Header Ads Widget

Responsive Advertisement

ÔNG DIỆN ĐÂU RỒI? CHO TÔI BIẾT AI LÀ NGƯỜI PHỤ NỮ CỦA NĂM?

trích: trelangblogspotcom

Tư Mã Thiên

Ngày 22.11.2011, TS Nguyễn Xuân Diện và TS Ngô Đức Thọ đã vô cùng hãnh diện được đại diện cho Hội đồng bình chọn công bố danh hiệu “Người phụ nữ của năm 2011”, ấy là người đẹp Bùi Thị Minh Hằng mà Tư Mã Thiên đã nhiều lần đề cập.

Đã hết năm 2012 nhưng vẫn không thấy hai vị TS công bố nhân vật được bầu chọn. Năm nay có rất nhiều phụ nữ dân chủ cũng xứng đáng được khen ngợi thế mà TS Diện và TS Thọ không chịu bình chọn, có oan cho họ không ? Có phải vì c. của họ không thơm bằng của Bùi Hằng không ? Hay là hai ông này kiên quyết để Bùi Hằng là người duy nhất và vĩnh viễn có được cái danh hiệu cao quý này (năm nay ít có biểu tình nên Bùi Hằng cũng hết “thơm” rồi”.

Hai ông TS và cái Hội đồng bình chọn kia đâu rồi, mau mau trả lời bà con dân chủ (cho đến giờ Tư Mã Thiên vẫn chưa xác định được các thành viên của Hội đồng bình chọn ấy là ai, sao những thứ khác thì họ thích lên báo lắm mà cái vụ này phải kín mặt thế nhỉ).

Đăng nhận xét

2 Nhận xét

  1. Thật nực cười cho những tham vọng cá nhân được đặt không đúng chỗ. Khi đất nước bị đô hộ, các đối tượng này là những tay sai đắc lực cho bọn thực dân đế quốc, khi đất nước thống nhất thì nhanh chân chạy lưu vong mà vẫn không ngừng các hoạt động chống phá.đột phá, đặc trưng cả. Các bạn sinh viên mới ra trường dùng dòng này rất hợp lý đấy.

    Trả lờiXóa
  2. Tóm lại, bản chất của chủ nghĩa tư bản vẫn không bao giờ thay đổi, những mâu thuẫn nội tại của CNTB là không thể giải quyết dù CNTB có “điều chỉnh” gì đi chăng nữa. Quy luật phát triển của các hình thái kinh tế xã hội là không thể cưỡng lại, xã hội loài người nhất định tiến lên CNXH.

    Trả lờiXóa