Header Ads Widget

Responsive Advertisement

GIỚI TRẺ HỌC ĐƯỢC GÌ SAU NHỮNG LẦN BIỂU TÌNH


Một lần thử hỏi một bạn sinh viên đang chen lấn trong đám người đi biểu tình hò hét điên cuồng và phất cao ngọn cờ tổ quốc::
- đi biểu tình làm gì thế bạn?
Yêu nước thì đi biểu tình thôi
- thế biều tình thì làm được cái gì hả bạn?
Hứ.. thì bọn trung quốc nó thấy nó sợ chứ sao, không thể để cho bọn trung quốc lấn áp nước ta mãi được.
Thế đây, nhưng sự thật là gì, sự thật là việc các bạn tham gia hoạt động biểu tình đó thì các bạn sẽ thấm thía được bài học gì. Tôi không phản đối việc các bạn biểu tình để thể hiện lòng yêu nước. nhưng tôi cũng có lòng yêu nước và tôi không đồng tình với cách làm của các bạn. tình hình nước nhà hiện nay là gì ?? là bọn phản động đang manh nha muốn lợi dụng hành động biểu tình của các bạn để lật đổ chính quyền và lật đổ vai trò lãnh đạo của đảng, các cơ quan chính quyền. Thực sự sẽ rất phũ phàng nếu các bạn là những người trẻ tuổi yêu nước và sẽ đau lòng biết mấy khi các bạn nhận ra rằng lòng yêu nước của các bạn đang bị lợi dụng. một câu hỏi đáng chúng ta suy nghĩ là việc chúng ta biểu tình làm cho trung quốc sợ thật ư??? Hay chỉ gây thêm mất trật tự an ninh,  tạo ra một luồng sóng phẩn nộ trong lòng quần chúng.. biểu tình này đến biểu tình nó đến bao giờ cho nguôi. Rồi sẽ là cái cớ để Trung quốc hay các nước khác nhìn vào Việt Nam là một nước máu chiến ư? Rồi sẽ xảy ra chiến tranh Trung quốc và ta?>> trong các bạn có ai muốn không? Lòng yêu nước của các bạn trong hành động biểu tình là quá sai lầm đúng không .
Một lần nữa, xin hãy nhìn Phương Uyên mà làm gương, một sinh viên có học thức nhưng lại bị bọn phản động lợi dụng làm hỏng cả một đời, làm ô lên lòng yêu nước thiêng liêng của tuổi trẻ.

Đăng nhận xét

24 Nhận xét

 1. Thực tế nhiều năm nay ở Việt Nam, các phần tử phản động, thù địch thường kích động, lôi kéo, dụ dỗ người dân biểu tình ở nhiều địa phương. Hệ quả của các cuộc biểu tình này là gây mất ổn định xã hội rất cao.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Lợi dụng lòng yêu nước để lôi kéo, kích động quần chúng nhân dân là diễn biến mới của các tổ chức phản động trong và ngoài nướ

   Xóa
 2. Việc các thế lực thù địch, phản động có thể tiến hành các hoạt động chống phá ta bằng hình thức biểu tình một phần là do sự nhận thức kém của người dân nên dễ bị kẻ xấu lợi dụng

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chúng nó đang lục xục kêu gọi biểu tình thực hiện âm mưu phản động thâm độc. làm gì ngăn cản những biểu tình này, bà con nói xem, bà con nói với những người hàng xóm những người xung quanh họ cái. Biểu tình là tiếp tay cho bọn phản động đấy

   Xóa
 3. Khi có đám đông biểu tình diễn ra như trên làm cho nhiều người dân muốn tìm hiểu xem việc gì xảy ra và hậu quả là khi có biểu tình thường kèm theo ách tắc giao thông, hoặc trật tự công cộng bị đảo lộn.

  Trả lờiXóa
 4. Tuy nhiên biểu tình trái Pháp luật, biểu tình với mục đích phá rối an ninh trật tự, gây bất ổn chính trị không những là một hoạt động sai trái mà còn là vi phạm Pháp luật.

  Trả lờiXóa
 5. Nhà nước Việt Nam tôn trọng quyền biểu tinh của nhân dân vì đó là cách nhân dân thể hiện lòng yêu nước. Nhưng nhà nước sẽ không chấp nhận bất cứ hành động biểu tình nào tiếp tay bọn phản động

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đã bao nhiêu biểu tình diễn ra và người dân vẫn cứ thế vẫn bị bọn phản động lợi dung và lôi kéo. để rồi khi bị bắt vào đồn công an, người dân lại chửi mắng chính quyền, lại chửi mắng đảng rằng là : đảng không để cho họ yêu nước, rằng công an ngăn cản biểu tình là làm phản....Đấy chính là điểm mà bọn phản động sẽ tấn công vào từ đó kêu gọi mọi người biểu tình đảng biểu tình chống lại công an!.

   Xóa
 6. Nếu một khi biểu tình xảy ra thì điều đó có nghĩa là nền dân chủ và trật tự, an ninh và bình yên vì cuộc sống của Việt Nam đang có vấn đề.

  Trả lờiXóa
 7. Việt Nam chưa có luật biểu tình nên chưa có sự phân biệt giữa quyền biểu tình với quyền tự do ngôn luận và quyền tự do hội họp. Đó là cơ hội cho bọn phản động chống phá nhà nước bằng hình thức xúi giục biểu tình

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Biểu tình là một cách để Nhà nước nhận ra những điểm chưa hợp lý. Nhà nước càng lắng nghe ý kiến của dân một cách tích cực thì người dân cũng có những phản ứng tích cực hơn.

   Xóa
 8. điều quan trọng nhất là nhân dân cần phải cảnh giác và không nên biểu tình trong thời điểm nóng như hiện nay

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nghĩ cho đúng thì, bọn chúng toàn đánh vào điểm yêu của dân ta mà thôi, để bôi nhọ Đảng, chúng nó từ biểu tình để có cái kết luận siêu củ chuối từ cái mồm thối đó là: Việt Nam đàn áp người biểu tình yêu nước.

   Xóa
 9. đến đại sứ quán TQ để biểu tình thì làm được cái gì ..? một câu hỏi đặt ra, liệu biểu tình có thay đổi được cục diện hay đang làm cho cục diện nó xấu đi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chúng nó cố tình gây náo loạn cho đất nước này dựa trên cái phương thức xảo quyệt, chúng nó đứng phía sau giật dây bà con , cho bà con làm cái rào chắn để chúng hành quyền lộng hành

   Xóa
 10. Lợi dụng kẽ hở , những kẻ phản động thường đồng nhất quyền biểu tình vào quyền tự do ngôn luận và quyền tự do hội họp để tụ tập đông người và đưa ra những thông tin sai lệch, gây hoang mang trong nhân dân hoặc chống phá chính quyền.

  Trả lờiXóa
 11. Mọi công dân Việt Nam dù có yêu nước cũng không nên thể hiện yêu nước của mình bằng những hành động như vậy, không nên để bọn phản động lôi kéo, kích động.

  Trả lờiXóa
 12. Tôi hỏi các bác có thừa sức và phí thời gian thì ngồi đó làm đúng trách nhiệm của một người công dân đi, các bạn trẻ thanh niên học sinh sinh viên thì cố gắng ra sức học hành đi.

  Trả lờiXóa
 13. Đừng có để bọn chúng lừa đảo giật dây. Khi đó vào tù rồi ân hận . Nhìn mấy tấm gương của con bé Phương Uyên thì các bạn biết rồi đó, kết cục của bọn phản động là gì là vào tù mà thôi

  Trả lờiXóa
 14. Chúng nó chẳng là cái gì mà có quyền kêu gọi biểu tình. Giờ bọn chúng lộ mặt mà giải thích cho bà con biết rằng là biểu tình thì giúp được cái quái gì cho đất nước việt nam này thì bọn chúng giải thích như thế nào. Điều nhược cười là bọn chúng toàn dấu mặt và ném đá dấu tay.

  Trả lờiXóa
 15. đã bao nhiêu cuộc biểu tình diễn ra và bọn đứng đầu phe phái của bọn chúng đều bị bắt rồi mà bọn chúng vẫn già đầu cứng cổ không hề sợ. Chúng vẫn già mồm kêu gọi biểu tình dưới cái danh nghĩa giả dối là yêu nước

  Trả lờiXóa
 16. BIỂU TÌNH - RANH GIỚI GIỮA LÒNG YÊU NƯỚC VÀ SỰ ẢO TƯỞNG

  Trả lờiXóa
 17. sinh viên hãy ra sức học tập và rèn luyện

  Trả lờiXóa
 18. Trong tiến trình phát triển, một trong những thành tựu của nhân loại là đưa nhân quyền vào hệ thống pháp luật quốc tế và quốc gia. Một số học giả phương Tây cho rằng, việc pháp điển hóa nhân quyền trong luật quốc tế đã đẩy khái niệm chủ quyền quốc gia xuống thứ yếu. Theo họ, nhân quyền phải được đặt cao hơn chủ quyền. Để đảm bảo nhân quyền cần thiết phải giới hạn, thậm chí xâm phạm chủ quyền.

  Trả lờiXóa