Header Ads Widget

Responsive Advertisement

TẾT QUÝ TỴ 2013

Thời khắc giao thừa của Xuân Quý Tỵ đang đến gần, người người nhà nhà đang tất bật ngược xuôi. Ngoài đường, cờ đỏ sao vàng đã được treo đỏ rực các con đường, khu phố, ngõ hẻm; trên tuyến đường Quốc lộ 1A, những chuyến xe chạy vội để kịp về đến bến trước thời khắc chuyển giao năm cũ sang năm mới; có những bà mẹ, chị ra chợ chỉ mua vội miếng cau, miếng trầu, hay chút vôi để lấy cái tục “Đầu năm mua muối, cuối năm mua vôi” rồi quay trở về nhà. Trong nhà, mùi bánh chưng, bánh tét, bánh giầy thơm phức đã được bốc ra đặt lên bàn thờ tổ tiên cùng măm ngủ qủa; hoa mai, hoa vạn thọ, hoa đào đã nở rộ đầy vườn… ai cũng muốn chuẩn bị đầy đủ mọi thứ, để chào đón một năm mới suôn sẻ, may mắn. Không khí tết đã ngập tràn. Những trái tim yêu đời đang rộn ràng nhịp đập.
Giờ này gia đình các bạn đã chuẩn bị đến đâu rồi? Bạn đã bỏ lỡ hay hối tiếc điều gì ở năm Nhâm Thìn 2012 hay không? Năm mới bạn mong muốn được làm điều gì? Có điều gì?

Thay mặt ban biên tập của blog Tuổi trẻ Việt Nam xin kính chúc cho đất nước xã hội ta ổn định và phát triển. Chúc cho những mảnh đời bất hạnh có được cái tết ấm cúng dù nhỏ thôi cũng được, và sẽ tìm được mái ấm của mình. Chúc cho các cụ già được mạnh khỏe, sum vầy bên con cháu. Chúc cho những em bé có được nhiều quần áo mới và phong bao lì xì. Xin gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến bạn đọc. Kính chúc các bạn cùng gia đình có một năm mới an lành, sum vầy, hạnh phúc, thành công, phát đạt, không còn muộn phiền, u rầu. Chúc cho những dự kiến và ước muốn của các bạn trong năm nay đều được biến thành sự thật.

Năm mới hạnh phúc, bình an đến,
Ngày Xuân vinh hoa, phú quý về.
Bé Mập

Đăng nhận xét

3 Nhận xét

  1. tết cũng chẵng có gì vui cả.Như ngày thường thôi!!

    Trả lờiXóa
  2. Tết giờ càng ngày càng buồn bạn nhỉ.chỉ có trẻ con là thấy vui thôi.

    Trả lờiXóa
  3. Một mùa xuân mới đã lại về trên mọi miền của Tổ quốc Việt Nam. Và hôm nay, những chàng trai trẻ đang bắt đầu hòa mình vào một môi trường mới bằng một tâm thế mới-tâm thế của những người mang trong mình khát vọng được cống hiến sức trẻ, tuổi thanh xuân cho đất nước.

    Trả lờiXóa