phá Đảng, chống phá nhà nước!mọi người cũng cần phải cảnh giác cao hơn nữa với những thành phần cặn bã của xã hội này, chúng đang có rât nhiều chiêu trò và phương thức hoạt động!

  Trả lờiXóa
 11. Cảnh giác và làm thất bại trước những âm mưu phá hoại của các thế lực thù địch ngoài nước và các thành phần phản động chống phá trong nước đang là nhiệm vụ của Đảng và nhà nước ta hiện nay. Bọn chúng thường lợi dụng những người có tư tưởng chính trị không vững vàng để kích động, lôi kéo họ phục vụ cho chúng, bù lại là những lời hứa hẹn mật ngọt, gây bất ổn chính trị và xã hội. Âm mưu của bọn chúng là thực hiện "diễn biến hòa bình" ở nước ta. Và mục đích đen tối đó của chúng không thể thực hiện được nếu người dân ai cũng cảnh giác, đặc biệt là đặt niềm tin vào Đảng và nhà nước Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 12. Là con người mang trong mình dòng máu Việt Nam, nói tiếng Việt, vậy mà bọn chúng lại tối mắt vì đồng tiền, sẵn sàng bán rẻ tổ quốc. Tại sao bọn chúng không thể kiếm tiền một cách đàng hoàng, bằng chất xám của mình mà lại dùng chất xám đó để tuyên truyền, bôi xấu chính quyền, bôi xấu Đảng. Đất nước ta đã và đang phát triển rất tốt, không hiểu bọn chúng bất mãn vì điều gì, sao lại có những kẻ ngu dốt, chậm tiến đến như vậy tồn tại nhỉ.

  Trả lờiXóa
 13. Từ trước đến nay thì âm mưu của các thế lực thù địch vẫn không thay đổi, chúng luôn tìm cách chống phá, khủng bố Đảng và Nhà nước, nhân dân Việt Nam. Chúng dùng đủ các thủ đoạn để lừa bịp, dụ dỗ lôi kéo nhân dân đi theo chúng, không dụ dỗ được thì chúng quay lại làm phiền, khủng bố nhân dân. Mỗi người dân hãy cảnh giác với bọn này, khi cần thì có thể báo các cơ quan chức năng để giải quyết bọn chúng, không để bọn chúng hoành hành gây rối trong xã hội ảnh hưởng đến cuộc sống của người dân. Bọn phản động này đáng bị xã hội lên án, chúng đáng bị pháp luật trừn trị thích đáng.

  Trả lờiXóa
 14. Bọn chúng vẫn hàng ngày, hàng giờ tìm cách chống phá nhà nước ta bằng những thủ đoạn hết sức bỉ ổi.Người dân nên bình tĩnh, tránh để bọn xấu lợi dụng lôi kéo làm việc xấu.

  Trả lờiXóa
 15. Công nhận mệt mỏi với cái bọn này thật. Suốt ngày rêu rao đau hết cả đầu. Có ai thèm nghe với tiếp thu đâu mà các ông cứ tuyên truyền mãi vậy. Chắc là há miệng mắc quai rồi nên mới phải suốt ngày làm cái việc này. Thôi thì cũng thông cảm cho mấy ông chút vậy.

  Trả lờiXóa
 16. Những kẻ lưới lao động, những kẻ dốt mà muốn có nhiều tiền, những kẻ đó chính là những con ghẻ nhơ nhuốc bẩn thỉu, chúng làm phiền chúng ta khi nhồi nhét, truyền bá những tư tưởng xấu cho những công nhân như chún ta, đề nghị phải trừng trị những kẻ này một cách thích đáng.

  Trả lờiXóa
 17. 7. Thề quyên chiến với những luận điệu, xuyên tạc, bịa đặt của bọn phản động bẩn thỉu, quyết không đội chung mạng internet với các người. Bởi vì chúng tôi là những con người lương thiện, không thể sống chung với lũ rận bẩn thỉu các người được.

  Trả lờiXóa
 18. Hay! Cái bản này hay, nếu mà có mục kí tên thì tôi xin kí đầu tiên, mệt với cái bọn mà ngày đêm vắt óc, bán chất xám cho bọn phản động, bọn thù địch nước ngoài chuyên đi viết bài kêu gọi linh tinh, bới móc, chém gió loạn cả trời. Người Việt Nam đéo gì toàn đi nói xấu đất nước với khen nước ngoài thôi. Không co lòng tự hào dân tộc à.

  Trả lờiXóa
 19. Clip khôi hài nhất trong năm :
  https://www.youtube.com/watch?v=4CyX7OiG6zc

  Trả lờiXóa
 20. Một bài viết hay. Nếu có mục kí tên thì tôi xin kí tên ngay lập tức. Thực sự rất mệt mỏi với cái bọn phản động hèn hạ, nhân cách thì chẳng ra gì, mở mồm ra là đòi nọ đòi kia. Vi phạm pháp luật, đến khi bị bắt lại gào mồm lên là bị vi phạm pháp luật. Cái kiểu đòi hỏi vô lí như thế thì có thánh chiều được chúng

  Trả lờiXóa