Header Ads Widget

Responsive Advertisement

Văn Quyến phải bán đất để trả nợ


"Tương lai của Văn Quyến sẽ cực kỳ sáng lạn, đáng tiếc là cậu ấy không biết dừng đúng lúc để rồi tất cả trôi qua thật đáng tiếc. Nghe đồn Văn Quyến đã phải bán đất để. Trên danh nghĩa, chính Văn Quyến là người chủ động xin thanh lý hợp đồng trước thời hạn, nhưng thực chất đó chỉ là nước cờ giữ thể diện cho “cậu bé vàng” một thời mà thôi. Văn Quyến đang trải qua giai đoạn khó khăn trong cuộc sống và sự nghiệp. Ảnh: V.S.I


Những đóng góp trên sân cỏ của Quyến “béo” là rất hạn chế kể từ khi thi đấu trở lại sau án treo giò, dĩ nhiên SLNA không hài lòng với chuyên môn của “thằng béo”. Nhưng còn nguyên nhân quan trọng khác dẫn đến việc đội bóng xứ Nghệ chấp nhận thanh lý trước 1 năm xuất phát từ cách sống có phần phóng khoáng thái quá của tiền đạo này.


Hào quang đến từ rất sớm, nên tiền bạc là chuyện nhỏ với Văn Quyến, mức thu nhập cao ngất ngưởng cùng với những hợp đồng quảng cáo béo bở khiến hầu bao của anh luôn đầy ắp, nhưng cũng chính ma lực của đồng tiền đã giết chết sự nghiệp của anh. Tài năng luôn song hành với tật, được đánh giá là một trong những “quái kiệt” của bóng đá nước nhà với tố chất bẩm sinh hiếm có, bên cạnh đó về khoản ăn chơi thì ai cũng phải lắc đầu chào thua. rả nợ...” một đồng đội cũ của anh chia sẻ.

Vui chơi quá đà không những khiến thân hình của “thằng béo” thêm phát phì, thể lực sa sút thảm hại mà còn khiến hầu bao bị hao hụt nặng nề. Từ chỗ là ngôi sao đình đám bậc nhất, Quyến dần biến mình thành con nợ: “Tài năng của cậu ấy là không phải bàn cãi, nếu biết tu chí luyện tập, tương lai của Văn Quyến sẽ cực kì sáng lạn, đáng tiếc là cậu ấy không biết dừng đúng lúc để rồi tất cả trôi qua thật đáng tiếc. Nghe đồn Quyến đã phải bán đất để trả nợ, thật là đáng buồn...” một đồng đội cũ của anh chia sẻ.

Mùa giải 2010, SLNA quyết định kí hợp đồng 3 năm với tổng số tiền khoảng hơn 2 tỷ, dù không cao ở thời điểm đó nhưng được xem là món quà vô giá mà BHL dành cho cầu thủ con cưng của mình. Người hâm mộ cảm thấy mừng khi thấy Văn Quyến dần thay đổi, thay vì “ném tiền qua cửa số”, “Thằng béo” mua ngay 2 miếng đất để phòng thân khi giã từ sự nghiệp. 

Tuy nhiên, “Giang sơn dễ đổi, bản tính khó dời”, cầu thủ này thiếu dứt khoát để nói không với thói quen cũ, khi đồng lương ở CLB không đủ cho những đêm “đập phá”, Quyến xoay sang vay mượn đồng đội, bạn bè. Nghe đâu con số ấy phát phình ngoài khả năng của “thằng béo”, và chuyện gì đến phải đến, để không bị mang tiếng nợ nần, Văn Quyến đành cắn răng bán đi 1 trong 2 miếng đất đã mua trước đó với gần 1 tỷ đồng để trả nợ.


Kể từ khi nhận giấy thanh lý, Quyến đang bơ vơ khi chưa có đội bóng nào tiếp nhận, chuyên môn là 1 chuyện, sở dĩ các đối tác lắc đầu bởi họ e ngại thói sinh hoạt khá bừa bãi của cầu thủ này sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến cả tập thể. Cái gì cũng có nguyên nhân của nó, Quyến đã từng có tất cả nhưng giờ đây đang đứng trước muôn vàn khó khăn, biết trách ai ngoài mình đây.

Theo VietNamNet

Đăng nhận xét

9 Nhận xét

 1. Có lẽ lại chứng nào tật ấy rồi.đùng là có tài mà không biết nâng niêu nó!

  Trả lờiXóa
 2. Ấy vậy mà vẫn còn bộ phận nhỏ trong số họ chưa thực sự hồi tỉnh. Vẫn chấp nhận cuộc sống cây tầm gửi sống trên đất người, bám riết lấy thân chủ. Hơn ba chục năm, từ chống Cộng đi tới chống lại dân tộc, chưa có lần nào đạt được thắng lợi cho dù là cỏn con. Kết quả là đi từ thất bại này đến thất bại khác, từ hi vọng rồi thành ảo vọng, tương lai thì mù mịt, quanh quẩn chỉ lừa bịp nhau và nuôi dưỡng hận thù. Ôm lấy quá khứ để tự an ủi mình, sống cho qua ngày, đoạn tháng vì họ đã tự mình đánh mất quê hương. Và người đời vẫn hay gọi họ là "rận chủ".

  Trả lờiXóa
 3. Quyến đã từng có một thời lầm lối vì ma lực của đồng tiền nhưng nay khi được trở lại với sân cỏ dường như " cậu bé vàng " một thời vẫn chưa thực sự thay đổi trong lối sống cũng như khán giả cũng chưa thấy hết được sự cố gắng của Quyến, hi vọng Quyến sẽ hoàn toàn lột xác để thỏa mãn lòng người hâm mộ

  Trả lờiXóa
 4. Có lẽ đây là cái giá mà Quyến vẫn phải trả sau khi đã từng lầm lỗi nó di theo Quyến quá lâu, nếu như ngày xưa " cậu bé vàng" của bóng đá Việt Nam không sai lầm không bị tiền mê hoặc thì giờ đây có lẽ Quyến đang rất thành công chứ không phải trong cái cảnh bán đất để trả nợ như thế này

  Trả lờiXóa
 5. Văn Quyến đang phải đối mặt với khó khăn sau những gì mà anh đã gây ra, người hâm mộ thực sự không muốn Quyến lâm vào tình trạng như hiện nay nhưng thực sự Quyến đã đi sai con đường, hi vọng nỗ lực và sự quyết tâm sẽ khiến Quyến thay đổi mình

  Trả lờiXóa
 6. thật đáng tiếc cho một tài năng bóng đá của Việt Nam như Văn Quyến, anh đang phải đối mặt với những khó khăn trong cuộc sống mà nguyên nhân chính từ anh mà ra.

  Trả lờiXóa
 7. Thật tiếc cho một tài năng sáng giá của Việt Nam chỉ vì một phút nông nổi sai lầm đã đánh mất bản thân, đánh mất sự nghiệm cũng như niềm tin của người hâm mộ. Giờ ở cái tuổi được xem là xế chiều của sự nghiệp cầu thủ thật khó để anh lấy lại hình ảnh của mình như xủa.Thật đáng tiếc

  Trả lờiXóa
 8. thật đáng tiếc cho một tài năng, một cầu thủ mà rất nhiều người đã từng yêu mến, nhưng xét cho cùng thì tất cả cũng do anh ta mà thôi, đúng là anh ta đã mắc sai lầm nhưng nếu biết thay đổi và vượt lên thì anh ta sẽ không rơi vào hoàn cảnh éo le như hiện tại

  Trả lờiXóa
 9. từng là một cậu bé vàng của bóng đá việt nam, nhưng thật đáng tiếc cuộc đời của văn quyến không êm đềm như những tài năng khác, chỉ một phút sai đường mà văn quyến đã phá hủy đi tương lai tươi đẹp phía trước của mình và bây giở văn quyến đang đối mặt với những khó khăn do con đường sai trái mà văn quyến đã chọn. thật đáng buồn vì một tài năng nước nhà lại rơi vào hoàn cảnh này.

  Trả lờiXóa