Header Ads Widget

Responsive Advertisement

CẦN BAO NHIÊU TIỀN ĐỂ “NGƯ ÔNG” LÀM BIỂU TÌNH?

--- CÂY SUNG DÂU ---
 Tinh thần công bằng xã hội ở một chừng mực nào đó là điều tốt, khiến người dân có trách nhiệm với đất nước và có tinh thần công bằng văn minh trong cuộc sống.Tinh thần công bằng xã hội giúp cho một quốc gia có được sức mạnh, có sự văn hóa, văn minh và sự công bằng và bình đẳng trong xã hội.
Các thế lực thù địch với Đảng và Nhà nước ta thường sử dụng tinh thần công bằng và bình đẳng trong xã hội để xây dựng tính chính danh cho họ, tạo nên sự mâu thuẫn giữa những người dân thiếu hiểu biết với chính quyền. Từ đó “ngư ông đắc lợi”, họ lợi dụng những sai phạm của một số cán bộ để đổ vấy cho cả hệ thống chính quyền, lợi dụng sự thiếu hiểu biết hoặc hiểu biết chưa thấu đáo của bộ phận nhân dân để “thừa nước đục thả câu”, thêm mắm muối cho sự tình thêm rối ren và phức tạp.

Nhìn lại một số sự việc trong thời gian qua tại Hà Tĩnh, chúng ta cần có cái nhìn đúng với sự việc. Thế nào là tìm lại công bằng? thế nào là bị thế lực thù địch lợi dụng? Có hay không việc vi phạm đất đai của chính quền nhân dân địa phương này chúng ta hãy tạm gác lại, với sự lên tiếng của nhân dân thì nhất định trắng – đen của cán bộ nơi đây sẽ được phơi bày. Nhưng cái cách mà các đối tượng thù địch lợi dụng những người lão thành cách mạng, những người đã từng có công với đất nước như các bác là không thể chấp nhận được.

Câu hỏi đặt ra là: Cần bao nhiêu tiền cho một cuộc biểu tình?

 Một cách khách quan, khi nhìn vào những tấm ảnh này thì bạn đọc thường sẽ đánh giá nhân dân địa phương có những hành động rất manh động, coi thường chính quyền và pháp luật. Nhưng thưa, chính độc giả cũng bị bọn họ lừa đấy ạ!

Bạn đọc có biết, khi có những hiểu nhầm trong một bộ phận nhỏ người dân, khi có những thắc mắc hay mâu thuẫn của quần chúng với chính quyền mà chưa kịp làm rõ, giải quyết là những thế lực thù địch (ở đây tôi đánh giá chúng là những tên “ngư ông”) vội vàng lao vào cuộc. Trên danh nghĩa tìm lại sự công bằng cho dân, chúng xuyên tạc thêm các chi tiết bôi xấu chính quyền, một biến thành trăm, trăm biến thành nghìn… từ đó kích động dân ta, này thì phải tập hợp người lại mới có “tiếng nói”, này thì phải lao vào trụ sở mà “nói chuyện”, mà cứ nói chuyện kiểu đó là có tiền, có đất…

Bạn đọc có biết, không phải ai cũng dễ bị chúng lừa bịp mà tham gia. Thế là để tăng số lượng cho nó “hoành tráng”, chúng chịu bỏ thêm tí tiền ra, thuê một số người có thể gọi là chả liên quan, sắm thêm mấy bộ quần áo bộ đội cho họ, rồi tổ chức cho họ ăn uống, bồi bổ để họ “lấy sức” mà nói chuyện.
Dân ta vốn tính thật thà, thấy “ngư ông” rót mật vào tai thấy cũng bùi ngùi. Lại thấy họ còn nhiệt tình “tạo điều kiện hết mức” về kinh phí cho mình đi khiếu kiện, kiện lại có tiền, có đất thì ai chả lao vào. Sai cũng kiện mà đúng cũng kiện, có tiền là kiện.
          Thế thành ra, cái việc giải quyết vấn đề đất đai cho người dân thì ít mà cái sự làm rối tình hình, gây mất trật tự của mấy “ngư ông” thì nhiều.
          Đặt mình vào địa vị của người dân Tập thể thương binh xí nghiệp 27/7 tôi hiểu được tâm tư, tình cảm của các bác. Đúng thì làm, sai thì sửa, chỉ ghét nhất là những “ngư ông” chuyên làm đúng thành sai, sai thành đúng!
Kể ra để làm nên một bộ phim biểu tình cũng chẳng tốn kém là bao!

Đăng nhận xét

22 Nhận xét

 1. cụ Lê Hiền Đức kêu gọi mấy con rận đi biểu tình, suy cho cùng là vì mục đích gì , dân tộc hay chính bản thân bà ta

  Trả lờiXóa
 2. dạo này thấy xuất hiện rất nhiều các cuộc biểu tình xảy ra dưới nhiều hình thức khác nhau và đây là việc làm không hay của người dân,chính quyền cần có những biện pháp để hạn chế những cuộc biểu tình bởi vì những cuộc biểu tình này xảy ra không phải vì mục đích chính đáng là có lợi cho người dân mà là vì tiền,những đồng tiền dơ bẩn của bọn phản động.

  Trả lờiXóa
 3. thời buổi này có bao nhiêu việc lương thiện để kiếm tiền! tai sao lại cứ như mấy con rận trên đi làm việc xấu, chống phá nhà nước để nhận mấy đồng tiền bẩn thiểu chứ!

  Trả lờiXóa
 4. những hành động tụ tập biểu tình dưới các bình phong vỏ bọc khác nhau nhưng lại là do các thế lực thù địch lợi dụng, mua chuộc, kích động nhằm mục đích phá rối chính quyền! phá hoại tư tưởng của quần chúng! cần tỉnh táo và có các biện pháp ngăn chặn!

  Trả lờiXóa
 5. Đúng là ma lực của đồng tiền thật lớn. Nó làm cho con người ta có thể làm sai thành đúng, biến con người lương thiện trở nên mất chất

  Trả lờiXóa
 6. Cần gì phải làm những việc bẩn thỉu, làm tay sai cho địch như vậy chứ? Tụ tập biểu tình chỉ làm cho rối loạn an ninh trật tự chức chẳng được cái lợi ích gì cả

  Trả lờiXóa
 7. Thật là những trò bỉ ổi xấu xa của quân phản động, chúng dám thuê người đóng giả thương binh rồi dùng tiền mua chuộc để làm loạn, hại dân hại nước, thật đáng khinh bỉ

  Trả lờiXóa
 8. chắc chi phí cho những cuộc biểu tình đều được bọn phản động với giá rất cao nên nhiều người bị tiền che mờ mắt rồi đi làm việc cho bọn bán nước,dạo này xảy ra rất nhiều cuộc biểu tình làm mất trật tự an toàn xã hội và dẫn đến những cái không tốt đối với xã hội.

  Trả lờiXóa
 9. thời gian gần đây đất nước ta đã xảy ra rất nhiều cuộc biểu tình diễn ra ở một số khu vực,đây chắc chắn là chiêu trò của bọn phản động đã dùng tiền để mua chuộc những người dân này thực hiện những âm mưu xấu xa cho bọn chúng và chi phí cho mỗi lần đi biểu tình chắc là cũng không ít thì những người dân này mới bị tiền làm mờ mắt.

  Trả lờiXóa
 10. Một thực tế là hiện nay đa phần mọi người đều có công việc khá là bộn rộn không có ai dảnh dỗi mà tham gia mấy vụ biểu tình vừa mất thời gian, lại còn không biết có vi phạm pháp luật không nữa chư. Nên việc một số vụ biểu tình xảy ra gần đây chỉ có thể là do:
  1. chiếm số lượng đông đảo là những người trả tiền để tham gia
  2. mốt số nhỏ trong đó(vài người) là do bị lừa dối, lôi kéo mà tham gia
  3. một số khác là do bị bạn bè rủ rê, thấy đám đông, náo nhiệt mà tham gia

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. tóm lại vẫn là bọn phản động biết lợi dụng nhược điểm của mọi người để thực hiện âm mưu của chúng. Chỉ có mọi người nâng cao cảnh giác mới khiên cho chúng không thể thực hiện được những hành động sai trái của mình

   Xóa
 11. Quân phản động thật đê tiện khi dùng tiền để làm ra những trò bỉ ổi đó khiến cho mọi người hiểu lầm đó là những thương binh thật sự đi biểu tình, trên thực tế thì những thương binh đó là giả mạo, là những người dân còn kém hiểu biết, dễ tin bị chúng lợi dụng vào âm mưu chính trị

  Trả lờiXóa
 12. Người dân ta do sự hiểu biết chưa cao lập trường chính trị chưa vững vàng nên rất dễ bị các thế lực thù địch bọn phản động nhằm vào để lôi kéo dụ dỗ lợi dụng để phục vụ cho những âm mưu đen tối của bọn chúng.

  Trả lờiXóa
 13. Đảng và nhà nước ta cũng nên có những biện pháp để nâng cao sự hiểu biết cho người dân để họ không bị các thế lực thù địch và bọn phản động lôi kéo dụ dỗ phục vụ cho mục đích đen tối xấu xa của bọn chúng.

  Trả lờiXóa
 14. Đúng là như thế những người dân họ có sự hiểu biết hạn hẹn lại có lập trường không vững vàng nên các thế lực thù địch và bọn phản động se lợi dụng điểm này để xúi dục bà con làm theo sự sai bảo của bọn chúng.

  Trả lờiXóa
 15. Nếu chúng ta biết quan tâm và giúp đỡ họ thì họ sẽ không bị những kẻ hay bọn phản động lôi léo dụ dỗ làm những việc sai trái và vi phạm pháp luật.

  Trả lờiXóa
 16. cần phải tuyên truyền cho người dân, tránh để bị lợi dụng dẫn đến những hệ lụy ko tốt

  Trả lờiXóa
 17. lũ thuê người để nhằm lật đổ chính quyền việt nam, thật đáng khinh bỉ, lũ rác rưởi

  Trả lờiXóa
 18. nói chung là khá nhiều người hiện nay vẫn không biết đến có những đối tượng lợi dụng những vụ việc phức tạp để chống chính quyền nhân dân, những đối tượng kích động trên đây là một ví dụ. Mọi người nên cảnh giác hơn nữa khi giải quyết những vấn đề phức tạp như vậy, hãy hành động đúng cách chứ đừng để bị giật dây

  Trả lờiXóa
 19. Chỉ vì mấy đồng tiền bẩn thỉu mà chúng không từ thủ đoạn nào để thực hiện hành vi chống phá Đảng và Nhà nước. Đảng và Nhà nước cần tăng cường nâng cao trình độ chính trị cho người dân để không bị kẻ xấu lợi dụng gây mất trật tự

  Trả lờiXóa
 20. Sức cuốn hút của đồng tiền cộng với sự bịp bợm của những kẻ xấu khiến một số người dân hiểu biết vấn đề một cách hời hợt đã dễ dàng bị chúng lừa vô tình họ đã biến mình thành người xấu biến mình thành công cụ cho chúng lợi dụng vào việc chống phá chính quyền các cấp chống phá Đảng và Nhà nước ta. Đồng tiền và kẻ xấu chính là căn nguyên của vấn đề.

  Trả lờiXóa
 21. Có những con người cũng bởi cái bản chất chân chất dễ tin người lại là những người giới thiệu mình là ở tổ chức này tổ chức kia nhìn ăn mặc lịch sự lắm lại giép đỡ về tiền và phương tiện nữa cộng với sự hiểu biết chưa cao của bản thân họ vậy là họ vội tin vào chúng nghe chúng kích động nghe chúng lừa làm việc xấu mà không hề biết gì cả đến khi được giải thích mới vỡ lẽ ra.

  Trả lờiXóa