Header Ads Widget

Responsive Advertisement

BA LẦN TÁN GÁI

Trích: trelangblogspotcom


Hôm đấy vừa đi đá bóng về mồ hôi nhễ nhại, vừa đến nhà mới bít hôm nay có hẹn với em,thấy muộn nửa tiếng rồi nên vội vàng đi đón nàng mà quên cả tắm, đi chơi đèo nàng thì nàng hỏi sao người anh hôi thế...

- Ah anh vừa đi đến gần nhà em qua vũng nước bị thằng oto phi nhanh qua bắn hết lên người em a.hix, thông cảm cho anh nhé.

- Thế thằng oto bắn cả mùi hôi nách lên người anh nữa hả anh....

Xấu hổ ko biết chui vào đâu cho nó hết. Làm đếu gì có thằng nào đèo gái đi chơi mà đứa đằng sau đeo đến 2 cái khẩu trang liền. Chết vì nhục mất. Nên hôm nay phải nghĩ cách đi chơi quyết định gỡ lại điểm vậy.

Mà số mình tán gái sao mà long đong lận đận quá. Tán đứa này là đứa thứ 3 rồi mà chưa có hiện tượng gì.

Đứa thứ nhất thì hôm đi chơi mình có đúng 4k đề phòng lốp xịt còn bơm được. Đi đến bờ hồ qua quán kem thì em nó bảo :

- Anh ơi em khát quá,lại còn nóng nữa.

Hix còn 4k thì mày khát thì tao bít làm thế nào, ông mày đạp xe hộc cả máu mồm ra còn cố mà nhịn nữa là mày ngồi như bố tướng lại còn đòi hỏi. Biết nó đòi ăn kem mà mình cháy túi nên nghĩ 1 hồi lâu mình mới chốt được 1 câu :

- Thế anh đưa em về uống nước cho đỡ khát rồi mình đi chơi tiếp em nhé (tự dưng nghĩ ra cách này. Thông minh vãi)

Con bé uh 1 cái rồi mình đưa em nó về xong nó làm câu :- Hôm nay em mệt. Anh về đi

Về nhà thấy nó nhắn tin:

- Anh chả ga lăng gì cả,thôi mình ko hợp nhau đâu, thế nhé anh.

Rep: "Mày. Ga lăng thì ông có thừa mà trong túi còn 4k thì ga lăng bằng niềm tin ah". Thế là kết thúc 1 em.

Em thứ 2 thì hôm đấy tiền xông xênh lắm nên tự tin hẳn, rủ em đi ăn gà rán KFC hẳn hoi .Từ lúc đi học đến giờ đã được ăn bao giờ đâu mà bít, nên hôm nay tiện thể có gái đi ăn sang sang tý để lấy điểm. Đến quán gà rán vào gửi xe toàn thấy SH, LIBƠTI, ĐAI LẦN... Mình thì con xe đạp mini có roòng hẳn hoi.

-Anh chị ăn gì ạ ?

Theo như trong sách 1001 cách kua gái thì mình phải hỏi em ý trước.

- Em ăn gì chọn đi

- Em ăn gì cũng được. Anh ăn gì thì cho em cái đấy ( bố cái con ăn tạp )

- Thế chị cho em 4 cái phao câu rán, 2 bộ lòng lợn rán . Ah tiện thể cho em 1 bãi nước chấm và 2 lon trà đá luôn nhé.

Tự dưng quay sang con bé thấy mặt nó nhăn như khỉ.

- Ở chỗ em ko có mấy đồ đấy anh ạ!

- Thế cho em 4 đầu gà và 4 cái chân gà rán vậy.

- Chỗ em ko có mấy đồ đấy anh ạ.

Lần này mình bực mình rồi

- Cái gì cũng ko có thì ăn cái gì. Thôi mình đi đi em. Tưởng KFC thế nào hoá ra như này. Thế mà bọn nó khen kinh thế. Bố tổ bọn điên.

Đưa em ý ra ngoài mình hỏi em muốn ăn gì.

- Thôi anh ạ, em hơi đau bụng ko muốn ăn. Mình đi uống nước đi anh.

Thấy đỡ được tiền nên mình đồng ý liền. Đưa em vào quán cafe ngồi cho oách vậy.

Vào ngồi ở bàn tự dưng có đứa phục vụ mang ra 2 cốc nước lạnh,đap xe đang mệt làm ực phát hết. Rồi xin thêm cốc nữa. Lúc này con bé mang cốc nữa ra cho mình rồi nó hỏi em mình đang tán- Chị uống gì ạ?

- Cho chị cốc nước cam.

- Thế anh uống gì ạ?

- Ah thôi. Anh làm 2 cốc nước lạnh thấy đủ lắm rồi. Uống gì lắm thế. Hề hề

Con bồi bĩu môi quay mặt đi rồi lẩm bẩm. Mình chả thèm để ý mấy lời nó nói làm gì, chắc nó lẩm bẩm khen mình đẹp zai.

Ngồi uống nước mình bắt chuyện rất nhiều. Nào là hôm nay irắc đánh campuchia. Nào là hôm nay mỹ thả bom nguyên tử xuống thủ đô nước anh xem chết bao nhiêu thằng chỉ để đo độ mạnh của quả bom, nào là hôm nay việt nam đá với man chét tơ....v.v.. Thế mà em ý ko thấy nói gì.

Ngồi nghe mình nói nửa tiếng rồi em ý bảo chán đòi về. Đệt. Mất công lên mạng đọc báo để tối kể với nó mà nó kêu chán. Đã thế tý ông cho mày biết.

Đèo nó về trên con mini chiến. Cái yên cho người ngồi sau làm bằng sắt. Nên mình cứ nhằm ổ gà phi vào.con bé ngồi sau cứ kêu ai ái .cho chừa cái tội bảo đi chơi với ông chán.
Thế là lại kết thúc em nữa. Mà Tý nữa đi với em kia ko biết thế nào đây. Thôi qua nhà thằng bạn mượn con cúp 82 cho oai. Gọi là có động cơ đi tán gái

Vì lần trước đã mất điểm nên lần này phải gỡ lai hết. tắm thật sạch rồi chọn quần áo thật đẹp mới tự tin đi tán gái. Quần vải áo trắng sơ vin.thắt lưng bộ đội, nhưng mà ko có giầy da nên mình đi tạm đôi giầy bata xanh xanh, nhìn giống cán bộ phết đấy . Và cuối cùng là con mũ cối của mình.... Soi gương lần cuối thấy quá ổn nên đi đón em thôi.

Đang đợi em ở ngoài đầu ngõ đúng lúc em đang ra thì tự dưng có thằng nào nó gọi

- Ê..ê xe ôm, Đèo ra đây cái. (Đệt. Đúng lúc em nó gần đến chỗ mình thì nó gọi mình là xe ôm. làm em nó cười mình)

Mất mặt trước em nó nên sĩ diện vênh váo chửi lại nó

- Cái thằng cha mày nhìn tao thư sinh thế này mà bảo tao làm xe ôm ah con dpg.

Thế là thôi nó gọi đâu ra 2 thằng nữa to như con tịnh.3 thằng lao vào đập cho mình rơi 3 cái răng,gẫy 2 cái xương và bị thương ở 1 số bộ phận khác nữa * bọn vũ phu,anh hùng thì phải đứng chửi nhau chứ sao lại động tay động chân như bon tiểu nhân thế k biết.

Kết quả sau 3 lần tán gái là nằm viện 3 tháng.gái thì ko thấy đâu, toàn thấy kim tiêm với thuốc men. Đen vãi!

Hã hã, chiện anh nhặt trên lét, anh em từ từ thưởng thức nhá. Lếu hay thì bẩu để anh bột tiếp.Giờ thì anh phắn đơi.

Đăng nhận xét

7 Nhận xét

 1. Trong khi chờ đợi những văn bản như vậy, tôi cũng như các bạn cần phải nâng cao ý thức trách nhiệm của mình trước hết đối với chính bản thân, sau đó là những người khác và toàn xã hội. Chúng ta cần tự kiểm soát mọi thông tin cá nhân trước khi đưa lên Facebook, tránh xa những đường link độc hại không rõ nguồn, những lời kêu gọi, những phong trào… khi chưa biết bản chất thật sự của nó.

  Trả lờiXóa
 2. Nhưng cần phải thấy rằng, dù có “điều chỉnh” như thế nào thì CNTB cũng không thể khắc phục được các mâu thuẫn cơ bản của nó. Đi từ kinh tế thị trường tự do không bị nhà nước can thiệp đến chủ nghĩa tự do mới rồi đến với chủ nghĩa tân tự do, chủ nghĩa tư bản vẫn không thể tìm ra lối thoát bởi tính chất tích kỷ và bản chất bóc lột của nó vẫn không thay đổi.

  Trả lờiXóa
 3. Câu chuyện này đọc những lúc mệt mỏi được nhưng hơi bậy

  Trả lờiXóa
 4. Tán gái như bạn thì ai giám yêu

  Trả lờiXóa
 5. Cái này đọc trên FB nhiều lắm rồi. Đúng là thời đại công nghệ thông tin có khac, chuyện gì hay lan truyền một cách chóng mặt không gì cản nổi .Các trang coppy, share vộ tội vạ mà chẳng thèm ghi nguồn tác giả chỉ để nhằm mục đích câu like, view.

  Trả lờiXóa


 6. Clip khôi hài nhất trong năm :
  https://www.youtube.com/watch?v=4CyX7OiG6zc

  Trả lờiXóa
 7. hihi. Số con trai đúng là rõ khổ. Bảo thế giới bình đẳng giữa nam và nữ.minh cũng không biết con gái nghĩ thế nào.con trai cũng có những công việc riêng cảu minh, dành thời gian cho công việc bạn bè. nhưng vẫn cố gắng quan tâm cho người mình yêu. Đôi lúc cũng có chút vô tâm thật.

  Trả lờiXóa