Header Ads Widget

Responsive Advertisement

Gã hàng xóm bẩn tính

  
Anh còi
Từ xưa tới nay, ai cũng hiểu rằng nhà mình có lão hàng xóm cao to, đen, hôi lắm! Có lúc hai nhà sống với nhau như anh em ruột, tắt lửa tối đèn có nhau. Vậy mà lão ấy tham lắm! Đất nhà lão đã rộng lắm rồi mà vẫn cứ thích lấn sang đất nhà mình mới đểu chứ.
Nhà mình được cái thật thà cứ nghĩ hàng xóm láng giềng với nhau, nhường nhịn nhau tí còn giữ hòa khí đôi bên. Thế nhưng lão chẳng biết điều tí nào, mình càng nhân nhượng, lão càng lấn tới. Đất vườn nhà lão rộng lắm rồi mà ngày nào lão cũng nuôi hi vọng lấn thêm một ít sang vườn nhà mình. Càng ngày bản chất của lão càng lộ rõ, sự thèm khát mảnh vườn nhà mình càng tăng lên. Hết gã gậm cái này lại chuyển sang gây sự cái khác, cái gì lão cũng phải giành bằng đươc phần hơn về mình thì lão mới để yên. Nhà mình bực lắm rồi! Mấy lần tức sôi cả máu còn định sang nhà nó đánh cho nó một trận. Thế nhưng cả nhà nó ai cũng cao to lắm, anh em nhà mình thì yếu hơn nhà nó nhiều. Nên đành nhịn nhục nuốt nỗi bực tức vào trong quyết giữ lấy mảnh đất cha ông đã để lại. Mà nghe bảo trước đây cũng vì mảnh đất ấy mà ông nội nhà mình đánh cho ông nội nhà nó một trận tơi bời thì phải. Nghe kể rằng ông nội nhà nó cũng hung hăng lắm đòi ăn cướp đất nhà mình bị ông nội nhà mình oánh cho te tua.
Cha nào con nấy, đời ông nội nó đi cướp vườn, giờ đến đời cháu nó hình như cũng uống nhiều vitamin hung hắng quá nên cứ thích máu chiến, suốt ngày gây gỗ lấn đất người khác. Mẹ cha nhà nó chứ thằng hàng xóm mất dạy! Tao chửi mày đấy thằng Tàu khựa ạ! Thằng hàng xóm bẩn tính!

Đăng nhận xét

0 Nhận xét