Header Ads Widget

Responsive Advertisement

VÃI FACEBOOK...

  TỬ THY
Từ lâu, facebook trở thành người bạn không thể thiếu được trong cộng đồng của mọi giới..anh cũng chơi face như ai đó! Nó cũng tiện thật, vui đấy, anh tìm lại được khá nhiều thằng bạn biệt tăm tin tức từ lâu nay. Thi thoảng buồn buồn chán chán, anh lại lên chặt chém,com men cho nó vui..từ đó mà nhiễm mấy cái ngôn ngữ kiểu rất xì tai từ cái trang mạng xã hội này..
      Nhưng mà cái gì quá cũng không tốt. Nhể. lâu dần, lắm " thầy thối ma", giờ cái gì đẹp nhất, kute nhất người ta tung ào ào lên, like ầm ầm. Mà cái gì bẩn bựa, đời tư một cách quá đáng, khiêu dâm một cách quá quy định cũng như kiến chạy mưa rào tung ầm ĩ, gạch đá bay loảng xoảng loạn hết cả lên trên trang Face. Cũng chả biết kẻ nào đó muốn chia rẽ, thích ăn chửi tập thể, cũng đua đòi lập hội kiểu mất đoàn kết thế này : " Hội những người ghét dân NGhân Nghệ An bựa", " Hội những người ghét ảnh khoe vú trên mạng", " Hội chơi chim đen Hải phòng", " Hội những người phát cuồng vì dân Hoa Tanh Thối", " Hội những người con LY còi chảnh chó",...vv anh em nghe thế có chấp nhận được không. biến tướng một cách quá đáng, ngày càng nhiều những thằng AD ngớ ngẩn ( Không phải tất cả).
 Người ta chửi nhau trên Face, chém nhau, chim nhau, nói đểu, Tag ảnh ghìm hàng nhau, ảnh đời tư, video sex,...thế chả ai cấm nhưng nhiều khi tự dưng bị Tag mấy clip, video vs mấy cái ảnh quá bậy bạ, phản cảm vào thấy ức chế bỏ mẹ
 Đây. không phải anh nói điêu, nhưng mà loạt ảnh nóng này, anh em xem có chấp nhận được không:
1. Kiểu Tú tân, tự sướng di tích, mồ mả-  vãi em:
Xinh hem???
 

Vãi quá đi..anh chịu các cháu:
teen wa..!
 
Anh em xem thế này thì có hot quá mức quy định không, các cháu cứ làm thế này thì ai mà chiu được:

Hài vãi với chú Bộ đội ngớ ngẩn, mất tư cách này:
  

                                                                                          
    Các em gái thì liên tục khoe hàng, khoe vú trên mạng. anh nhìn nóng hết cả mắt, sốt hết cả ruột..nhưng nhìn lâu thấy các em thật ấu trĩ..anh không hiểu được..trong cuộc sống vỗn dĩ quá nhiều..

Bao nhiêu like cho em gái:
              Đó mới chỉ là những hình ảnh ava cực kì bình thường của một số hot boy, hot girl hổ báo mới nổi bây giờ.. Chưa kể đển sự văng tục đến thuần thục của các cháu bây giơ khiến mình phải kinh ngạc mà thốt lên..ô mai gót: Vãi cả L ( VKL), Cmnr, cái đệt, Cái LM nhà nó, Đéo ( anh cũng hay dùng),...chửi cũng được nhưng mà các cháu cũng chú ý tùy trường hợp nhé..hehe, cái này anh cũng hay dùng nhưng anh không dùng tràn làn, quá thể đáng. 
        Anh em thấy thế này có mất đoàn kết không chứ :
Hội " https://www.facebook.com/pages/H%E1%BB%99i-nh%E1%BB%AFng-ng%C6%B0%E1%BB%9Di-gh%C3%A9t-d%C3%A2n-Ngh%E1%BB%87-An-b%E1%BB%B1a/466161213424613?ref=ts&fref=ts " tò mò thì vào xem.
 đến cả Quan hệ tình dục, chuyện ko mấy lạ nữa nhưng nhưng được share comment một cách quá đáng, thế này thì ai mà chịu được: http://www.youtube.com/watch?v=uDA5MBhEBmU....
Mà anh thấy còn có mấy cái ảnh thế này mới bựa cơ:
còn thế này cơ:
                                                 
    Ôi em nó làm cái quái gì, khoai thằng đấy cũng bình thường mà..
  
         Bao nhiêu gạch cho tên này???                                                              
        Anh không miệt thị và tẩy chay Face là xấu, nó là hình thức kết nối yêu thương giữa bạn bè khắp năm châu mà nhưng anh muốn nói hãy sử dụng nó đúng mục đích, đúng với bản chất của nó, đừng biến tướng nó lên thế.@@ Anh chơi cuối tuần đơi..chúc vui vẻ..           

Đăng nhận xét

0 Nhận xét