Header Ads Widget

Responsive Advertisement

XUÂN VIỆT NAM LẠI THÍCH GẶM XƯƠNG GIỐNG NGUYỄN XUÂN DIỆN.


trich kenhphununews


Xuân việt nam lại đi theo cái típ cũ con đường đào xương đào mồ mã  như Nguyễn Xuân Diện . Xuân Việt Nam viết :“mới sáng nay huy động máy móc tới múc ủi xới tung mồ mả, trong đó tiểu sành xương bị chúng húc ủi lên,”
Đơn giản, ở ViệtNam, việc đụng chạm đến mồ mả của người chết là việc rất kiêng kị, không chỉ nhân dân mà cả chính quyền cũng rất “sợ” khi đụng phải vấn đề này. Mồ mả người chết là phần linh thiêng, muốn làm gì cũng hết sức cẩn thận.
Nếu người ta có nhân nghĩa thật, thì sẽ giải quyết một cách êm đẹp, sẽ đào lấp lại.. nói chung là sẽ không khơi mào làm ầm ĩ như bọn chúng. Đấy mới là người có suy nghĩ và thấm thía sự tôn trọng tổ tiên.
Xuân việt nam tiếp tục đại diện cho Nguyễn Xuân Diện gặm xương, lôi mồ mã để khai thác ra những khía cạnh nhảy cảm gây  sự và muốn tạo ra một làn sóng  cũ, kích động báo chí và kích động quần chúng ở văn giang , tạo ra sự phẫn nộ ảo trong quần chúng.
Nhưng xin thưa, Xuân Việt Nam là cái thằng mù chữ và chẳng biết cái quái gì ngoài việc đào bới như chó bới xương để xoi mói và đăng thành tin nóng hổi. Người dân ở Văn giang đã được nhận tiền bồi thường và đồng ý về dự án Ecorpark.
 Bài viết của các ông hoàn toàn sơ sài và chẳng có một chứng cứ gì gọi là chính xác! Lạ thay, chẳng nhẽ tiến sĩ Nguyễn Xuân Diện chưa đủ để cho các ông làm gương hay sao mà các ông lại tiếp tục tung những tin xáo xược nhảm nhí. Đăng tải liên tục các tin tức về những việc làm thất nhân thất đức. Nói thật những bọn thối mồm như bọn ông thật không có gì gọi là nhân đức, lại khoác lên mình cái mặt giả nhân giả nghĩa. Nhưng xin thưa, một lần chúng tôi đã thức tỉnh không còn tin vào chuyện mồ mả của các ông. Liều thuốc của các ông thực sự là liều thuốc ghê tởm nhất đả động đến tổ tiên, rồi các ông cũng sẽ bị báo ứng mà thôi!

Đăng nhận xét

1 Nhận xét

  1. Thật không thể tưởng tượng được người ấy có óc không nữa. Đi ủng hộ mấy thằng "rận oan" thì làm sao mà khá lên được đây.

    Trả lờiXóa